Naan Kooppitta Kuralukku Song Lyrics

Yamirukka Bayamen cover
Movie: Yamirukka Bayamen (1983)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தேடிக் கிடைத்த பிள்ளை தென்பட்ட வேளை வாடிக் கிடப்பதென்ன வடிவேலா உன்னருளை நாடி கதறுகையில் நோக்காமல் உன் விழிகள் மூடிக் கிடப்பதென்ன சிவபாலா சிவபாலா சிவபாலா.

பெண்: நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு குமரா நீ வாராமல் குன்றேறி நின்றென்ன புண்யம் நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு குமரா நீ வாராமல் குன்றேறி நின்றென்ன புண்யம் என் குழந்தைக்கு உயிர் பிச்சை கொடுக்காமல் இருந்தால் உன் கருணைக்கு விளையாதோ பாவம் என் குழந்தைக்கு உயிர் பிச்சை கொடுக்காமல் இருந்தால் உன் கருணைக்கு விளையாதோ பாவம்

பெண்: தேனாயிரம் பாலாயிரம் குடம் கொண்டு நீராட்டினேன் தேனாயிரம் பாலாயிரம் குடம் கொண்டு நீராட்டினேன் மாணிக்கமும் வைடூரியமும் நகை செய்து நான் பூட்டினேன்

பெண்: வண்ணமுடி சூட ஒரு வைரமுடி தந்தேன் நாள் முழுதும் காவடிகள் நான் சுமந்து வந்தேன் வண்ணமுடி சூட ஒரு வைரமுடி தந்தேன் நாள் முழுதும் காவடிகள் நான் சுமந்து வந்தேன்

பெண்: பிஞ்சு முகம் கண்விழிக்க பெற்ற மனம் வேண்ட அஞ்சு முகம் பாராமல் ஆறுமுகம் என்ன பிஞ்சு முகம் கண்விழிக்க பெற்ற மனம் வேண்ட அஞ்சு முகம் பாராமல் ஆறுமுகம் என்ன

பெண்: நீயில்லை என்றால் நிலத்தில் தோன்றும் பயிர் குலம் தழைப்பதுண்டோ உன் நிழல் இல்லையென்றால் கருவில் விளையும் உயிர் குலம் பிழைப்பதுண்டோ

பெண்: நீயில்லை என்றால் நிலத்தில் தோன்றும் பயிர் குலம் தழைப்பதுண்டோ உன் நிழல் இல்லையென்றால் கருவில் விளையும் உயிர் குலம் பிழைப்பதுண்டோ

பெண்: தாய்க்கொரு தாயாய் தணிகை வாழும் தலைவா நீ வருக இந்த சேய் உயிர் பிழைக்க என்னுயிர் தருவேன் இறைவா அருள் புரிக சேய் உயிர் பிழைக்க என்னுயிர் தருவேன் இறைவா அருள் புரிக

பெண்: ஈராறு கண் ஈராறு கை இருந்தென்ன உபகாரமோ ஊரார்க்கு நீ உதவாவிடில் தெய்வீக அவதாரமோ

பெண்: ஈராறு கண் ஈராறு கை இருந்தென்ன உபகாரமோ ஊரார்க்கு நீ உதவாவிடில் தெய்வீக அவதாரமோ

பெண்: மையிருளில் மூழ்காமல் மண்டபங்கள் மின்ன நெய் விளக்கு நான் ஏற்றி கண்ட பலன் என்ன உன்னுடைய சன்னதியில் ஒளி வீசும் ஜோதி என் வாழ்வில் இருண்டாலோ இது என்ன நீதி இது என்ன நீதி

பெண்: பாபங்கள் செய்த ஏழை என் மீது கோபத்தை களைந்து விடு பாபங்கள் செய்த ஏழை என் மீது கோபத்தை களைந்து விடு உந்தன் எல்லை இல்லாத கருணையை காட்டி பிள்ளையை பிழைக்க விடு உந்தன் எல்லை இல்லாத கருணையை காட்டி பிள்ளையை பிழைக்க விடு

பெண்: வேல் கொண்ட முருகா விழி நீரால் உன் பாதத்தை கழுவுகிறேன் தாய் வேண்டிய வண்ணம் மழலையை காக்க வாய் விட்டு கதறுகிறேன் வேல் முருகா மால் மருகா ஆதரிப்பாய் ஆறுமுகா

பெண்: தேடிக் கிடைத்த பிள்ளை தென்பட்ட வேளை வாடிக் கிடப்பதென்ன வடிவேலா உன்னருளை நாடி கதறுகையில் நோக்காமல் உன் விழிகள் மூடிக் கிடப்பதென்ன சிவபாலா சிவபாலா சிவபாலா.

பெண்: நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு குமரா நீ வாராமல் குன்றேறி நின்றென்ன புண்யம் நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு குமரா நீ வாராமல் குன்றேறி நின்றென்ன புண்யம் என் குழந்தைக்கு உயிர் பிச்சை கொடுக்காமல் இருந்தால் உன் கருணைக்கு விளையாதோ பாவம் என் குழந்தைக்கு உயிர் பிச்சை கொடுக்காமல் இருந்தால் உன் கருணைக்கு விளையாதோ பாவம்

பெண்: தேனாயிரம் பாலாயிரம் குடம் கொண்டு நீராட்டினேன் தேனாயிரம் பாலாயிரம் குடம் கொண்டு நீராட்டினேன் மாணிக்கமும் வைடூரியமும் நகை செய்து நான் பூட்டினேன்

பெண்: வண்ணமுடி சூட ஒரு வைரமுடி தந்தேன் நாள் முழுதும் காவடிகள் நான் சுமந்து வந்தேன் வண்ணமுடி சூட ஒரு வைரமுடி தந்தேன் நாள் முழுதும் காவடிகள் நான் சுமந்து வந்தேன்

பெண்: பிஞ்சு முகம் கண்விழிக்க பெற்ற மனம் வேண்ட அஞ்சு முகம் பாராமல் ஆறுமுகம் என்ன பிஞ்சு முகம் கண்விழிக்க பெற்ற மனம் வேண்ட அஞ்சு முகம் பாராமல் ஆறுமுகம் என்ன

பெண்: நீயில்லை என்றால் நிலத்தில் தோன்றும் பயிர் குலம் தழைப்பதுண்டோ உன் நிழல் இல்லையென்றால் கருவில் விளையும் உயிர் குலம் பிழைப்பதுண்டோ

பெண்: நீயில்லை என்றால் நிலத்தில் தோன்றும் பயிர் குலம் தழைப்பதுண்டோ உன் நிழல் இல்லையென்றால் கருவில் விளையும் உயிர் குலம் பிழைப்பதுண்டோ

பெண்: தாய்க்கொரு தாயாய் தணிகை வாழும் தலைவா நீ வருக இந்த சேய் உயிர் பிழைக்க என்னுயிர் தருவேன் இறைவா அருள் புரிக சேய் உயிர் பிழைக்க என்னுயிர் தருவேன் இறைவா அருள் புரிக

பெண்: ஈராறு கண் ஈராறு கை இருந்தென்ன உபகாரமோ ஊரார்க்கு நீ உதவாவிடில் தெய்வீக அவதாரமோ

பெண்: ஈராறு கண் ஈராறு கை இருந்தென்ன உபகாரமோ ஊரார்க்கு நீ உதவாவிடில் தெய்வீக அவதாரமோ

பெண்: மையிருளில் மூழ்காமல் மண்டபங்கள் மின்ன நெய் விளக்கு நான் ஏற்றி கண்ட பலன் என்ன உன்னுடைய சன்னதியில் ஒளி வீசும் ஜோதி என் வாழ்வில் இருண்டாலோ இது என்ன நீதி இது என்ன நீதி

பெண்: பாபங்கள் செய்த ஏழை என் மீது கோபத்தை களைந்து விடு பாபங்கள் செய்த ஏழை என் மீது கோபத்தை களைந்து விடு உந்தன் எல்லை இல்லாத கருணையை காட்டி பிள்ளையை பிழைக்க விடு உந்தன் எல்லை இல்லாத கருணையை காட்டி பிள்ளையை பிழைக்க விடு

பெண்: வேல் கொண்ட முருகா விழி நீரால் உன் பாதத்தை கழுவுகிறேன் தாய் வேண்டிய வண்ணம் மழலையை காக்க வாய் விட்டு கதறுகிறேன் வேல் முருகா மால் மருகா ஆதரிப்பாய் ஆறுமுகா

Female: Thaedi kedaitha pillai thenpatta vaelai Vaadi kedappadhenna vadivelaa Unnadiyai naadi kadharugaiyil Nokkaamal nin vizhigal Moodi kedapadhenna Siva baala siva baala siva baala

Female: Naan koopitta kuralukku kumara nee Varaamal kunddraeri nindrenna punniyam Naan koopitta kuralukku kumara nee Varaamal kunddraeri nindrenna punniyam En kuzhandhaikku uyir pitchai kodukaamal Irundhaal un karunaikku vilayaadhoo paavam En kuzhandhaikku uyir pitchai kodukaamal Irundhaal un karunaikku vilayaadhoo paavam

Female: Thaenaayiram paal aayiram Kudam kondu neeratinen Thaenaayiram paal aayiram Kudam kondu neeratinen Maanikamum vaidooriyamum Nagai seidhu naan pootinen

Female: Vanna mudi sooda oru Vairamudi thanthen Naal muzhudhum kaavadigal Naan sumandhu vandhen Vanna mudi sooda oru Vairamudi thanthen Naal muzhudhum kaavadigal Naan sumandhu vandhen

Female: Pinju mugam kan vizhikka Pettra manam vaenda Anju mugam paaramal aarumugam enna Pinju mugam kan vizhikka Pettra manam vaenda Anju mugam paaramal aarumugam enna

Female: Nee illai endraal nilathil thondrum Payir kulam thazhaipadhundo Un nizhal illaiyendraal karuvil vilaiyum Uyir kulam pizhaipadhundo

Female: Nee illai endraal nilathil thondrum Payir kulam thazhaipadhundo Un nizhal illaiyendraal karuvil vilaiyum Uyir kulam pizhaipadhundo

Female: Thaaikkoru thaaiyaai thanigai vaazhum Thalaiva nee varuga Indha saei uyir pizhaikka ennuiyir tharuven Iraiva arul puriga Indha saei uyir pizhaikka ennuiyir tharuven Iraiva arul puriga

Female: Eeraaru kann eeraru kai Irundhenna ubayagaaramo Ooraarkku nee udhavaavidil Deiveega avadhaaramo

Female: Eeraaru kann eeraru kai Irundhenna ubayagaaramo Ooraarkku nee udhavaavidil Deiveega avadhaaramo

Female: Mai irulil moozhgaamal Mandabangal minna Nei vilakku naan yaettri kanda palanenna Unnudaiya sannidhiyil oli veesum jyothi En vaazhvil irundaaloo Idhu enna needhi idhu enna needhi

Female: Paapangal seidha ezhai en meedhu Kobathai kalaindhu vidu Paapangal seidha ezhai en meedhu Kobathai kalaindhu vidu Undhan ellai illadha karunaiyai kaatti Pillaiyai pizhaikka vidu Undhan ellai illadha karunaiyai kaatti Pillaiyai pizhaikka vidu

Female: Vel konda muruga vizhi neeraal Un paadhathai kazhuvugiren Thaai vaendiya vannam mazhalaiyai kaakka Vaai vittu kadharugiren Vel muruga maal maruga aadharipaai aarumugaa

Most Searched Keywords
  • mahabharatham lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • lyrical video tamil songs

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • maraigirai full movie tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • asku maaro lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • teddy en iniya thanimaye

  • murugan songs lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

Recommended Music Directors