Yenamma Sivanthathu Song Lyrics

Veli Thaandiya Vellaadu cover
Movie: Veli Thaandiya Vellaadu (1980)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

குழு: ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா திருட்டு முழி முழிக்கிறா எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா....

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

பெண்: கட்டான காளை வந்து தொட்டுத்தான் பார்த்தானோ கண்ணாலும் கருத்தாலும் காதல் உன் மேல் கொண்டானோ கட்டான காளை வந்து தொட்டுத்தான் பார்த்தானோ கண்ணாலும் கருத்தாலும் காதல் உன் மேல் கொண்டானோ

பெண்: மொட்டான உன் மேனி மலராக்கி விட்டானோ ஓஒ..ஆ.ஆ. முத்தான முத்தத்தில் முக்காலம் மறந்தானோ

குழு: ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா திருட்டு முழி முழிக்கிறா எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா....

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

பெண்: இரவெல்லாம் ஏனோதான் தூங்காமல் விழித்தாயோ ஏக்கத்தால் தூக்கத்தில் கனவொன்று கண்டாயோ இரவெல்லாம் ஏனோதான் தூங்காமல் விழித்தாயோ ஏக்கத்தால் தூக்கத்தில் கனவொன்று கண்டாயோ

பெண்: கனவால் நீ நினைவின்றி ஏதேதோ சொன்னாயோ காதலனை எண்ணித்தான் உன்னை நீயே அணைத்தாயோ

குழு: ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா திருட்டு முழி முழிக்கிறா எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா....

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

பெண்: மேடை ஒன்று வந்திடுமா மாலை ரெண்டு தந்திடுமா மஞ்சம் அதில் கொஞ்சினால் மங்கை மலர் மலருமா மேடை ஒன்று வந்திடுமா மாலை ரெண்டு தந்திடுமா மஞ்சம் அதில் கொஞ்சினால் மங்கை மலர் மலருமா கட்டில் தரும் சுகத்தை தொட்டில் மகன் தருமா ஆ..ஆ.. கட்டில் தரும் சுகத்தை தொட்டில் மகன் தருமா ஆ..ஆ.. மழலை மொழி கேட்டதும் மணவாழ்க்கை கனியுமா

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே ஹஹஹா..

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

குழு: ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா திருட்டு முழி முழிக்கிறா எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா....

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

பெண்: கட்டான காளை வந்து தொட்டுத்தான் பார்த்தானோ கண்ணாலும் கருத்தாலும் காதல் உன் மேல் கொண்டானோ கட்டான காளை வந்து தொட்டுத்தான் பார்த்தானோ கண்ணாலும் கருத்தாலும் காதல் உன் மேல் கொண்டானோ

பெண்: மொட்டான உன் மேனி மலராக்கி விட்டானோ ஓஒ..ஆ.ஆ. முத்தான முத்தத்தில் முக்காலம் மறந்தானோ

குழு: ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா திருட்டு முழி முழிக்கிறா எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா....

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

பெண்: இரவெல்லாம் ஏனோதான் தூங்காமல் விழித்தாயோ ஏக்கத்தால் தூக்கத்தில் கனவொன்று கண்டாயோ இரவெல்லாம் ஏனோதான் தூங்காமல் விழித்தாயோ ஏக்கத்தால் தூக்கத்தில் கனவொன்று கண்டாயோ

பெண்: கனவால் நீ நினைவின்றி ஏதேதோ சொன்னாயோ காதலனை எண்ணித்தான் உன்னை நீயே அணைத்தாயோ

குழு: ஒண்ணும் தெரியாத சின்னக்கா ஓடுறா பாருடி செல்லாக்கா திருட்டு முழி முழிக்கிறா எதுக்கு சும்மா சிரிக்கிறா....

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே..

பெண்: மேடை ஒன்று வந்திடுமா மாலை ரெண்டு தந்திடுமா மஞ்சம் அதில் கொஞ்சினால் மங்கை மலர் மலருமா மேடை ஒன்று வந்திடுமா மாலை ரெண்டு தந்திடுமா மஞ்சம் அதில் கொஞ்சினால் மங்கை மலர் மலருமா கட்டில் தரும் சுகத்தை தொட்டில் மகன் தருமா ஆ..ஆ.. கட்டில் தரும் சுகத்தை தொட்டில் மகன் தருமா ஆ..ஆ.. மழலை மொழி கேட்டதும் மணவாழ்க்கை கனியுமா

பெண்: ஏனம்மா சிவந்தது இந்தக் கன்னம் என்னம்மா சொல்லுது இந்தக் கண்கள் யாரம்மா சொல்லம்மா அந்தக் கள்வன் நாணமா இன்னுமா நங்கை முன்னே ஹஹஹா..

Female: Yen amma sivanthathu indha kannam Ennammaa solludhu indha kangal Yaaramma sollamma andha kalvan Naanama innuma nangai munnae

Chorus: Onnum theriyadha sinnakka Oodura paarudi sellakka Thiruttu muzhi muzhikkura Edhukku summa sirikkira

Female: Yen amma sivanthathu indha kannam Ennammaa solludhu indha kangal Yaaramma sollamma andha kalvan Naanama innuma nangai munnae hahaha

Female: Kattaana kalai vanthu thottu thaan paarthaanoo Kannalum karuthaalum kaadhal un mel kondaano Kattaana kalai vanthu thottu thaan paarthaanoo Kannalum karuthaalum kaadhal un mel kondaano Mottaana un maeni malarakki vittaanoo oo aa aa Mottaana un maeni malarakki vittaanoo Muthaana muthathil mukkaalam maranthaanoo

Chorus: Onnum theriyadha sinnakka Oodura paarudi sellakka Thiruttu muzhi muzhikkura Edhukku summa sirikkira

Female: Yen amma sivanthathu indha kannam Ennammaa solludhu indha kangal Yaaramma sollamma andha kalvan Naanama innuma nangai munnae

Female: Iravellam yaeno thaan thoongaamal vizhithaayoo Yaekathaal thookathil kanavondru kandaaiyoo Iravellam yaeno thaan thoongaamal vizhithaayoo Yaekathaal thookathil kanavondru kandaaiyoo Kanavaal nee ninaivindri yedhyedho sonnaaiyoo Kaadhalanai enni thaan unnai neeyae anaithaayooo

Chorus: Onnum theriyadha sinnakka Oodura paarudi sellakka Thiruttu muzhi muzhikkura Edhukku summa sirikkira

Female: Yen amma sivanthathu indha kannam Ennammaa solludhu indha kangal Yaaramma sollamma andha kalvan Naanama innuma nangai munnae

Female: Maedai ondru vanthiduma Maalai rendu thanthiduma Manjam adhil konjinaal mangai malar malaruma Maedai ondru vanthiduma Maalai rendu thanthiduma Manjam adhil konjinaal mangai malar malaruma Kattil tharum sugathai thottil magan tharuma aa..aa.. attil tharum sugathai thottil magan tharuma Mazhalai mozhi kettadhum manavaazhkai kaniyuma

Female: Yen amma sivanthathu indha kannam Ennammaa solludhu indha kangal Yaaramma sollamma andha kalvan Naanama innuma nangai munnae hahahaha

Other Songs From Veli Thaandiya Vellaadu (1980)

Most Searched Keywords
  • tamil paadal music

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamilpaa

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • natpu lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • kadhal psycho karaoke download

  • kutty pattas full movie in tamil