Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்..
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: நீ கண்ணில் விழுந்த நாளில் என் அமைதி கலைந்ததடி மனம் கல்லை எறிந்த குளமாய் அதில் அலை வந்து எழுந்ததடி
ஆண்: என் கண்களில் உயிர் வந்து கசிகிறதே இது காதல் கொடுத்த வலி இங்கு கடலினை ஒரு துளி பிரிகிறதே நீ என்னைப் பிரிந்த நொடி
ஆண்: ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்..
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: இந்த உடலைப் பிரிந்து வெளியே எந்தன் உயிர்தான் அலையுதடி நான் மட்டும் இங்கே தனியே என் இதயம் வலிக்குதடி
ஆண்: உடலுக்கு ஒரு முறை மரணம் வரும் என் மனம் தினம் சாகுதடி நரகத்தை போல் என் வாழ்க்கை உன் ஞாபகம் கொல்லுதடி
ஆண்: ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்..
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்..
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: நீ கண்ணில் விழுந்த நாளில் என் அமைதி கலைந்ததடி மனம் கல்லை எறிந்த குளமாய் அதில் அலை வந்து எழுந்ததடி
ஆண்: என் கண்களில் உயிர் வந்து கசிகிறதே இது காதல் கொடுத்த வலி இங்கு கடலினை ஒரு துளி பிரிகிறதே நீ என்னைப் பிரிந்த நொடி
ஆண்: ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்..
ஆண்: உன்னை மறக்காமல் இருப்பதால் இறக்காமல் இருக்கிறேன் என் இமைகள் மூடும் போதும் உன் முகம் பார்க்கிறேன்
ஆண்: இந்த உடலைப் பிரிந்து வெளியே எந்தன் உயிர்தான் அலையுதடி நான் மட்டும் இங்கே தனியே என் இதயம் வலிக்குதடி
ஆண்: உடலுக்கு ஒரு முறை மரணம் வரும் என் மனம் தினம் சாகுதடி நரகத்தை போல் என் வாழ்க்கை உன் ஞாபகம் கொல்லுதடி
ஆண்: ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்.. ஓ மை ஏஞ்சல்..
Male: Unnai marakkaamal iruppadhaal Irakkaamal irukkiren En imaigal moodum bodhum Un mugam paarkkiren
Male: Unnai marakkaamal iruppadhaal Irakkaamal irukkiren En imaigal moodum bodhum Un mugam paarkkiren
Male: Oh my angel Oh my angel Oh my angel Oh my angel
Male: Oh my angel Oh my angel Oh my angel Oh my angel
Male: Unnai marakkaamal iruppadhaal Irakkaamal irukkiren En imaigal moodum bodhum Un mugam paarkkiren
Male: Nee kannil vizhundha naalil En amaidhi kalainthathadi Manam kallai yerindha kulamaai Adhil alai vandhu ezhundhadhadi
Male: En kangalil uyir vandhu kasigiradhae Idhu kaadhal kodutha vali Ingu kadalinai oru thuli pirigiradhae Nee ennai pirindha nodi
Male: Oh my angel Oh my angel Oh my angel Oh my angel
Male: Oh my angel Oh my angel Oh my angel Oh my angel
Male: Unnai marakkaamal iruppadhaal Irakkaamal irukkiren En imaigal moodum bodhum Un mugam paarkkiren
Male: Indha udalai pirindhu veliyae Endhan uyirdhaan alaiyuthadi Naan mattum ingae thaniyae En idhayam valikkuthadi
Male: Udalukku oru murai maranam varum En manam dhinam saaguthadi Naraghathai pol en vaazhkkai Un nyaabagam kolludhadi
Male: Oh my angel Oh my angel Oh my angel Oh my angel
Male: Oh my angel Oh my angel Oh my angel Oh my angel
kadhalar dhinam songs lyrics
malto kithapuleh
maravamal nenaitheeriya lyrics
cuckoo enjoy enjaami
ennathuyire ennathuyire song lyrics
ilaya nila karaoke download
soorarai pottru tamil lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
thalapathy song lyrics in tamil
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
nerunjiye
old tamil songs lyrics in tamil font
hanuman chalisa in tamil and english pdf
tamil song lyrics in english free download
konjum mainakkale karaoke
karnan lyrics tamil
aathangara orathil
google google song lyrics tamil
lyrics status tamil