Minnal Oru Kodi Song Lyrics

V.I.P cover
Movie: V.I.P (1997)
Music: Ranjit Barot
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ரஞ்சித் பரோட்

ஆண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே ஓ லட்சம் பல லட்சம் பூக்கள் ஒன்றாகப் பூத்ததே
பெண்: ஐ லவ் யூ
ஆண்: உன் வார்த்தை தேன் வார்த்ததே

ஆண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே ஓ லட்சம் பல லட்சம் பூக்கள் ஒன்றாகப் பூத்ததே உன் வார்த்தை தேன் வார்த்ததே மௌனம் பேசியதே குளிர் தென்றல் வீசியதே ஏழை தேடிய ராணி நீ என் காதல் தேவதையே

ஆண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே ஓ...
பெண்: ...........

ஆண்: குளிரும் பனியும் என்னை சுடுதே சுடுதே உடலும் உயிரும் இனி தனியே தனியே ஓ காமன் நிலவே எனை ஆளும் அழகே உறவே உறவே இன்று சரியோ பிரிவே தீ ஆகினால் நான் மழையாகிறேன் நீ வாடினால் என் உயிர் தேய்கிறேன்

பெண்: என் ஆயுள் வரை உந்தன் பாயில் உறவாட வருகிறேன் ஓ..காதல் வரலாறு எழுத என் தேகம் தருகிறேன் என் வார்த்தை உன் வாழ்க்கையே

குழு: .........

பெண்: மழையில் நனையும் பனி மலரை போலே என் மனதை நனைத்தேன் உன் நினைவில் நானே ஓஹோ உலகை தழுவும் நள்ளிரவை போலே என்னுள்ளே பரவும் ஆருயிரும் நீயே என்னை மீட்டியே நீ இசையாக்கினாய் உனை ஊற்றியே என் உயிர் ஏற்றினாய்

பெண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே
ஆண்: ஓ லட்சம் பல லட்சம் பூக்கள் ஒன்றாகப் பூத்ததே

பெண்: ஆஆ உன் வார்த்தை தேன் வார்த்ததே
ஆண்: மௌனம் பேசியதே
பெண்: குளிர் தென்றல் வீசியதே

ஆண்: ஏழை தேடிய ராணி நீ என் காதல் தேவதையே
பெண்: ஐ லவ் யூ

இசையமைப்பாளர்: ரஞ்சித் பரோட்

ஆண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே ஓ லட்சம் பல லட்சம் பூக்கள் ஒன்றாகப் பூத்ததே
பெண்: ஐ லவ் யூ
ஆண்: உன் வார்த்தை தேன் வார்த்ததே

ஆண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே ஓ லட்சம் பல லட்சம் பூக்கள் ஒன்றாகப் பூத்ததே உன் வார்த்தை தேன் வார்த்ததே மௌனம் பேசியதே குளிர் தென்றல் வீசியதே ஏழை தேடிய ராணி நீ என் காதல் தேவதையே

ஆண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே ஓ...
பெண்: ...........

ஆண்: குளிரும் பனியும் என்னை சுடுதே சுடுதே உடலும் உயிரும் இனி தனியே தனியே ஓ காமன் நிலவே எனை ஆளும் அழகே உறவே உறவே இன்று சரியோ பிரிவே தீ ஆகினால் நான் மழையாகிறேன் நீ வாடினால் என் உயிர் தேய்கிறேன்

பெண்: என் ஆயுள் வரை உந்தன் பாயில் உறவாட வருகிறேன் ஓ..காதல் வரலாறு எழுத என் தேகம் தருகிறேன் என் வார்த்தை உன் வாழ்க்கையே

குழு: .........

பெண்: மழையில் நனையும் பனி மலரை போலே என் மனதை நனைத்தேன் உன் நினைவில் நானே ஓஹோ உலகை தழுவும் நள்ளிரவை போலே என்னுள்ளே பரவும் ஆருயிரும் நீயே என்னை மீட்டியே நீ இசையாக்கினாய் உனை ஊற்றியே என் உயிர் ஏற்றினாய்

பெண்: மின்னல் ஒரு கோடி எந்தன் உயிர் தேடி வந்ததே
ஆண்: ஓ லட்சம் பல லட்சம் பூக்கள் ஒன்றாகப் பூத்ததே

பெண்: ஆஆ உன் வார்த்தை தேன் வார்த்ததே
ஆண்: மௌனம் பேசியதே
பெண்: குளிர் தென்றல் வீசியதே

ஆண்: ஏழை தேடிய ராணி நீ என் காதல் தேவதையே
பெண்: ஐ லவ் யூ

Male: Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae Ooooh... latcham pala latcham Pookkal ondraaga pooththathae..
Female: I love uu. Un vaarthai thaen vaarthadhae

Male: Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae Ooooh... latcham pala latcham Pookkal ondraaga pooththathae.. Un vaarthai thaen vaarthadhae Mounam pesiyathae Kulir thendral veesiyathae Yaezhai thediya raani nee en kaadhal dhevadhaiyae.

Male: Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae Ooooh...
Female: Ooaahhhhh...haaaaaa..aaaaaaaaa

Male: Kulirum paniyum enai suduthae suduthae Udalum uyirum ini thaniyae thaniyae Ooohh..kaaman nilavae enai aazhum azhagae Uravae uravae indru sariyo pirivae Thee aaginaal naan mazhaiyaagiren Nee vaadinaal en uyir theigirenn.

Female: Ennnnnn.Ayul varai unthan payil uravada varugiren Ooohh.kaadhal varalaaru ezhudha en dhegam tharugiren En vaarthai un vazhaikaiyae

Chorus: {Eh.eehhh..ehhh..eehhh.. Eh.eehhh..ehhh..eehhh..} (2)

Female: Mazhaiyil nanaiyum pani malarai polae En manadhai nanaithen un ninaivil naanae Ooohoo..ulagai thazhuvum nalliravai polae En ullae paravum aaruyirum neeyae Enai meettiyae nee isaiyaakinaai Unai ootriyae en uyir yetrinaai

Female: Minnal oru kodi endhan uyir thedi vandhadhae
Male: Ooooh... latcham pala latcham Pookkal ondraaga pooththathae..

Female: Aaahhh..un vaarthai thaen vaarthadhae
Male: Mounam pesiyathae
Female: Kulir thendral veesiyathae

Male: Yaezhai thediya raani nee en kaadhal dhevadhaiyae.
Female: I love uu..

Other Songs From V.I.P (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil lyrics video download

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • lyrics status tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • tamil song meaning

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • irava pagala karaoke

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • kathai poma song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • kutty pattas full movie in tamil

  • asuran song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil