Vizhi Vanile Song Lyrics

Yaazh cover
Movie: Yaazh (2017)
Music: S. N. Arunagiri
Lyricists: Mani Amuthavan
Singers: Yasin Nizar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: விழி வானிலே இருள் சூழ்ந்ததே இது தீ தந்த மழையா விழி வானிலே இருள் சூழ்ந்ததே இது தீ தந்த மழையா..மழையா விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே

ஆண்: விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே

ஆண்: கன்னி வெடிகளை பொதைத்த நிலத்திலே காதல் கானல் நீர் தானே...தானே கண்கள் சுமந்திடும் கனவு முழுவதும் எங்கள் விடுதலைதானே

ஆண்: இந்த வேரின் அழுகைதான் வெளியில் தெரியுமா காதல் எனக்குதான் உயிரே எம் வாசல் கதவிலே சோக தோரணம் மீட்கதான் இந்த உணர்வே

ஆண்: சொந்த ஊர் நிலம் வெந்து போகுதே நின்று கொடுக்கிறேன் தோலை சிந்தும் குருதியில் யாவும் கரையுதே நாளை புலரருமே காலை

ஆண்: விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே

ஆண்: விழி வானிலே இருள் சூழ்ந்ததே இது தீ தந்த மழையா விழி வானிலே இருள் சூழ்ந்ததே இது தீ தந்த மழையா..மழையா விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே

ஆண்: விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே

ஆண்: கன்னி வெடிகளை பொதைத்த நிலத்திலே காதல் கானல் நீர் தானே...தானே கண்கள் சுமந்திடும் கனவு முழுவதும் எங்கள் விடுதலைதானே

ஆண்: இந்த வேரின் அழுகைதான் வெளியில் தெரியுமா காதல் எனக்குதான் உயிரே எம் வாசல் கதவிலே சோக தோரணம் மீட்கதான் இந்த உணர்வே

ஆண்: சொந்த ஊர் நிலம் வெந்து போகுதே நின்று கொடுக்கிறேன் தோலை சிந்தும் குருதியில் யாவும் கரையுதே நாளை புலரருமே காலை

ஆண்: விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விடி வானமே விடிவாகுமே என் வாழ்வே அன்பு அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே விரல் ஏங்குதே உன்னைச் சேரவே என் காதல் உண்மை அன்பே

Male: Vizhi vaanilae irul soozhnthathae Idhu thee thantha mazhalaiyaa Vizhi vaanilae irul soozhnthathae Idhu thee thantha mazhaiyaa..mazhaiyaa Viral yenguthae unai seravae En kaadhal unmai anbae Viral yenguthae unai seravae En kaadhal unmai anbae

Male: Vidi vaanamae vidivaagumae En vaazhvae anbu anbae Vidi vaanamae vidivaagumae En vaazhvae anbu anbae Viral yenguthae unai seravae En kaadhal unmai anbae Viral yenguthae unai seravae En kaadhal unmai anbae

Male: Kanni vedigalai pothaitha nelathilae Kaadhal kaanal neer thaanae..thaanae Kangal sumanthidum kanavu muluvathum Engal viduthalai thaanae

Male: Indha verin azhugai thaan Veliyil theriyuma Kaadhal enakku thaa uyirae Em vaasal kadhavilae Soga thoranam Meetka thaa indha unarvae

Male: Sondha oor nilam Vendhu poguthae Nindru kodukkiren tholai Sinthum kuruthiyil Yaavum karaiyuthae Naalai pularumae kaalai

Male: Vidi vaanamae vidivaagumae En vaazhvae anbu anbae Vidi vaanamae vidivaagumae En vaazhvae anbu anbae Viral yenguthae unai seravae En kaadhal unmai anbae Viral yenguthae unai seravae En kaadhal unmai anbae

Other Songs From Yaazh (2017)

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • karaoke lyrics tamil songs

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • thaabangale karaoke

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil songs with english words

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • chellamma song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • kathai poma song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • story lyrics in tamil

  • kutty story in tamil lyrics