Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்: என் மனசு பாடுது ஜின்ஜினுக்குத்தான் ஆண்
குழு: ஹேய்
ஆண்: ரயிலு பெட்டி ஓடுது இன்சினுக்குத்தான் ஆண்
குழு: ஹேய்
ஆண்: அட ஊரெல்லாம் கேட்குது ஆண் மற்றும் ஆண்
குழு: டன்டனுக்கு டன்டனுக்கு
ஆண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான் பெண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்: {மாராப்ப ஓரங்கட்டி மனசோட மல்லுக்கட்டி என்ன கட்டிபோடுறியா சரியா சரியா சரியா எம்மானே..} (2)
பெண்: களவாணி கண்ணு கண்ணு வைக்குது கத்தாழ போல என்ன குத்துது வெள்ளாம காடு பூத்திருக்குது வெள்ளாடு மேய காத்திருக்குது
ஆண்: தலை மேல கூடை வைச்சு பொலிமேல போற புள்ள
ஆண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம.மம்மம்...மம்ம்மா.. பெண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய..யய்ய்ய...அய்யைய..
ஆண்: தடை போட்ட காலத்துல பல நாளா தூக்கமில்லை
ஆண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம..மம்மம்...மம்ம்மா.. பெண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய..யய்ய்ய...அய்யைய..
பெண்: உன் நினைப்பில் நானிருக்க என் நினைப்பில் நீயிருக்க உன் கணக்கும் என் கணக்கும் டண்டனுக்குத்தான்
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
பெண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
பெண்
குழு: ஹேய் ஆண்
குழு: ஹேய் பெண்
குழு: டுர்ரர்ர்ர்ர் ஆண்
குழு: டுர்ரர்ர்ர்ர் பெண்
குழு: யா ஆண்
குழு: யா பெண்
குழு: யா ஆண்
குழு: யா
பெண் குழு மற்றும் ஆண்
குழு: .......
பெண்: {பாவாட ஏத்திகட்டி கடலோரம் குளிக்கையிலே எட்டி எட்டி பார்குறியே சரியா சரியா சரியா எம்மாமா..} (2)
ஆண்: பொழுதாகி போனா கொந்தளிக்குது பழுதாகித்தானா நெஞ்சடிகுது வெளையாடத்தானே ஆசை வைக்குது ரதியோட காமன் பூச வைக்குது
பெண்: மடிப்பான மல்லு வேட்டி துடிப்பாக ஏத்திகட்டி
பெண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம..மம்மம்...மம்ம்மா.. ஆண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய..யய்ய்ய...அய்யைய..
பெண்: மைசூரு செண்டு போட்டு வாரியே வளைச்சு கட்டி
பெண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம..மம்மம்...மம்ம்மா.. ஆண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய.யய்ய்ய...அய்யைய..
ஆண்: பஞ்சும் தீயும் ஒட்டிகிச்சு பக்குன்னுதான் பத்திக்கிச்சு உன் கணக்கும் என் கணக்கும் டண்டனுக்குத்தான்
பெண்: {ஆ கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்} (2)
பெண்: என் மனசு பாடுது ஜின்ஜினுக்குத்தான் பெண்
குழு: ஹேய்
பெண்: ரயிலு பெட்டி ஓடுது இன்சினுக்குத்தான் பெண்
குழு: ஹேய்
பெண்: அட ஊரெல்லாம் கேட்குது பெண் மற்றும் பெண்
குழு: டன்டனுக்கு டன்டனுக்கு
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்: என் மனசு பாடுது ஜின்ஜினுக்குத்தான் ஆண்
குழு: ஹேய்
ஆண்: ரயிலு பெட்டி ஓடுது இன்சினுக்குத்தான் ஆண்
குழு: ஹேய்
ஆண்: அட ஊரெல்லாம் கேட்குது ஆண் மற்றும் ஆண்
குழு: டன்டனுக்கு டன்டனுக்கு
ஆண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான் பெண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்: {மாராப்ப ஓரங்கட்டி மனசோட மல்லுக்கட்டி என்ன கட்டிபோடுறியா சரியா சரியா சரியா எம்மானே..} (2)
பெண்: களவாணி கண்ணு கண்ணு வைக்குது கத்தாழ போல என்ன குத்துது வெள்ளாம காடு பூத்திருக்குது வெள்ளாடு மேய காத்திருக்குது
ஆண்: தலை மேல கூடை வைச்சு பொலிமேல போற புள்ள
ஆண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம.மம்மம்...மம்ம்மா.. பெண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய..யய்ய்ய...அய்யைய..
ஆண்: தடை போட்ட காலத்துல பல நாளா தூக்கமில்லை
ஆண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம..மம்மம்...மம்ம்மா.. பெண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய..யய்ய்ய...அய்யைய..
பெண்: உன் நினைப்பில் நானிருக்க என் நினைப்பில் நீயிருக்க உன் கணக்கும் என் கணக்கும் டண்டனுக்குத்தான்
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
பெண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
பெண்
குழு: ஹேய் ஆண்
குழு: ஹேய் பெண்
குழு: டுர்ரர்ர்ர்ர் ஆண்
குழு: டுர்ரர்ர்ர்ர் பெண்
குழு: யா ஆண்
குழு: யா பெண்
குழு: யா ஆண்
குழு: யா
பெண் குழு மற்றும் ஆண்
குழு: .......
பெண்: {பாவாட ஏத்திகட்டி கடலோரம் குளிக்கையிலே எட்டி எட்டி பார்குறியே சரியா சரியா சரியா எம்மாமா..} (2)
ஆண்: பொழுதாகி போனா கொந்தளிக்குது பழுதாகித்தானா நெஞ்சடிகுது வெளையாடத்தானே ஆசை வைக்குது ரதியோட காமன் பூச வைக்குது
பெண்: மடிப்பான மல்லு வேட்டி துடிப்பாக ஏத்திகட்டி
பெண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம..மம்மம்...மம்ம்மா.. ஆண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய..யய்ய்ய...அய்யைய..
பெண்: மைசூரு செண்டு போட்டு வாரியே வளைச்சு கட்டி
பெண்
குழு: அம்ம்ம்ம்ம..மம்மம்...மம்ம்மா.. ஆண்
குழு: அய்ய்ய்ய்ய.யய்ய்ய...அய்யைய..
ஆண்: பஞ்சும் தீயும் ஒட்டிகிச்சு பக்குன்னுதான் பத்திக்கிச்சு உன் கணக்கும் என் கணக்கும் டண்டனுக்குத்தான்
பெண்: {ஆ கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்} (2)
பெண்: என் மனசு பாடுது ஜின்ஜினுக்குத்தான் பெண்
குழு: ஹேய்
பெண்: ரயிலு பெட்டி ஓடுது இன்சினுக்குத்தான் பெண்
குழு: ஹேய்
பெண்: அட ஊரெல்லாம் கேட்குது பெண் மற்றும் பெண்
குழு: டன்டனுக்கு டன்டனுக்கு
ஆண்: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
ஆண்
குழு: கும்பாபிஷேகம் கோயிலுக்குத்தான் குப்பம்மா எடுத்தா மாவிளக்குத்தான்
Chorus: Hei Hei Hei Hei
Male: Kumbaabishegam Koyilukkuthaan Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Male: Kumbaabishegam Koyilukkuthaan Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Male
Chorus: Kumbaabishegam
Koyilukkuthaan
Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Male: En manasu paaduthu
Jinjunukkuththaan
Male
Chorus: Hei
Male: Rayilu petti odudhu
Enginukkutththaan
Male
Chorus: Hei
Male: Ada oorellaam ketkkudhu
Male & Male
Chorus:
Dandanakku dandanakku
Male
Chorus: Kumbaabishegam
Koyilukkuthaan
Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Female
Chorus: Kumbaabishegam
Koyilukkuthaan
Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Male: {Maaraappa orangatti Manasoda mallukkatti Yenna kattippodiriyae Sariyaa sariyaa sariyaa yemmaanae...} (2)
Female: Kalavaani kannu Kannu vaikkudhu Katthaazha pola Yenna kutthudhu Vellaama kaadu pootthirukkudhu Vellaadu maeya kaatthirukkudhu
Male: Thala maela kooda vachchu Poli maela pora pulla
Male
Chorus: Ammam mammaa
Mammam mammaa
Female
Chorus: Aiyai yaiyaa yaiyai yaiyaa
Male: Thadai potta thaalatthula Pala naalaa thookkam illa
Male
Chorus: Ammam mammaa
Mammam mammaa
Female
Chorus: Aiyai yaiyaa yaiyai yaiyaa
Female: Un nenappil naan irukka En nenappil nee irukka Un kanakkum yen kanakkum Dandanakkuththaan
Male: Kumbaabishegam Koyilukkuthaan Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Female: Kumbaabishegam Koyilukkuthaan Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Female
Chorus: Haei.
Male
Chorus: Haei.
Female
Chorus: Duurrrr.
Male
Chorus: Duurrrr.
Female
Chorus: Yaa..
Male
Chorus: Yaa.
Female
Chorus: Yaa..
Male
Chorus: Yaa.
Female
Chorus: Poli poli poli poli
Poli poli poli poli
Male
Chorus: Poli poli poli poli
Poli poli poli poli
Female
Chorus: Poli poli poli poli
Poli poli poli poli
Male
Chorus: Poli poli poli poli
Poli poli poli poli
Female: {Paavaada yaetthik katti Kadaloram kulikkayilae Yetti yettip paakkuriyae Sariyaa sariyaa sariyaa Yem maamaa...}(2)
Male: Pozhudhaagi ponaa Kondhalikkudhu Pazhudhaagith thaanaa Nenjarikkudhu Velaiyaadath thaanae Aasai vaikkudhu Radhiyoda kaaman Poosa vaikkudhu
Female: Madippaana mallu vaetti Thudippaaga yaetthi katti
Male
Chorus: Ammam mammaa
Mammam mammaa
Female
Chorus: Aiyai yaiyaa yaiyai yaiyaa
Female: Mysore cent pottu Vaariyae valachu katti
Male
Chorus: Ammam mammaa
Mammam mammaa
Female
Chorus: Aiyai yaiyaa yaiyai yaiyaa
Male: Panjum theeyum ottikkichu Bakkunnu thaan patthikkichu Un kanakkum yen kanakkum Dandanakkuth thaan
Female: {Aa kumbaabishegam Koyilukkuthaan Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan} (2)
Female: En manasu paaduthu
Jinjunukkuththaan
Female
Chorus: Hei
Female: Rayilu petti odudhu
Enginukkutththaan
Female
Chorus: Hei
Female: Ada oorellaam ketkkudhu
Female & Female
Chorus:
Dandanakku dandanakku
Male: Kumbaabishegam
Koyilukkuthaan
Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
Male
Chorus: Kumbaabishegam
Koyilukkuthaan
Kuppammaa eduththaa maavilakkuththaan
oru manam movie
tamil song lyrics whatsapp status download
tamil music without lyrics free download
tamil song lyrics video download for whatsapp status
google google vijay song lyrics
azhagu song lyrics
you are my darling tamil song
tamil songs lyrics with karaoke
yaar azhaippadhu song download
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
thamizha thamizha song lyrics
devane naan umathandaiyil lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
kadhali song lyrics
meherezyla meaning
oru porvaikul iru thukkam lyrics
tik tok tamil song lyrics