Oothunga Da Sanghu Song Lyrics

Velai Illa Pattadhaari cover
Movie: Velai Illa Pattadhaari (2014)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Dhanush
Singers: Anirudh Ravichander

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழ்க்கையை தேடி நானும் போறேன் காண்டுல பாடும் பாட்டுக்காரன் போதையில் பாடும் சோகப்பாட்ட சோடாவ கலந்து பாடப்போறேன்

ஆண்: மாமன் ஓட்டாண்டி பொிய லூசாண்டி அடிவாங்கியே நா ஸ்ட்ராங்கான மாயாண்டி ஆனேன் நான் போண்டி அதையும் தான் தாண்டி போராடுவேன் நா வெறியான விருமாண்டி

ஆண்: { அட ஊதுங்கடா சங்கு நா தண்டச்சோறு கிங்கு தமிழ் ஸ் மை மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு } (2)

ஆண்: ஊது சங்கு நான் தான்கிங்கு ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு சங்கு நான் தான்கிங்கு மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு

ஆண்: எருமைக்கு கூட புளுக்ராஸ் இருக்கு எனக்காக யோசிக்க உயிரா இருக்கு மரத்த சுத்தி டூயட் பாடி லவ் பண்ண எனக்கும்தான் ஆச இருக்கு மானம் ரோசம்லாம் டீல்ல விட்டாச்சுடா பிளாஸ்டிக் பூ கூட வாடி போயாச்சுடா வெளிய சொல்லாம உள்ள அழுகுறேண்டா வெள்ள மனசெல்லாம் இங்க கணக்கில்லடா

ஆண்: { டண்டணக்கா தகிட தக்க டண்டணக்கா தகிட தக்க } (4)

ஆண்: அட ஊதுங்கடா நா தண்டச்சோறு தமிழ் ஸ் மை மதா் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம்

ஆண்: அட ஊதுங்கடா சங்கு நா தண்டச்சோறு கிங்கு தமிழ் ஸ் மை மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு

ஆண்: ஊது சங்கு நான் தான்கிங்கு ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு சங்கு நான் தான்கிங்கு மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு அட ஓடுதுங்க டா

ஆண்: வாழ்க்கையை தேடி நானும் போறேன் காண்டுல பாடும் பாட்டுக்காரன் போதையில் பாடும் சோகப்பாட்ட சோடாவ கலந்து பாடப்போறேன்

ஆண்: மாமன் ஓட்டாண்டி பொிய லூசாண்டி அடிவாங்கியே நா ஸ்ட்ராங்கான மாயாண்டி ஆனேன் நான் போண்டி அதையும் தான் தாண்டி போராடுவேன் நா வெறியான விருமாண்டி

ஆண்: { அட ஊதுங்கடா சங்கு நா தண்டச்சோறு கிங்கு தமிழ் ஸ் மை மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு } (2)

ஆண்: ஊது சங்கு நான் தான்கிங்கு ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு சங்கு நான் தான்கிங்கு மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு

ஆண்: எருமைக்கு கூட புளுக்ராஸ் இருக்கு எனக்காக யோசிக்க உயிரா இருக்கு மரத்த சுத்தி டூயட் பாடி லவ் பண்ண எனக்கும்தான் ஆச இருக்கு மானம் ரோசம்லாம் டீல்ல விட்டாச்சுடா பிளாஸ்டிக் பூ கூட வாடி போயாச்சுடா வெளிய சொல்லாம உள்ள அழுகுறேண்டா வெள்ள மனசெல்லாம் இங்க கணக்கில்லடா

ஆண்: { டண்டணக்கா தகிட தக்க டண்டணக்கா தகிட தக்க } (4)

ஆண்: அட ஊதுங்கடா நா தண்டச்சோறு தமிழ் ஸ் மை மதா் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம்

ஆண்: அட ஊதுங்கடா சங்கு நா தண்டச்சோறு கிங்கு தமிழ் ஸ் மை மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு

ஆண்: ஊது சங்கு நான் தான்கிங்கு ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு சங்கு நான் தான்கிங்கு மதா் டங் ஐ எம் சிங்கிள் அன்ட் ஐ எம் யங்கு அட ஓடுதுங்க டா

Male: Vaazhkaiya thedi naanum poren Gaandula paadum paatu kaaren Bothayil paadum soga paata Sodava kalanthu paada poren

Maamam otandi periya loosandi Adi vangiyae naa strongana maayandi Aanen naan bondi Athayumthaan thaandi poraaduven Naa veriyana virumaandi

Male: {Ada oothungada sangu Naa thanda sorru kingu Thamizh is my mother toungue I am single and i am younguu} (2)

Male: Oothu sangu Naanthaan kingu I am single and i am younguu Sangu naanthaan kingu Mother toungue I am single and i am younguu

Male: Erumaiku kooda blue cross irukku Ennakaga yosikka uyiraa irukku? Maratha suthi duet paadi Love panna enakumthaan aasa irukku Maanam roshamlam deal-la vittachuda Plastic poo kooda vaadi poyachuda Vella sollama ulla azhuguren da Vella manasellam inga kanakila da..

Male: {Dandanaka thakita thakka.. Dandanaka .thakita thakka.}(4)

Male: Ada oothungada.. Naa thanda soru.. Thamizh is my mother.. I am single and i am..

Male: Ada oothungada sangu Naa thanda sorru kingu Thamizh is my mother toungue I am single and i am younguu I am single and i am younguu

Male: Oothu sangu Naanthaan kingu I am single and i am youngu Sangu naanthaan kingu Mother toungue I am single and i am youngu Ada oduthungha da..

Most Searched Keywords
  • best lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • siragugal lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • oru manam song karaoke

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • meherezyla meaning

  • chellamma chellamma movie

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • dosai amma dosai lyrics