Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: பூமி நல்லா சுத்துதான்னு சுத்தி சுத்தி பார்த்தேனே சாமியத்தான் நெசமா என்று கிள்ளி கிள்ளி கேட்டேனே
ஆண்: நீ கண் அடிச்சா போதும் உன் பின்னால் வாரேன்டி மின்சாரம் தொட்டது போல தள்ளாடி விழுந்தேன்டி
பெண்: சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா
ஆண்: அன்னைக்கு ஒரு பேச்சு இன்னைக்கு ஒரு பேச்சு இல்ல பெண்ணே நீதான்டி மூச்சு
பெண்: முன்னால நான் போனேன் பின்னால் நீ வந்த ஆனா எனக்குள்ள தானா நீ வந்த
ஆண்: உன்னாலதானடி என் வாழ்வு தேனடி பூ பூவா பூத்து இங்கு குலுங்குதடி
பெண்: சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா
பெண்: பூமி நல்லா சுத்துதான்னு சுத்து சுத்து பார்த்தேனே சாமியத்தான் நெசமா என்று கிள்ளி கிள்ளி கேட்டேனே
பெண்: ஹே..இதயத்து மேல இரும்படிக்கும் ஓசை கேட்டேன் போடா காதல் இதுதாண்டா
ஆண்: ஹே..பொது இடத்தில் கூட உன் மொகத்த பாத்தா மயங்கி போனேன் போடி சரிதான்டி
பெண்: எதிரே நீ வந்தாலே ஓடாது கடிகாரம் புரியாத மேகம் ஒன்று தூவுதடா
ஆண்: சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா
ஆண்: பூமி நல்லா சுத்துதான்னு சுத்தி சுத்தி பார்த்தேனே சாமியத்தான் நெசமா என்று கிள்ளி கிள்ளி கேட்டேனே
பெண்: நீ கண் அடிச்சா போதும் உன் பின்னால் வாரேன்டா மின்சாரம் தொட்டது போல தள்ளாடி விழுந்தேன்டா
பெண்: பூமி நல்லா சுத்துதான்னு சுத்தி சுத்தி பார்த்தேனே சாமியத்தான் நெசமா என்று கிள்ளி கிள்ளி கேட்டேனே
ஆண்: நீ கண் அடிச்சா போதும் உன் பின்னால் வாரேன்டி மின்சாரம் தொட்டது போல தள்ளாடி விழுந்தேன்டி
பெண்: சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா
ஆண்: அன்னைக்கு ஒரு பேச்சு இன்னைக்கு ஒரு பேச்சு இல்ல பெண்ணே நீதான்டி மூச்சு
பெண்: முன்னால நான் போனேன் பின்னால் நீ வந்த ஆனா எனக்குள்ள தானா நீ வந்த
ஆண்: உன்னாலதானடி என் வாழ்வு தேனடி பூ பூவா பூத்து இங்கு குலுங்குதடி
பெண்: சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா
பெண்: பூமி நல்லா சுத்துதான்னு சுத்து சுத்து பார்த்தேனே சாமியத்தான் நெசமா என்று கிள்ளி கிள்ளி கேட்டேனே
பெண்: ஹே..இதயத்து மேல இரும்படிக்கும் ஓசை கேட்டேன் போடா காதல் இதுதாண்டா
ஆண்: ஹே..பொது இடத்தில் கூட உன் மொகத்த பாத்தா மயங்கி போனேன் போடி சரிதான்டி
பெண்: எதிரே நீ வந்தாலே ஓடாது கடிகாரம் புரியாத மேகம் ஒன்று தூவுதடா
ஆண்: சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா சுத்துதா பூமி சுத்துதா சுத்துதா
ஆண்: பூமி நல்லா சுத்துதான்னு சுத்தி சுத்தி பார்த்தேனே சாமியத்தான் நெசமா என்று கிள்ளி கிள்ளி கேட்டேனே
பெண்: நீ கண் அடிச்சா போதும் உன் பின்னால் வாரேன்டா மின்சாரம் தொட்டது போல தள்ளாடி விழுந்தேன்டா
Female: Boomi nalla suthuthaanu Suthi suthi parthenae Saamiyathan nesama endru Killi killi kettenae
Male: Nee kan adicha pothum Un pinaal vaarendi Minsaram thottadhu pola Thalaadi vizhuthendi
Female: Suthutha suthutha Boomi suthutha suthutha Suthutha suthutha Boomi suthutha suthutha
Male: Annaiku oru pechu innaiku oru pechu
Illa pennae neethaandi moochu
Female: Munnala na ponen
Pinaala nee vantha
Aana ennakkula thaana nee vantha
Male: Unnaala thaanadi en vaazhu thaenaadi Poo poova poothu ingu kulunguthadi
Female: Suthutha suthutha Boomi suthutha suthutha Suthutha suthutha Boomi suthutha suthutha
Female: Boomi nalla suthuthaanu Suthi suthi parthenae Saamiyathan nesama endru Killi killi kettenae
Female: Hey..ithayathu mela Irumbadikum oosa Ketten poda kaadhal ithuthaanda
Male: Hey.. pothu edathil kuda Un mogatha paatha Mayangi ponen podi seri thaandi
Female: Ethirae nee vanthaalae Oodathu kadigaram Puriyatha megam onru thoovuthada
Male: Suthutha suthutha Boomi suthutha suthutha Suthutha suthutha Boomi suthutha suthutha
Male: Boomi nalla suthuthaanu Suthi suthi parthenae Saamiyathan nesama endru Killi killi kettenae
Female: Nee kan adicha pothum Un pinaal vaarendaa Minsaram thottadhu pola Thalaadi vizhuthendaa
raja raja cholan song lyrics in tamil
paadariyen padippariyen lyrics
ilaya nila karaoke download
bahubali 2 tamil paadal
tamil song english translation game
vijay and padalgal
semmozhi song lyrics
old tamil songs lyrics
friendship song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke download
google google song lyrics tamil
thangamey song lyrics
romantic love songs tamil lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
malare mounama karaoke with lyrics
tamil christian songs lyrics in english pdf
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
en iniya thanimaye
unna nenachu lyrics