Adi Sandali Adi Sandali Song Lyrics

Verenna Vendum cover
Movie: Verenna Vendum (2018)
Music: Premkumar Shiva Peruman
Lyricists: Bhavan Mithra
Singers: Premkumar Shiva Peruman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {அடி சண்டாளி அடி சண்டாளி உயிரில் தீ வச்சயே.. அடி சண்டாளி} (2)

ஆண்: அடிகடி கொய்யாலே நீ சிக்கனும் உன்னை என் கையால நான் கொல்லனும்

ஆண்: வெறி வெறி வெறி வெறிதீர்க்கணும் சாந்தம் பெறனும் சாந்தி நான் செய்யனும் சாந்தம் நான் காணனும் பரமா ஆனந்தமாய் உலகில் நான் வாழனும்

ஆண்: அடி மோகினி நீ யாரடி எனக்குனை தெரியாதடி என் வாழ்விலே நீ வந்ததேன் காரணம் நீ சொல்லடி.

ஆண்: எனை கழட்டி விட்ட நீ பேயடி நான் தெருவில் நிற்கும் நாய் போலடி நீ எங்கே போனாயடி

ஆண்: என்னனாதே ஏதானதோ கையில் கிடைத்த எனது காதல் அது தொலைஞ்சே போச்சே

ஆண்: அடி சண்டாளி அடி சண்டாளி உயிரில் தீயை வச்சாயே. அடி சண்டாளி

ஆண்: அடிகடி கொய்யாலே நீ சிக்கனும் உன்னை என் கையால நான் கொல்லனும்

ஆண்: வெறி வெறி வெறி வெறி தீர்க்கணும் சாந்தம் பெறனும் சாந்தி நான் செய்யனும் சாந்தம் நான் காணனும் பரமா ஆனந்தமாய் உலகில் நான் வாழனும்

ஆண்: என் காதலே உயிர் போன்றது உனக்கது புரியாதடி என் நெஞ்சமே பூ போன்றது சோகத்தை தாங்காதடி.

ஆண்: என் தலையில் வெடிக்குதடி எரிமலை என் இதயம் சிதறுதடி தரையிலே அடி நான் என்ன செய்வேனடி

ஆண்: என்னனாதே ஏதானதோ கையில் கிடைத்த எனது காதல் அது தொலைஞ்சே போச்சே

ஆண்: அடி சண்டாளி அடி சண்டாளி உயிரில் தீயை வச்சாயே. அடி சண்டாளி

ஆண்: அடிகடி கொய்யாலே நீ சிக்கனும் உன்னை என் கையால நான் கொல்லனும்

ஆண்: வெறி வெறி வெறி வெறி தீர்க்கணும் சாந்தம் பெறனும் சாந்தி நான் செய்யனும் சாந்தம் நான் காணனும் பரமா ஆனந்தமாய் உலகில் நான் வாழனும்

ஆண்: {அடி சண்டாளி அடி சண்டாளி உயிரில் தீ வச்சயே.. அடி சண்டாளி} (2)

ஆண்: அடிகடி கொய்யாலே நீ சிக்கனும் உன்னை என் கையால நான் கொல்லனும்

ஆண்: வெறி வெறி வெறி வெறிதீர்க்கணும் சாந்தம் பெறனும் சாந்தி நான் செய்யனும் சாந்தம் நான் காணனும் பரமா ஆனந்தமாய் உலகில் நான் வாழனும்

ஆண்: அடி மோகினி நீ யாரடி எனக்குனை தெரியாதடி என் வாழ்விலே நீ வந்ததேன் காரணம் நீ சொல்லடி.

ஆண்: எனை கழட்டி விட்ட நீ பேயடி நான் தெருவில் நிற்கும் நாய் போலடி நீ எங்கே போனாயடி

ஆண்: என்னனாதே ஏதானதோ கையில் கிடைத்த எனது காதல் அது தொலைஞ்சே போச்சே

ஆண்: அடி சண்டாளி அடி சண்டாளி உயிரில் தீயை வச்சாயே. அடி சண்டாளி

ஆண்: அடிகடி கொய்யாலே நீ சிக்கனும் உன்னை என் கையால நான் கொல்லனும்

ஆண்: வெறி வெறி வெறி வெறி தீர்க்கணும் சாந்தம் பெறனும் சாந்தி நான் செய்யனும் சாந்தம் நான் காணனும் பரமா ஆனந்தமாய் உலகில் நான் வாழனும்

ஆண்: என் காதலே உயிர் போன்றது உனக்கது புரியாதடி என் நெஞ்சமே பூ போன்றது சோகத்தை தாங்காதடி.

ஆண்: என் தலையில் வெடிக்குதடி எரிமலை என் இதயம் சிதறுதடி தரையிலே அடி நான் என்ன செய்வேனடி

ஆண்: என்னனாதே ஏதானதோ கையில் கிடைத்த எனது காதல் அது தொலைஞ்சே போச்சே

ஆண்: அடி சண்டாளி அடி சண்டாளி உயிரில் தீயை வச்சாயே. அடி சண்டாளி

ஆண்: அடிகடி கொய்யாலே நீ சிக்கனும் உன்னை என் கையால நான் கொல்லனும்

ஆண்: வெறி வெறி வெறி வெறி தீர்க்கணும் சாந்தம் பெறனும் சாந்தி நான் செய்யனும் சாந்தம் நான் காணனும் பரமா ஆனந்தமாய் உலகில் நான் வாழனும்

Male: {Adi sandaali ..adi sandaali Uyiril thee vachiyae .adi sandaali} (2)

Male: Adikadi koiyaalae nee sikkanum Unnai en kaiyaala naan kollanum

Male: Veri veri veri Veri theerkanum Saantham peranum Saanthi naan seiyanum Saantham naan kaananum Parama aanandhamaai Ulagil naan vaazhanum

Male: Adi mohini nee yaaradi Enakkunai theriyaadhadi En vaazhvilae nee vandhadhen Kaaranam nee solladi.ee.

Male: Enai kalati vitta nee peiyadi Naan theruvil nirkkum naai poladi Adi nee engae ponaayadi

Male: Ennaanadho yedhaanadho Kaiyil kidatha enathu kaadhal Adhu tholanjae pochae

Male: Adi sandaali ..adi sandaali Uyiril thee vachiyae .adi sandaali

Male: Adikadi koiyaalae nee sikkanum Unnai en kaiyaala naan kollanum

Male: Veri veri veri Veri theerkanum Saantham peranum Saanthi naan seiyanum Saantham naan kaananum Parama aanandhamaai Ulagil naan vaazhanum

Male: En kaadhaloo uyir pondradhu Unakkadhu puriyaadhadi En nenjamoo poo pondradhu Sogaththai thaangaathadi.ee..

Male: En thalaiyil vedikuthadi erimalai En idhayam sitharuthadi tharaiyilae Adi naan enna seivenadi

Male: Ennaanadho yedhaanadho Kaiyil kidatha enathu kaadhal Adhu tholanjae pochae

Male: Adi sandaali ..adi sandaali Uyiril thee vachiyae .adi sandaali

Male: Adikadi koiyaalae nee sikkanum Unnai en kaiyaala naan kollanum

Male: Veri veri veri Veri theerkanum Saantham peranum Saanthi naan seiyanum Saantham naan kaananum Parama aanandhamaai Ulagil naan vaazhanum

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • best love lyrics tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • velayudham song lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • maraigirai

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kadhali song lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil song meaning

  • lyrics download tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • tamil love song lyrics in english