Pudhiya Nilavin Udhayam Song Lyrics

Vizhiyora Kavithai cover
Movie: Vizhiyora Kavithai (1989)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Thirupathooran
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆ...ஆஹா.ஹா.. ஆ...ஆஹா.ஹா.. லல லா லல லா லல லா....

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா

பெண்: தன்னில் கோடி ராகம் கண்ணில் பாடியது அது பின்னிய காதல் மாலை மன்னனை தேடியது பூத்த மலரில் வேர்த்த நினைவை காத்து நினைத்தால் சேர்த்து அணைத்தால் இளைய மனம் இனிமைகளை சுவைக்கலாமே

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா

பெண்: விண்ணில் ஓடிய மேகம் ஒரு ஜாடை செய்கிறது வண்ணப் பூக்களை மூட பனி ஆடை நெய்கிறது மூடி இருக்கும் சிப்பிக்குள்ள முத்து இருந்தால் லாபமில்ல பயந்தாலும் மறந்தாலும் பருவம் வருமோ

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா... ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா...

பெண்: ஆ...ஆஹா.ஹா.. ஆ...ஆஹா.ஹா.. லல லா லல லா லல லா....

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா

பெண்: தன்னில் கோடி ராகம் கண்ணில் பாடியது அது பின்னிய காதல் மாலை மன்னனை தேடியது பூத்த மலரில் வேர்த்த நினைவை காத்து நினைத்தால் சேர்த்து அணைத்தால் இளைய மனம் இனிமைகளை சுவைக்கலாமே

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா

பெண்: விண்ணில் ஓடிய மேகம் ஒரு ஜாடை செய்கிறது வண்ணப் பூக்களை மூட பனி ஆடை நெய்கிறது மூடி இருக்கும் சிப்பிக்குள்ள முத்து இருந்தால் லாபமில்ல பயந்தாலும் மறந்தாலும் பருவம் வருமோ

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: புதிய நிலாவின் உதயம் சிறகினை விரித்தது இதயம் விழியின் இமையில் நடனம் அதிலும் புதுமை நளினம்

பெண்: வாசங் கொண்ட பூவு ஒன்னு ஆடுதய்யா தாகமின்னு

பெண்: ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா... ஜிங்கிள்லாரா அஹஅஹஹா.. தீம்தனக்தா லலலலா...

Male: Aa..aahaa.haa.. Aa..aahaa.haa.. Lala laa lala laa lala laa..

Female: Pudhiya nilaavin udhayam Siraginai viriththathu idhayam Vizhiyin imaiyil nadanam Adhilum pudhumai nalinam

Female: Vaasang konda poovu onnu Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female: Pudhiya nilaavin udhayam Siraginai viriththathu idhayam Vizhiyin imaiyil nadanam Adhilum pudhumai nalinam

Female: Jingle laaraa ahaahahaa Theemthankthaa lalalalaa Jingle laaraa ahaahahaa Theemthankthaa lalalalaa

Female: Thannil kodi raagam kannil paadiyathu Adhu pinniya kadhal maalai mannanai thediyathu Pooththa malaril verththa ninaivai Kaaththu ninaiththaal saerththu anaiththaal Ilaiya manam inimaigalai suvaikkalaam

Female: Vaasang konda poovu onnu Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female: Pudhiya nilaavin udhayam Siraginai viriththathu idhayam Vizhiyin imaiyil nadanam Adhilum pudhumai nalinam

Female: Jingle laaraa ahaahahaa Theemthankthaa lalalalaa Jingle laaraa ahaahahaa Theemthankthaa lalalalaa

Female: Vinnila odiya megam oru jaadai seigirathu Vanna pookkalai mooda pani aadai neigirathu Moodi irukkum sippikkulla muththu irunthaal laabamilla Payanthaalum maranthaalum paruvam varumo

Female: Vaasang konda poovu onnu Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female: Pudhiya nilaavin udhayam Siraginai viriththathu idhayam Vizhiyin imaiyil nadanam Adhilum pudhumai nalinam

Female: Vaasang konda poovu onnu Aaduthaiyaa thaagaminnu

Female: Jingle laaraa ahaahahaa Theemthankthaa lalalalaa Jingle laaraa ahaahahaa Theemthankthaa lalalalaa...

Most Searched Keywords
  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • maraigirai full movie tamil

  • enjoy enjaami meaning

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • siruthai songs lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • neerparavai padal

  • sirikkadhey song lyrics

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • ilayaraja song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • master tamil lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil love feeling songs lyrics download