Kadhal Kadhal Kadhal Nee Song Lyrics

Veerathi Veeran cover
Movie: Veerathi Veeran (1964)
Music: Rajan Nagendra
Lyricists: Puratchi Dasan
Singers: L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும் இன்பக் கனிகள் போதுமா சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும் சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா.. இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும் இன்பக் கனிகள் போதுமா சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும் சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா..

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: கவிதை போலே பருவம் உள்ள கன்னி மகளை பார்க்குமா அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச விரும்பவில்லை அடுக்குமா.. கவிதை போலே பருவம் உள்ள கன்னி மகளை பார்க்குமா அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச விரும்பவில்லை அடுக்குமா..

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும் வேனில் காலமும் இருந்துமா துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா. வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும் வேனில் காலமும் இருந்துமா துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா.

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும் இன்பக் கனிகள் போதுமா சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும் சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா.. இளமை தாங்கும் இனிமை தேங்கும் இன்பக் கனிகள் போதுமா சிவந்த முகத்தில் தேனில் தவழும் சின்ன இதழ்கள் கிடைக்குமா..

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: கவிதை போலே பருவம் உள்ள கன்னி மகளை பார்க்குமா அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச விரும்பவில்லை அடுக்குமா.. கவிதை போலே பருவம் உள்ள கன்னி மகளை பார்க்குமா அருகில் வந்து தழுவி கொஞ்ச விரும்பவில்லை அடுக்குமா..

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

பெண்: வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும் வேனில் காலமும் இருந்துமா துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா. வெள்ளி நிலவும் புள்ளி மானும் வேனில் காலமும் இருந்துமா துள்ளி துள்ளி மருவி நுகர துடிக்கவில்லை பொறுக்குமா.

பெண்: காதல் காதல் காதல் நீ கண்ட காதலும் காதல் நான் கொண்ட பாசமும் காதல்.. காதல் காதல் காதல்

Female: Kaadhal kaadhal kaadhal Nee kanda kaadhalum kaadhal Naan konda paasamum kaadhal Kaadhal kaadhal kaadhal Nee kanda kaadhalum kaadhal Naan konda paasamum kaadhal Kaadhal kaadhal kaadhal

Female: Ilamai thaangum inimai thaengum Inba kanigal podhumaa Sivandha mugathil thaenil thavazhum Chinna idhazhgal kidaikkumaa Ilamai thaangum inimai thaengum Inba kanigal podhumaa Sivandha mugathil thaenil thavazhum Chinna idhazhgal kidaikkumaa

Female: Kaadhal kaadhal kaadhal Nee kanda kaadhalum kaadhal Naan konda paasamum kaadhal Kaadhal kaadhal kaadhal

Female: Kavidhai polae paruvam ulla Kanni magalai paarkkumaa Arugil vandhu thazhuvi konja Virumbavillai adukkumaa Kavidhai polae paruvam ulla Kanni magalai paarkkumaa Arugil vandhu thazhuvi konja Virumbavillai adukkumaa

Female: Kaadhal kaadhal kaadhal Nee kanda kaadhalum kaadhal Naan konda paasamum kaadhal Kaadhal kaadhal kaadhal

Female: Velli nilavum pulli maanum Vaenil kaalamum irunthumaa Thulli thulli maruvi nugara Thudikkavillai porukkumaa Velli nilavum pulli maanum Vaenil kaalamum irunthumaa Thulli thulli maruvi nugara Thudikkavillai porukkumaa

Female: Kaadhal kaadhal kaadhal Nee kanda kaadhalum kaadhal Naan konda paasamum kaadhal Kaadhal kaadhal kaadhal

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • best lyrics in tamil love songs

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • ka pae ranasingam lyrics

  • vaathi coming song lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • tamil song writing

  • google google song lyrics tamil

  • mulumathy lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • tamil love feeling songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • minnale karaoke

  • pongal songs in tamil lyrics