Ammadi Un Azhagu Song Lyrics

Vellakkara Durai cover
Movie: Vellakkara Durai (2014)
Music: D. Imman
Lyricists: Yuga Bharathi
Singers: Sathya Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

உன்ன பார்த்துதான் தடு மாறுறேன் புயல் காத்துல பொறி ஆகுறேன்

அடி மாடு நான் மெரண்ட் ஓடுறேன் ஒரு வார்த்த சொல்லு உயிர் தாரேன்

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

ஆண்: முன்னழகில் நீயும் சீற பின்னழகில் ஏறும் போதை பொட்ட புள்ள உன்ன நான் பார்த்து சொட்டு சொட்டா கரைஞ்சேனே ரெக்க கட்டி பறந்த ஆளு பொட்டி குள்ள அடைஞ்சேனே

ஆண்: ஆத்தாடி நீதான் அழுக்கு அடையாத பால் நுரை சேத்தோட வாழ்ந்தும் கரை படியாத தாமரை பூக்குற என்ன தாக்குற

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

ஆண்: கண்ணி ரெண்டு போத வில்ல கட்டழக பாத்து சொல்ல ஒட்டு மொத்த ஒயில காண பத்து ஜென்மம் எடுப்பேனே

கட்டு செட்டா கனிஞ்ச உன்ன கட்டி வச்சு ரசிப்பேனே

ஆண்: தேசாதி தேசம் வர திரிஞ்சேனே ஆம்பள ஆனாலும் கூட ரதி உன போல பாக்கல வீட்டுல எழும் பாட்டுல

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

உன்ன பார்த்துதான் தடு மாறுறேன் புயல் காத்துல பொறி ஆகுறேன்

அடி மாடு நான் மெரண்ட் ஓடுறேன் ஒரு வார்த்த சொல்லு உயிர் தாரேன்

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

உன்ன பார்த்துதான் தடு மாறுறேன் புயல் காத்துல பொறி ஆகுறேன்

அடி மாடு நான் மெரண்ட் ஓடுறேன் ஒரு வார்த்த சொல்லு உயிர் தாரேன்

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

ஆண்: முன்னழகில் நீயும் சீற பின்னழகில் ஏறும் போதை பொட்ட புள்ள உன்ன நான் பார்த்து சொட்டு சொட்டா கரைஞ்சேனே ரெக்க கட்டி பறந்த ஆளு பொட்டி குள்ள அடைஞ்சேனே

ஆண்: ஆத்தாடி நீதான் அழுக்கு அடையாத பால் நுரை சேத்தோட வாழ்ந்தும் கரை படியாத தாமரை பூக்குற என்ன தாக்குற

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

ஆண்: கண்ணி ரெண்டு போத வில்ல கட்டழக பாத்து சொல்ல ஒட்டு மொத்த ஒயில காண பத்து ஜென்மம் எடுப்பேனே

கட்டு செட்டா கனிஞ்ச உன்ன கட்டி வச்சு ரசிப்பேனே

ஆண்: தேசாதி தேசம் வர திரிஞ்சேனே ஆம்பள ஆனாலும் கூட ரதி உன போல பாக்கல வீட்டுல எழும் பாட்டுல

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

உன்ன பார்த்துதான் தடு மாறுறேன் புயல் காத்துல பொறி ஆகுறேன்

அடி மாடு நான் மெரண்ட் ஓடுறேன் ஒரு வார்த்த சொல்லு உயிர் தாரேன்

ஆண்: அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு

Male: Ammadi un azhagu Semma dhoolu Unna kanda pozhudhum Thiru naalu

Una paathu dhaan thadu maaruren Puyal kaathula Pori aaguren

Adi maadu naan Merandoduran Oru vaartha sollu Uyir thaaran

Male: Ammadi un azhagu Semma dhoolu Unna kanda pozhudhum Thiru naalu

Male: Munnazhagil neeyum seera Pinnazhaghil yerum bodhai Potta pulla una naan Paarthu sottu sotta Karanjenae

Rekka katti parandha aalu Potti kulla adanjenae

Male: Aathadi nee dhaan azhukku Adaiyaadha paal norai Sethoda vaazhndhum karai Padiyaadha thamarai

Pookkura ena thaakkura

Male: Ammadi un azhagu Semma dhoolu Unna kanda pozhudhum Thiru naalu

Male: Kannirandu podha villa Kattazhagha paathu solla Ottu motha oyila kaana Pathu jenmam eduppenae

Kattu setta kaninja unna Katti vechu rasipenae

Male: Dhesaadhi dhesam vara Thirinjenae aambala Aanaalum kooda Rathi una pola paakkala

Veetula ezhum paatula

Male: Ammadi un azhagu Semma dhoolu Unna kanda pozhudhum Thiru naalu

Una paathu dhaan thadu maaruren Puyal kaathula Pori aaguren

Adi maadu naan Merandoduran Oru vaartha sollu Uyir thaaran

Male: Ammadi un azhagu Semma dhoolu Unna kanda pozhudhum Thiru naalu

Other Songs From Vellakkara Durai (2014)

Most Searched Keywords
  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tholgal

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil song english translation game

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil2lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • aalankuyil koovum lyrics

  • karnan movie lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • ore oru vaanam

  • uyirae uyirae song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • maara movie song lyrics in tamil