Oongara Rubathil Uruvanavan Song Lyrics

Vetri Vinayagar cover
Movie: Vetri Vinayagar (1996)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: என்னை நினைந்தடிமை கொண்டென் இடர்கெடுத்துத் தன்னை நினையத் தருகின்றான் புன்னை விரசுமகிழ் சோலை வியன்நாரை யூர்முக்கண் அரசு மகிழ் அத்தி முகத்தான் வியன்நாரை யூர்முக்கண் அரசுமகிழ் அத்தி முகத்தான்

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன் ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண்: நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன் தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன் நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன் தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண்: பால கணபதி தன்னை சீலம் அருளுக என்று நாம் போற்ற வழிக் காட்டுவான் வீர கணபதி முன்பு யாரும் வணங்கிட வந்து ரட்சித்து கணை தீட்டுவான்

பெண்: தருண கணபதி இன்று வருக விரைவுடன் என்று ஓர் சொல்லில் ஒளிக் கூட்டுவான் துவாஜ கணபதி இங்கு மடமை விலகிட வந்து நூல் தந்து புகழ் சூட்டுவான்

பெண்: ஐந்து கரமாட ஆனை முகமாட அருள் தரும் கரி முகனே நாவற்பழம் கொண்டு மோதகம் ஏந்தி நலன் தரும் சிவன் மகனே முழு முதலே பரம் பொருளே தமிழ் தரும் அமுதே...

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண்: சக்தி கணபதி செல்வ லட்சுமி கணபதி ஞான க்ஷிப்ர கணபதியும் நீயே பக்த கணபதி வெல்லும் விக்ன கணபதி நெடிய புவன கணபதியும் நீயே

பெண்: உச்சிட்ட கணபதி சிங்க கணபதி ஊர்த்துவ கணபதியும் நீயே மஹா கணபதி எங்கள் ஹேரம்ப கணபதி நிருத்த கணபதியும் நீயே

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன் நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன் தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்..

பெண்: என்னை நினைந்தடிமை கொண்டென் இடர்கெடுத்துத் தன்னை நினையத் தருகின்றான் புன்னை விரசுமகிழ் சோலை வியன்நாரை யூர்முக்கண் அரசு மகிழ் அத்தி முகத்தான் வியன்நாரை யூர்முக்கண் அரசுமகிழ் அத்தி முகத்தான்

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன் ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண்: நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன் தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன் நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன் தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண்: பால கணபதி தன்னை சீலம் அருளுக என்று நாம் போற்ற வழிக் காட்டுவான் வீர கணபதி முன்பு யாரும் வணங்கிட வந்து ரட்சித்து கணை தீட்டுவான்

பெண்: தருண கணபதி இன்று வருக விரைவுடன் என்று ஓர் சொல்லில் ஒளிக் கூட்டுவான் துவாஜ கணபதி இங்கு மடமை விலகிட வந்து நூல் தந்து புகழ் சூட்டுவான்

பெண்: ஐந்து கரமாட ஆனை முகமாட அருள் தரும் கரி முகனே நாவற்பழம் கொண்டு மோதகம் ஏந்தி நலன் தரும் சிவன் மகனே முழு முதலே பரம் பொருளே தமிழ் தரும் அமுதே...

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்

பெண்: சக்தி கணபதி செல்வ லட்சுமி கணபதி ஞான க்ஷிப்ர கணபதியும் நீயே பக்த கணபதி வெல்லும் விக்ன கணபதி நெடிய புவன கணபதியும் நீயே

பெண்: உச்சிட்ட கணபதி சிங்க கணபதி ஊர்த்துவ கணபதியும் நீயே மஹா கணபதி எங்கள் ஹேரம்ப கணபதி நிருத்த கணபதியும் நீயே

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன் நீங்காத ஞானத்தை தருவான் அவன் தன்னை பொல்லாப் பிள்ளை எனினும் வருவான் அவன்

பெண்: ஓங்கார ரூபத்தில் உருவானவன் அந்த ஓசைக்குள் வேதத்தின் பொருளானவன்..

Female: Ennai ninaithu adimai kondu En idar koduthu Thannai ninaiya tharugindraan Punnai virasu magizh Viyan naarai yuur mukkannn Arasu magizh athi mugathaan Viyan naarai yuur mukkannn Arasu magizh athi mugathaan.aa..

Female: Ongaara roobathil uruvaanavan Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan Ongaara roobathil uruvaanavan Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Female: Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan

Female: Ongaara roobathil uruvaanavan Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Female: Baala ganapathi thannai Seelam arulaga endru Naam pottra vazhi kattuvaan Veera ganapathi munbu Yaarum vanangida vandhu Ratchithu kanai theetuvaan

Female: Tharuna ganapathi indru Varuga viraivudan endru Oor sollil oli kootuvaan Thuvaaja ganapathi ingu Madamai vilagidu vandhu Nool thandhu pugazh sootuvaan

Female: Aindhu karamaada aanai mugam maada Arul tharum kari muganae Naavarpazham kondu modhagam yendhi Nalam tharum sivan maganae Muzhu mudhalae param porulae Thamizh tharum amudhae

Female: Ongaara roobathil uruvaanavan Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Female: Sakthi ganapathi Selva latchmi ganapathi Gnyaana chithra ganapathiyum neeyae Bhaktha ganapathi vellum vigna ganapathi Nediya bhuvana ganapathiyum neeyae

Female: Utchishta ganapathi singhana ganapathi Oorthuva ganapathiyum neeyae Maha ganapathi engal haerambha ganapathi Nirtha ganapathiyum neeyae

Female: Ongaara roobathil uruvaanavan Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan Neengaatha ngyaanathai tharuvaan avan Thannai pollaa pillai eninum varuvaan avan

Female: Ongaara roobathil uruvaanavan Andha oosaikkul vedhathin porulaanavan

Most Searched Keywords
  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • nanbiye nanbiye song

  • mudhalvan songs lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • asku maaro lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil to english song translation

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • maara song tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • amman devotional songs lyrics in tamil