Aadharam Neeye Ganapathy Song Lyrics

Velum Mayilum Thunai cover

ஆண்: ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஆஅ..ஆஅ...ஹா..ஆ..ஆ..ஆஅ.. ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஐங்கரன் நாயகா சங்கரன் மைந்தா ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஐங்கரன் நாயகா சங்கரன் மைந்தா ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா...

ஆண்: காரிய தொடக்கங்கள் பிள்ளையார் சுழி போட்டு தமிழினில் நடக்கின்றன எந்த கோவிலிலும் உன்னைக் காணலாம் ஆறு குளங்களிலும் உந்தன் கோயில்தான் நினைத்த கணத்தில் ஜெயித்து கொடுக்கின்றாய் கணநாதா

ஆண்: ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா.ஆ.

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் ஐயனுக்கு தும்பி கையனுக்கு மூத்த பையனுக்கு வாழ்வில் மெய்யனுக்கு நாங்கள் கை மறித்து குட்டுகிறோம் பக்தியில் நாங்கள் கால் வளைத்து ஆடி ஆடி வணங்குகின்றோம் பூஜையில்

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம்...

பெண்: அப்பனுக்கும் நீதானே விக்கினம் தீர்ப்பாய் தம்பி சுப்பனுக்கும் நீதானே திருமணம் செய்தாய் ஆவணி வந்தால் எமக்கு கொண்டாட்டம் சதுர்த்தி ஆகும்போது குடை பிடிப்போம் ஆலாட்டம்

பெண்: கற்பக விநாயகா சக்தி விநாயகா வரசக்தி விநாயகா சித்தி விநாயகா கால் நடக்கும் பாதையிலும் கோயில் கொண்ட நாயகா...

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம்

ஆண்: ஆயிரம் படை வீடு கொண்டவன் நீயே.ஆ. ஆயிரம் படை வீடு கொண்டவன் நீயே அனைவர்க்கும் சாரதியாய் ஆனவன் நீயே தாயிற் பெரும் கருணை தந்தவன் நீயே தாரணி முற்றும் உள்ள தலைமகன் நீயே..

ஆண்: ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஐங்கரன் நாயகா சங்கரன் மைந்தா ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா

பெண்: கணபதி இல்லாமல் ஓரு ஊர் உண்டோ வீட்டில் கணேசன் இல்லாமல் ஓரு பேர் உண்டோ அரசமரம் ஒன்றிருந்தால் போதுமே அங்கே ஆயிரமாய் பெண் குலங்கள் கூடுமே

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் ஐயனுக்கு தும்பி கையனுக்கு மூத்த பையனுக்கு வாழ்வில் மெய்யனுக்கு நாங்கள் கை மறித்து குட்டுகிறோம் பக்தியில் நாங்கள் கால் வளைத்து ஆடி ஆடி வணங்குகின்றோம் பூஜையில்

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம்

ஆண்: வழித்துணை விநாயகா ஓம் ஓம் ஓம்
பெண்: வரகுண விநாயகா ஓம் ஓம் ஓம்
ஆண்: கற்பக விநாயகா ஓம் ஓம் ஓம்
பெண்: காவல் கொள்ள ஓடிவா ஓம் ஓம் ஓம்

இருவர்: காவல் கொள்ள ஓடிவா ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்....

ஆண்: ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஆஅ..ஆஅ...ஹா..ஆ..ஆ..ஆஅ.. ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஐங்கரன் நாயகா சங்கரன் மைந்தா ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஐங்கரன் நாயகா சங்கரன் மைந்தா ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா...

ஆண்: காரிய தொடக்கங்கள் பிள்ளையார் சுழி போட்டு தமிழினில் நடக்கின்றன எந்த கோவிலிலும் உன்னைக் காணலாம் ஆறு குளங்களிலும் உந்தன் கோயில்தான் நினைத்த கணத்தில் ஜெயித்து கொடுக்கின்றாய் கணநாதா

ஆண்: ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா.ஆ.

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் ஐயனுக்கு தும்பி கையனுக்கு மூத்த பையனுக்கு வாழ்வில் மெய்யனுக்கு நாங்கள் கை மறித்து குட்டுகிறோம் பக்தியில் நாங்கள் கால் வளைத்து ஆடி ஆடி வணங்குகின்றோம் பூஜையில்

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம்...

பெண்: அப்பனுக்கும் நீதானே விக்கினம் தீர்ப்பாய் தம்பி சுப்பனுக்கும் நீதானே திருமணம் செய்தாய் ஆவணி வந்தால் எமக்கு கொண்டாட்டம் சதுர்த்தி ஆகும்போது குடை பிடிப்போம் ஆலாட்டம்

பெண்: கற்பக விநாயகா சக்தி விநாயகா வரசக்தி விநாயகா சித்தி விநாயகா கால் நடக்கும் பாதையிலும் கோயில் கொண்ட நாயகா...

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம்

ஆண்: ஆயிரம் படை வீடு கொண்டவன் நீயே.ஆ. ஆயிரம் படை வீடு கொண்டவன் நீயே அனைவர்க்கும் சாரதியாய் ஆனவன் நீயே தாயிற் பெரும் கருணை தந்தவன் நீயே தாரணி முற்றும் உள்ள தலைமகன் நீயே..

ஆண்: ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா ஐங்கரன் நாயகா சங்கரன் மைந்தா ஆதாரம் நீயே கணபதி நாதா

பெண்: கணபதி இல்லாமல் ஓரு ஊர் உண்டோ வீட்டில் கணேசன் இல்லாமல் ஓரு பேர் உண்டோ அரசமரம் ஒன்றிருந்தால் போதுமே அங்கே ஆயிரமாய் பெண் குலங்கள் கூடுமே

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம் நாங்கள் மூன்று தமிழ் வேண்டுமென்று கணபதியை கேட்கின்றோம் ஐயனுக்கு தும்பி கையனுக்கு மூத்த பையனுக்கு வாழ்வில் மெய்யனுக்கு நாங்கள் கை மறித்து குட்டுகிறோம் பக்தியில் நாங்கள் கால் வளைத்து ஆடி ஆடி வணங்குகின்றோம் பூஜையில்

பெண்: மோதகமும் அதிரசமும் வைக்கின்றோம்

ஆண்: வழித்துணை விநாயகா ஓம் ஓம் ஓம்
பெண்: வரகுண விநாயகா ஓம் ஓம் ஓம்
ஆண்: கற்பக விநாயகா ஓம் ஓம் ஓம்
பெண்: காவல் கொள்ள ஓடிவா ஓம் ஓம் ஓம்

இருவர்: காவல் கொள்ள ஓடிவா ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் ஓம்....

Male: Aadhaaram neeyae ganapathy naadha Aaa..aa..aa.aa.haa..aa.aa.. Aadhaaram neeyae ganapathy naadha Aingaran naayaga sangaran maindha Aadharam neeyae ganapathy naadha Aingaran naayaga sangaran maindha Aadharam neeyae ganapathy naadha

Male: Kaariya thodakkangal pillaiyaar suzhi pottu Thamizhinil nadakkindrana Endha kovililum unnai kaanalaam Aaru kulangalilum undhan koyil thaan Ninaitha kanathil jeyithu kodukkindraai Gananaadha

Male: Aadharam neeyae ganapathy naadha..aa.

Female: Modhagamum adhirasamum vaikindrom Naangal moondru tamil vendum mendru Ganapathiyai ketkkindrom Modhagamum adhirasamum vaikindrom Naangal moondru tamil vendum mendru Ganapathiyai ketkkindrom Aiyanukku thumbhikaiyanukku mootha paiyanukku Vaazhvil meiyanukku Naangal kai marithu kuttugirom bhakthiyil Naangal kaal valaithu aadi aadi Vanangugindrom poojaiyil

Female: Modhagamum adhirasamum vaikindrom Naangal moondru tamil vendum mendru Ganapathiyai ketkkindrom Modhagamum adhirasamum vaikindrom

Female: Appanukkum needhaanae vikkinam theerppaai Thambhi subbanukkum neethaanae thirumanam seidhaai Aavani vandhaal emakku kondattam Sathurthi aagum podhu kudai pidippom aalaattam

Female: Karpaga vinayagaa sakthi vinayagaa Veersakthi vinayaga sithi vinayaga Kaal nadakkum paadhaiyilum Koyil kanda naayaga

Female: Modhagamum adhirasamum vaikindrom Naangal moondru tamil vendum mendru Ganapathiyai ketkkindrom Modhagamum adhirasamum vaikindrom

Male: Aayiram padai veedu kondavan neeyae..aa.. Aayiram padai veedu kondavan neeyae Anaivarukkum saarathiyaai aanavan neeyae Thaayir perum karunai thandhavan neeyae Thaarani muttrum ulla thalaimagan neeyae..ae.

Male: Aadhaaram neeyae ganapathy naadha Aingaran naayaga sangaran maindha Aadharam neeyae ganapathy naadha

Female: Ganapathy illamal oru oor undoo Veetil ganesan illmal oru per undo Arasamaram ondrirundhaal podhumae angae Aayiramaai pen kulangal koodumae

Female: Modhagamum adhirasamum vaikindrom Naangal moondru tamil vendum mendru Ganapathiyai ketkkindrom Aiyanukku thumbhikaiyanukku mootha paiyanukku Vaazhvil meiyanukku Naangal kai marithu kuttugirom bhakthiyil Naangal kaal valaithu aadi aadi Vanangugindrom poojaiyil Modhagamum adhirasamum vaikindrom

Male: Vazhithunai vinayaga om om om
Female: Varaguna vinayaga om om om
Male: Karpaga vinayaga om om om
Female: Kaaval kolla odivaa om om om Both: Kaaval kolla odivaa om om om Om om om om om om......

Most Searched Keywords
  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil song lyrics with music

  • pagal iravai karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • sister brother song lyrics in tamil

  • thangamey song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download