Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: சீரோடு படர்ந்திருந்த சிங்காரப் பூங்கொடியை. வேரோடு பெயர்த்தெடுத்து வெண் தணலில் வீழ்த்தி விட்டாய். ஊரோடு வாழ்ந்திருந்த உடன் பிறப்பை அனுப்பி வைத்து இளமை போராடும் மனதோடு பொன் மகளை தாழ்த்தி விட்டாய்.
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே மழையால் கரைந்ததடா பெரும் மழையால் கரைந்ததடா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா.
ஆண்: பொன்னால் வீடு கட்டித் தந்தாலும் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா அவள் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா பொன்னால் வீடு கட்டித் தந்தாலும் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா கண்ணால் விடும் நீரை நிறுத்தும் கடமை உனக்குத் தான் தெரியுமா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே மழையால் கரைந்ததடா பெரும் மழையால் கரைந்ததடா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா..
ஆண்: மாவிலைத் தோரணம் கண்டவள் மணவாளன் இன்பம் பெறவில்லை மாவிலைத் தோரணம் கண்டவள் மணவாளன் இன்பம் பெறவில்லை கோவிலைக் கட்டி முடித்தும் குடமுழுக்கு நடைபெறவில்லை வயிற்றுக்குத் தேவை உணவு மனத்துக்குத் தேவை உணர்வு அந்த உணர்வுக்குக் கணவன் தேவை அந்தக் கணவனை இழந்தவள் விதவை
ஆண்: இது உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே மழையால் கரைந்ததடா பெரும் மழையால் கரைந்ததடா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா...
ஆண்: சீரோடு படர்ந்திருந்த சிங்காரப் பூங்கொடியை. வேரோடு பெயர்த்தெடுத்து வெண் தணலில் வீழ்த்தி விட்டாய். ஊரோடு வாழ்ந்திருந்த உடன் பிறப்பை அனுப்பி வைத்து இளமை போராடும் மனதோடு பொன் மகளை தாழ்த்தி விட்டாய்.
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே மழையால் கரைந்ததடா பெரும் மழையால் கரைந்ததடா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா.
ஆண்: பொன்னால் வீடு கட்டித் தந்தாலும் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா அவள் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா பொன்னால் வீடு கட்டித் தந்தாலும் புத்துயிர் பெற்றிட முடியுமா கண்ணால் விடும் நீரை நிறுத்தும் கடமை உனக்குத் தான் தெரியுமா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே மழையால் கரைந்ததடா பெரும் மழையால் கரைந்ததடா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா..
ஆண்: மாவிலைத் தோரணம் கண்டவள் மணவாளன் இன்பம் பெறவில்லை மாவிலைத் தோரணம் கண்டவள் மணவாளன் இன்பம் பெறவில்லை கோவிலைக் கட்டி முடித்தும் குடமுழுக்கு நடைபெறவில்லை வயிற்றுக்குத் தேவை உணவு மனத்துக்குத் தேவை உணர்வு அந்த உணர்வுக்குக் கணவன் தேவை அந்தக் கணவனை இழந்தவள் விதவை
ஆண்: இது உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா மண்ணால் பதுமை செய்யும் போதே மழையால் கரைந்ததடா பெரும் மழையால் கரைந்ததடா
ஆண்: உன்னால் விளைந்ததடா அவள் உயிரே மறைந்ததடா உன்னால் விளைந்ததடா...
Male: Seerodu padarndhirundha Singaara poongodiyai. Vaerodu peratheduthu Ven thanalil veezhthi vittaai. Oorodu vaazhndhirundha Udan pirappai anuppi vaithu Ilamai poraadum manadhodu Pon magalai thaazhthi vittaai.
Male: Unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Mannaal padhumai seiyum podhae Mazhaiyaal karaindhadhadaa Perum mazhaiyaal karaindhadhadaa
Male: Unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Unnaal vilaindhadhadaa.
Male: Ponnaal veedu katti thandhaalumm Puthuyir petrida mudiyummaa Aval puthuyir petrida mudiyummaa Ponnaal veedu katti thandhaalumm Puthuyir petrida mudiyummaa Kannaal vidum neerai Niruthum kadamai unakku thaan theriyumaa
Male: Unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Mannaal padhumai seiyum podhae Mazhaiyaal karaindhadhadaa Perum mazhaiyaal karaindhadhadaa
Male: Unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Unnaal vilaindhadhadaa.aa
Male: Maavilai thoranam kandaval Manavaalan inbam peravillai Maavilai thoranam kandaval Manavaalan inbam peravillai Kovilai katti mudithum Kuda muzhukku nadai peravillai Vayitruku thaevai unavu Manthukku thaevai unarvu Andha unarvukku kanavan thaevai Andha kanavanai izhandhaval vidhavai
Male: Ithu unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Mannaal padhumai seiyum podhae Mazhaiyaal karaindhadhadaa Perum mazhaiyaal karaindhadhadaa
Male: Unnaal vilaindhadhadaa Aval uyirae maraindhadhadaa Unnaal vilaindhadhadaa.
google google tamil song lyrics in english
friendship songs in tamil lyrics audio download
kutty pattas full movie in tamil download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
maravamal nenaitheeriya lyrics
aagasatha
ovvoru pookalume song
tamil film song lyrics
poove sempoove karaoke
rasathi unna song lyrics
karnan movie song lyrics in tamil
lyrics of google google song from thuppakki
konjum mainakkale karaoke
sarpatta parambarai lyrics tamil
tamil songs lyrics pdf file download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
master the blaster lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil