Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே என்னென்ன மாற்றமெல்லாம் காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே என்னென்ன மாற்றமெல்லாம் காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே
பெண்: கண்ணாலே காணுகின்ற காட்சியெங்கும் நீ நிறைந்தாய் எண்ணாத இன்பமூட்டும் அன்பு என்னும் தேன் பொழிந்தாய்
பெண்: கண்ணாலே காணுகின்ற காட்சியெங்கும் நீ நிறைந்தாய் எண்ணாத இன்பமூட்டும் அன்பு என்னும் தேன் பொழிந்தாய்
பெண்: உன்னாலே எந்தன் உள்ளம் துள்ளித் துள்ளி ஆடுதே எல்லை மீறி நிலை மாறி சல்லாப கானம் பாடுதே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே
பெண்: உன் முன்னே ஜாதி பேத வாதமெல்லாம் சாய்வதில்லை ஊரெல்லாம் ஓய்ந்த போதும் நீ உறங்கி ஓய்வதில்லை
பெண்: உன் முன்னே ஜாதி பேத வாதமெல்லாம் சாய்வதில்லை ஊரெல்லாம் ஓய்ந்த போதும் நீ உறங்கி ஓய்வதில்லை
பெண்: மண் மீது நீயில்லாது வாழும் ஜீவன் இல்லையே மலர் மேலே மணம் போலே உலாவும் இன்ப ஜோதியே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே என்னென்ன மாற்றமெல்லாம் காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே என்னென்ன மாற்றமெல்லாம் காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே என்னென்ன மாற்றமெல்லாம் காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே
பெண்: கண்ணாலே காணுகின்ற காட்சியெங்கும் நீ நிறைந்தாய் எண்ணாத இன்பமூட்டும் அன்பு என்னும் தேன் பொழிந்தாய்
பெண்: கண்ணாலே காணுகின்ற காட்சியெங்கும் நீ நிறைந்தாய் எண்ணாத இன்பமூட்டும் அன்பு என்னும் தேன் பொழிந்தாய்
பெண்: உன்னாலே எந்தன் உள்ளம் துள்ளித் துள்ளி ஆடுதே எல்லை மீறி நிலை மாறி சல்லாப கானம் பாடுதே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே
பெண்: உன் முன்னே ஜாதி பேத வாதமெல்லாம் சாய்வதில்லை ஊரெல்லாம் ஓய்ந்த போதும் நீ உறங்கி ஓய்வதில்லை
பெண்: உன் முன்னே ஜாதி பேத வாதமெல்லாம் சாய்வதில்லை ஊரெல்லாம் ஓய்ந்த போதும் நீ உறங்கி ஓய்வதில்லை
பெண்: மண் மீது நீயில்லாது வாழும் ஜீவன் இல்லையே மலர் மேலே மணம் போலே உலாவும் இன்ப ஜோதியே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே என்னென்ன மாற்றமெல்லாம் காட்டுகின்றாய் ஆசை நெஞ்சிலே
பெண்: எந்நாளும் வாழ்விலே கண்ணான காதலே
Female: Ennaalum vaazhvilae Kannaana kaadhalae Ennenna maattramellaam Kaattugindraai aasai nenjilae
Female: Ennaalum vaazhvilae Kannaana kaadhalae Ennenna maattramellaam Kaattugindraai aasai nenjilae
Female: Ennaalum vaazhvilae Kannaana kaadhalae
Female: Kannaalae kaanugindra Kaatchi engum nee niraindhaai Ennaadha Inbamoottum anbu ennum Thaen pozhinthaai
Female: Kannaalae kaanugindra Kaatchi engum nee niraindhaai Ennaadha Inbamoottum anbu ennum Thaen pozhinthaai
Female: Unnaalae endhan ullam Thullith thulli aadudhae Ellai meri nilai maari Sallaabha gaanam paadudhae
Female: Ennaalum vaazhvilae Kannaana kaadhalae
Female: Un munnae jaadhi baedha Vaadhamellaam Saaivadhillai Oorellaam oindha pinnum Nee urangi oivadhillai
Female: Un munnae jaadhi baedha Vaadhamellaam saaivadhillai Oorellaam oindha pinnum Nee urangi oivadhillai
Female: Man meedhu nee illaadhu Vaazhum jeevan illaiyae Malar maelae manam polae Ulaavum inba jodhiyae
Female: Ennaalum vaazhvilae Kannaana kaadhalae Ennenna maattramellaam Kaattugindraai aasai nenjilae
Female: Ennaalum vaazhvilae Kannaana kaadhalae
karaoke for female singers tamil
bahubali 2 tamil paadal
en kadhale en kadhale karaoke
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
raja raja cholan song lyrics tamil
tamil happy birthday song lyrics
en iniya thanimaye
google google tamil song lyrics in english
national anthem lyrics tamil
gal karke full movie in tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
soorarai pottru movie song lyrics in tamil
irava pagala karaoke
a to z tamil songs lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
tamil karaoke for female singers
padayappa tamil padal
kanave kanave lyrics
tamil whatsapp status lyrics download