Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
ஆண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
பெண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது
ஆண்: சிவக்குமோ கன்னம் சிவக்குமோ நீ சிரித்தால் பூச்சரமோ சுரக்குமா வாய் மணக்குமோ நீ சொன்னது உன் இனமோ
பெண்: ஆஹாஹாஹ் வாழ்க்கையில் நம் வாழ்க்கையில் ஏன் வசந்தம் தோன்றியது ஆசையில் வரும் எண்ணங்கள் கரை தாண்டிய கொள்கை அது. கரை தாண்டிய கொள்கை அது.
ஆண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
ஆண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது
ஆண்: ஆடுமோ இடை ஆடுமோ நீ அசைந்தாலும் பாடுமோ அங்கமோ இது தங்கமோ உடல் அது ஒன்றே போதுமோ
பெண்: ஆஹாஹாஹ் யவ்வனம் உள்ள செவ்விதழ் இன்னிசையோடு வீசுமோ பார்க்குமோ கலி தீர்க்குமா எனை பருகாமல் வாட்டுமோ... பருகாமல் வாட்டுமோ...
பெண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
இருவர்: .............
பெண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
ஆண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
பெண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது
ஆண்: சிவக்குமோ கன்னம் சிவக்குமோ நீ சிரித்தால் பூச்சரமோ சுரக்குமா வாய் மணக்குமோ நீ சொன்னது உன் இனமோ
பெண்: ஆஹாஹாஹ் வாழ்க்கையில் நம் வாழ்க்கையில் ஏன் வசந்தம் தோன்றியது ஆசையில் வரும் எண்ணங்கள் கரை தாண்டிய கொள்கை அது. கரை தாண்டிய கொள்கை அது.
ஆண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
ஆண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது
ஆண்: ஆடுமோ இடை ஆடுமோ நீ அசைந்தாலும் பாடுமோ அங்கமோ இது தங்கமோ உடல் அது ஒன்றே போதுமோ
பெண்: ஆஹாஹாஹ் யவ்வனம் உள்ள செவ்விதழ் இன்னிசையோடு வீசுமோ பார்க்குமோ கலி தீர்க்குமா எனை பருகாமல் வாட்டுமோ... பருகாமல் வாட்டுமோ...
பெண்: இன்னும் இன்னும் இது ஏதேதோ கேட்பது எது கண் பேச்சிலும் என் மூச்சிலும் ஏதோ ஒரு சுவை தோன்றுது
இருவர்: .............
Female: Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu Kann pechilum en moochilum Yedho oru suvai thondrudhu
Male: Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu Kann pechilum en moochilum Yedho oru suvai thondrudhu
Female: Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Male: Sivakkumoo kannam sivakkumoo Nee sirithaal poocharamoo Surakkumaa vaai manakkumoo Nee sonnadhu un inamoo
Female: Aaahaahahaha..aa.aa. Vaazhkaiyil namm vaazhkaiyil Yen vasantham thondriyathu Aasaiyil varum ennangal Karai thaandiya kolgai adhu Karai thaandiya kolgai adhu
Male: Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu Kann pechilum en moochilum Yedho oru suvai thondrudhu
Male: Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu
Male: Aadumoo idai aadumoo Nee asainthaalum paadumoo Angamoo idhu thangamoo Udal adhu ondrae podhumoo
Female: Aaahaha hoo ooo hahahaha Yavvanam ulla sevvidhazh Innisaiyodu veesumo Paarkumoo kali theerkkumoo Enai parugaamal vaattumoo Parugaamal vaattumoo
Female: Innum innum idhu Yedhoyedho ketpadhu yedhu Kann pechilum en moochilum Yedho oru suvai thondrudhu
Both: Aahaa haa haa haahaha Aahaa haa haa haa haahaha Hmm mm mm mm mm......
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
raja raja cholan song lyrics tamil
aagasam song soorarai pottru mp3 download
kathai poma song lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
best lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
kanave kanave lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
ithuvum kadanthu pogum song download
kayilae aagasam karaoke
cuckoo lyrics dhee
soorarai pottru theme song lyrics
maraigirai movie
you are my darling tamil song
karaoke tamil songs with english lyrics
nerunjiye
kutty story song lyrics
tamil paadal music