Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு விழியின் துளியில் நினைவை கரைத்து ஓடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: பிரிவில் தொடங்கி பூத்ததை பிரிவில் முடிந்து போகிறேன் மீண்டும் நான் மீள போகிறேன் தூரமாய் வாழ போகிறேன்
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு விழியின் துளியில் நினைவை கரைத்து ஓடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: மார்பில் கீறினாய் ரணங்களை வரங்களாக்கினாய் தோளில் ஏறினாய் எனை இன்னும் உயரமாக்கினாய்
பெண்: உன் விழி போல மண்ணில் எங்கும் அழகு இல்லை என்றேன் உன் விழி இங்கு கண்ணீர் சிந்த விலகி எங்கே சென்றேன் மேலே நின்று உன்னை நாளும் காணும் ஆசையில்
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: யாரும் தீண்டிட இடங்களில் மனதை தீண்டினாய் யாரும் பார்த்திடா சிரிப்பை என் இதழில் தீட்டினாய்
பெண்: உன் மனம் போல விண்ணில் எங்கும் அமைதி இல்லை என்றேன் உன் மனம் இன்று வேண்டாம் என்றே பறந்து எங்கே சென்றேன் வேறோர் வானம் வேறோர் வாழ்க்கை என்னை ஏற்குமா
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: பிரிவில் தொடங்கி பூத்ததை பிரிவில் முடிந்து போகிறேன் மீண்டும் நான் மீள போகிறேன் தூரமாய் வாழ போகிறேன்
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு விழியின் துளியில் நினைவை கரைத்து ஓடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: பிரிவில் தொடங்கி பூத்ததை பிரிவில் முடிந்து போகிறேன் மீண்டும் நான் மீள போகிறேன் தூரமாய் வாழ போகிறேன்
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு விழியின் துளியில் நினைவை கரைத்து ஓடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: மார்பில் கீறினாய் ரணங்களை வரங்களாக்கினாய் தோளில் ஏறினாய் எனை இன்னும் உயரமாக்கினாய்
பெண்: உன் விழி போல மண்ணில் எங்கும் அழகு இல்லை என்றேன் உன் விழி இங்கு கண்ணீர் சிந்த விலகி எங்கே சென்றேன் மேலே நின்று உன்னை நாளும் காணும் ஆசையில்
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: யாரும் தீண்டிட இடங்களில் மனதை தீண்டினாய் யாரும் பார்த்திடா சிரிப்பை என் இதழில் தீட்டினாய்
பெண்: உன் மனம் போல விண்ணில் எங்கும் அமைதி இல்லை என்றேன் உன் மனம் இன்று வேண்டாம் என்றே பறந்து எங்கே சென்றேன் வேறோர் வானம் வேறோர் வாழ்க்கை என்னை ஏற்குமா
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு
பெண்: பிரிவில் தொடங்கி பூத்ததை பிரிவில் முடிந்து போகிறேன் மீண்டும் நான் மீள போகிறேன் தூரமாய் வாழ போகிறேன்
பெண்: புதிய உலகை புதிய உலகை தேடி போகிறேன் என்னை விடு
Female: Pudhiya ulagai pudhiya ulagai Thedi pogiren ennai vidu Vizhiyin thuliyil ninaivai karaithu Odi pogiren ennai vidu
Female: Pirivil thodangi poothathai Pirivil mudinthu pogiren Meendum naan meela pogiren Dhooramaai vaazha pogiren
Female: Pudhiya ulagai pudhiya ulagai Thedi pogiren ennai vidu Vizhiyin thuliyil ninaivai karaithu Odi pogiren ennai vidu
Female: Maarbil keerinaai Ranangalai varangal aakinaai Tholil yerinaai Enai innum uyaram aakinaai
Female: Un vizhi pola mannil engum Azhagu illai endren Un vizhi inghu kanneer sintha Vilagi enghae sendren Melae nindru unnai naalum Kaanum aasaiyil
Female: Pudhiya ulagai pudhiya ulagai Thedi pogiren ennai vidu
Female: Yaarum theendida Idangalil manathai theendinaai Yaarum paarthidaa Sirippai en idhazhil theetinaai
Female: Un manam pola vinnil engum Amaithi illai endren Un manam indru vendaam endrae Paranthu enghae sendren Veroor vaanam veroor vaazhkai Ennai yerkuma
Female: Pudhiya ulagai pudhiya ulagai Thedi pogiren ennai vidu
Female: Pirivil thodangi poothathai Pirivil mudinthu pogiren Meendum naan meela pogiren Dhooramaai vaazha pogiren
Female: Pudhiya ulagai pudhiya ulagai Thedi pogiren ennai vidu
master vaathi coming lyrics
asku maaro karaoke
arariro song lyrics in tamil
google google tamil song lyrics
ganpati bappa morya lyrics in tamil
thenpandi seemayile karaoke
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
mgr padal varigal
hanuman chalisa tamil translation pdf
putham pudhu kaalai song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
thabangale song lyrics
butta bomma song in tamil lyrics download mp3
bhaja govindam lyrics in tamil
hello kannadasan padal
google google tamil song lyrics in english
eeswaran song
uyire uyire song lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download