Maalaiya Katta Sollu Song Lyrics

Veerapandiyan cover
Movie: Veerapandiyan (1987)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chitra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல.. வெத்தில எப்பக் கிள்ள மத்தத என்ன சொல்ல.. வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல.. வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு..

பெண்: {சந்தனப் பொட்டுக்கும் சின்னாளப் பட்டுக்கும் ஆசைய வச்சுப்புட்டேன் பிஞ்சிது முத்தல தந்தது பத்தல உள்ளத சொல்லிப்புட்டேன்} (2)

பெண்: வெக்கத்த விட்டுப்புட்டேன் நான் சிக்கின்னு கட்டிக்கிட்டேன் வெக்கத்த விட்டுப்புட்டேன் நான் சிக்கின்னு கட்டிக்கிட்டேன் அள்ளுங்க கிள்ளுங்க ஆசப்பட்ட ராஜா

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல... வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு..

பெண்: {மஞ்சள போலுன்னை நெஞ்சில தேய்க்கணும் நானும் குளிக்கையிலே மஞ்சத்திலே உங்க நெஞ்சத்திலே தெனம் நானும் இருக்கையிலே} (2)

பெண்: பாலும் புளிக்குதய்யா பட்டுப் பாயும் வெறுக்குதய்யா பாலும் புளிக்குதய்யா பட்டுப் பாயும் வெறுக்குதய்யா விரகம் நரகம் விருந்தொண்ணு தாங்க

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல... வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு லாலல்லலா லாலல்லலா...

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல.. வெத்தில எப்பக் கிள்ள மத்தத என்ன சொல்ல.. வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல.. வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு..

பெண்: {சந்தனப் பொட்டுக்கும் சின்னாளப் பட்டுக்கும் ஆசைய வச்சுப்புட்டேன் பிஞ்சிது முத்தல தந்தது பத்தல உள்ளத சொல்லிப்புட்டேன்} (2)

பெண்: வெக்கத்த விட்டுப்புட்டேன் நான் சிக்கின்னு கட்டிக்கிட்டேன் வெக்கத்த விட்டுப்புட்டேன் நான் சிக்கின்னு கட்டிக்கிட்டேன் அள்ளுங்க கிள்ளுங்க ஆசப்பட்ட ராஜா

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல... வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு..

பெண்: {மஞ்சள போலுன்னை நெஞ்சில தேய்க்கணும் நானும் குளிக்கையிலே மஞ்சத்திலே உங்க நெஞ்சத்திலே தெனம் நானும் இருக்கையிலே} (2)

பெண்: பாலும் புளிக்குதய்யா பட்டுப் பாயும் வெறுக்குதய்யா பாலும் புளிக்குதய்யா பட்டுப் பாயும் வெறுக்குதய்யா விரகம் நரகம் விருந்தொண்ணு தாங்க

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு உன்னாலே நித்திரை இல்ல மச்சானே அள்ளணும் மெல்ல மத்தத என்ன சொல்ல... வெத்தில எப்பக் கிள்ள

பெண்: மாலையை கட்டச் சொல்லு தாளத்த தட்டச் சொல்லு லாலல்லலா லாலல்லலா...

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu Unnaalae niththirai illa Machchaanae allanum mella Maththatha enna solla Veththila eppa killa Maththatha enna solla Veththila eppa killa...

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu Unnaalae niththirai illa Machchaanae allanum mella Maththatha enna solla Veththila eppa killa

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu..

Female: {Santhana pottukkum Chinnaala pattukkum Aasaiya vachchupputtaen Pinjithu muththala thanththu paththala Ullatha solliputtaen} (2)

Female: Vekkaththa vittuputten Naan sikkinnu kattikittaen Vekkaththa vittuputtaen Naan sikkinnu kattikittaen Allunga killunga aasaipatta raja

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu.. Unnaalae niththirai illa Machchaanae allanum mella Maththatha enna solla Veththila eppa killa

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu..

Female: {Manjal polunnai Nenjil thaeikkanum Naanum kulikkaiyilae Manjaththilae unga nenjaththilae Thenam naanum irukkaiyilae} (2)

Female: Paalum pulikkuthaiyaa Pattu paayum verukkuthaiyaa Paalum pulikkuthaiyaa Pattu paayum verukkuthaiyaa Viragam naragam virunthonnu thaanga

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu.. Unnaalae niththirai illa Machchaanae allanum mella Maththatha enna solla Veththila eppa killa

Female: Maalaiyai katta sollu Thaalaththa thatta sollu.. Laalallalaa laalallalaa...

Other Songs From Veerapandiyan (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • mappillai songs lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • paadal varigal

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • bigil unakaga

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • nice lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru

  • na muthukumar lyrics