Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ........
குழு: ..........
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். காலையில் சேவல்கள் கூவிடும் வரையில் லீலைகள் ஆயிரம்தான்
குழு: ..........
பெண்: சின்ன பூவிரித்து தேனெடுக்க வேண்டும் அதை போதும்வரை நான் கொடுக்க வேண்டும் சின்ன பூவிரித்து தேனெடுக்க வேண்டும் அதை போதும்வரை நான் கொடுக்க வேண்டும்
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
குழு: ............
பெண்: காபூல் திராட்சை இனிப்பு காஷ்மீர் ரோஜா சிவப்பு பாவை எந்தன் வனப்பு பார்த்தால் ஏதோ நினைப்பு
பெண்: பூமியின் மேலே...
ஆண்: ஆஹாஹ்.
பெண்: தேவனைப் போலே இளையக் கூட்டம் எனக்குத்தான் எடுத்துப்பாளே கணக்குத்தான்..
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
குழு: ............
பெண்: மாமா மச்சான் எனக்கு யாருமில்லை துணைக்கு கொஞ்சும் கிள்ளை இதற்கு கோடும் வீடும் எதற்கு
பெண்: சுதந்திர தேவி
ஆண்: .........
பெண்: எனக்கென்ன கேள்வி இரவு நேர பறவை நான் இளமை வாழும் பதுமை நான்
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
ஆண்: ........
குழு: ..........
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். காலையில் சேவல்கள் கூவிடும் வரையில் லீலைகள் ஆயிரம்தான்
குழு: ..........
பெண்: சின்ன பூவிரித்து தேனெடுக்க வேண்டும் அதை போதும்வரை நான் கொடுக்க வேண்டும் சின்ன பூவிரித்து தேனெடுக்க வேண்டும் அதை போதும்வரை நான் கொடுக்க வேண்டும்
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
குழு: ............
பெண்: காபூல் திராட்சை இனிப்பு காஷ்மீர் ரோஜா சிவப்பு பாவை எந்தன் வனப்பு பார்த்தால் ஏதோ நினைப்பு
பெண்: பூமியின் மேலே...
ஆண்: ஆஹாஹ்.
பெண்: தேவனைப் போலே இளையக் கூட்டம் எனக்குத்தான் எடுத்துப்பாளே கணக்குத்தான்..
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
குழு: ............
பெண்: மாமா மச்சான் எனக்கு யாருமில்லை துணைக்கு கொஞ்சும் கிள்ளை இதற்கு கோடும் வீடும் எதற்கு
பெண்: சுதந்திர தேவி
ஆண்: .........
பெண்: எனக்கென்ன கேள்வி இரவு நேர பறவை நான் இளமை வாழும் பதுமை நான்
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய். ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
பெண்: ராத்திரி தினம் வாலிபம் வரும் ராஜ்ஜியம் இது ஹே ஹேய்.
Male: .......
Chorus: .....
Female: Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei Kaalaiyil sevalgal koovidum vaaiyil Leelaigal aayiramthan
Chorus: ......
Female: Chinna poo viriththu thaenedukka vendum Adhai podhum varai naan kodukka vendum Chinna poo viriththu thaenedukka vendum Adhai podhum varai naan kodukka vendum
Female: Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei
Chorus: ......
Female: Kaabul thiratchai inippu Kashmir roja sivappu Paavai enthan vanappu Paartthaal yaedho ninaippu
Female: Bhoomiyin melae
Male: Aahaah.
Female: Devanai polae
Ilaiya koottam enakkuththaan
Eduththuppaalae kanakkuththaan
Female: Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei..
Chorus: ......
Female: Mama machchan enakku Yaarumillai thunaikku Konjum killai idharkku Kodum veedum edharkku
Female: Sudhanthira devi
Male: ........
Female: Enakenna kelvi
Iravu nera paravai naan
Ilamai vaazhum padhumai naan
Female: Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei.. Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei.
Female: Raaththiri dhinam vaalibam varum Rajjiyam idhu hae haei...
tamil karaoke for female singers
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
cuckoo padal
christian songs tamil lyrics free download
master dialogue tamil lyrics
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil to english song translation
lyrics tamil christian songs
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
national anthem lyrics in tamil
lyrics video tamil
master vaathi coming lyrics
alagiya sirukki ringtone download
master tamil padal
malto kithapuleh
best lyrics in tamil love songs
dhee cuckoo song
tamil songs lyrics download free
best tamil song lyrics in tamil