Potraamarai Song Lyrics

Vellai Pookkal cover

ஆண்: பொற்றாமரை பற்றும் என சுற்றும் புனல் காணும் நொடி

ஆண்: கற்றை கொடி செற்றம் உற குற்றம் சில ஆற்றும் நொடி

பெண்: எரியும் தழல் விட்டு சிறகுகள் விரிப்பவள் கருகும் சிறகோடு வானத்தில் பறப்பவள்

ஆண்: பொற்றாமரை பற்றும் என சுற்றும் புனல் காணும் நொடி

ஆண்: கற்றை கொடி செற்றம் உற குற்றம் சில ஆற்றும் நொடி

பெண்: உதிர்க்க முடியாத வலி இவள் இதயத்தில் அசைக்க முடியாத உரம் இவள் மனதினில்

ஆண்: பொற்றாமரை பற்றும் என சுற்றும் புனல் காணும் நொடி

ஆண்: கற்றை கொடி செற்றம் உற குற்றம் சில ஆற்றும் நொடி

ஆண்: ரா ராரா ராரா ரா ரு ருரு..

பெண்: காட்டிலே ஓர் பூவா யார் இவள் தீயிலே ஓர் காடா யார் இவள்

ஆண்: காதலும் செய்வாளே கண்களும் கொய்வாளே காதலா நீ இமைக்கையிலே

ஆண்: தென்றலாய் செல்வாளே நின்றுதான் கொல்வாளே பாதகா நீ சிரிக்கையிலே

ஆண்: மெய் யாதெனின் பொய்யின் நிழல் காணும் வரை வாழ்வே சுழல்

ஆண்: யாவும் பிழை தூளாய் தடை தானே படை இரத்தம் விடை

ஆண்: புதிர்கள் ஒவ்வொன்றும் அவிழ்ந்திட அவிழ்ந்திட இறுகும் நெஞ்சங்கள் நெகிழ்ந்திட நெகிழ்ந்திட

ஆண்: குற்றம் எனில் நியாயம் எது சட்டம் எனில் தர்மம் எது

ஆண்: வேறோர் இவள் வேறோர் கதை வேறோர் இருள் வேறோர் ஒளி

ஆண்: இருண்ட வானோடு ஒளி மழை பொழிந்திட குருதி கறை யாவும் இறுதியில் அழிந்திட

ஆண்: பொற்றாமரை பற்றும் என சுற்றும் புனல் காணும் நொடி

ஆண்: கற்றை கொடி செற்றம் உற குற்றம் சில ஆற்றும் நொடி

பெண்: எரியும் தழல் விட்டு சிறகுகள் விரிப்பவள் கருகும் சிறகோடு வானத்தில் பறப்பவள்

ஆண்: பொற்றாமரை பற்றும் என சுற்றும் புனல் காணும் நொடி

ஆண்: கற்றை கொடி செற்றம் உற குற்றம் சில ஆற்றும் நொடி

பெண்: உதிர்க்க முடியாத வலி இவள் இதயத்தில் அசைக்க முடியாத உரம் இவள் மனதினில்

ஆண்: பொற்றாமரை பற்றும் என சுற்றும் புனல் காணும் நொடி

ஆண்: கற்றை கொடி செற்றம் உற குற்றம் சில ஆற்றும் நொடி

ஆண்: ரா ராரா ராரா ரா ரு ருரு..

பெண்: காட்டிலே ஓர் பூவா யார் இவள் தீயிலே ஓர் காடா யார் இவள்

ஆண்: காதலும் செய்வாளே கண்களும் கொய்வாளே காதலா நீ இமைக்கையிலே

ஆண்: தென்றலாய் செல்வாளே நின்றுதான் கொல்வாளே பாதகா நீ சிரிக்கையிலே

ஆண்: மெய் யாதெனின் பொய்யின் நிழல் காணும் வரை வாழ்வே சுழல்

ஆண்: யாவும் பிழை தூளாய் தடை தானே படை இரத்தம் விடை

ஆண்: புதிர்கள் ஒவ்வொன்றும் அவிழ்ந்திட அவிழ்ந்திட இறுகும் நெஞ்சங்கள் நெகிழ்ந்திட நெகிழ்ந்திட

ஆண்: குற்றம் எனில் நியாயம் எது சட்டம் எனில் தர்மம் எது

ஆண்: வேறோர் இவள் வேறோர் கதை வேறோர் இருள் வேறோர் ஒளி

ஆண்: இருண்ட வானோடு ஒளி மழை பொழிந்திட குருதி கறை யாவும் இறுதியில் அழிந்திட

Male: Potraamarai Pattrum yena Suttrum punal Kaanum nodi

Male: Kattrai kodi Settram ura Kuttram sila Aattrum nodi

Female: Yeriyum thazhal vittu Siragugal virippaval Karugum siragodu Vaanathil parappaval

Male: Potraamarai Pattrum yena Suttrum punal Kaanum nodi

Male: Kattrai kodi Settram ura Kuttram sila Aattrum nodi

Female: Udhirkka mudiyaadha Vali ival idhayathil Asaikka mudiyaatha Uram ival manadhinil

Male: Potraamarai Pattrum yena Suttrum punal Kaanum nodi

Male: Kattrai kodi Settram ura Kuttram sila Aattrum nodi

Male: Raa raraa rara raaa Ru ruru ..

Female: Kaatilae orr poovaa Yaar ival Theeyilae orr kaadaa Yaar ival

Male: Kaadhalum seivaalae Kangalum koivaalae Kaadhalaa nee imaikaiyilae
Male: Thendralaai selvaalae Nindru thaan kolvaalae Paadhagaa nee sirikkayil

Male: Mei yaadhenin Poiyin nizhal Kaanum varai Vaazhvae suzhal

Male: Yaavum pizhai Thoolaai thadai Thaanae padai Raththam vidai

Male: Puthirgal ovvondrum Avizhndhida avizhndhida Irugum nenjangal Negizhndhida negizhndhida

Male: Kuttram yenil Nyaayam ethu Sattam yenil Tharmam ethu

Male: Verroor ival Verroor kadhai Verroor irul Verroor oli

Male: Irunda vaanodu Oli mazhai pozhinthida Kurudhi karai yaavum Irudhiyil azhinthida

Other Songs From Vellai Pookkal (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • dhee cuckoo song

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • dhee cuckoo

  • tamil thevaram songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • en kadhale lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • whatsapp status lyrics tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • tamil song english translation game