Soppanasundari Song Lyrics

Veera Sivaji  cover
Movie: Veera Sivaji (2016)
Music: D. Imman
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Vaikom Vijayalakhsmi

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நான் சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே

பெண்: இராந்தல் மின்னலிலே ஜொலிப்பேனே சோம்பல் இல்லாமலே கலிப்பேனே தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும் நெஞ்சில் தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும் ஆ..

பெண்: நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

பெண்: சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே சொப்பன சுந்தரி நான் தானே

பெண்: மார்கழியை சித்திரையாய் மாத்திடுமே முத்தம் ஒன்னு பூக்கடையே இங்கவந்து பூஜை பண்ணும் கிட்ட நின்னு இராத்திரிக்கும் தூக்கத்துக்கும் எப்பவும் இராசி இல்லை ஏக்கத்துக்கும் கூட்டத்துக்கும் எப்பவும் பஞ்சம் இல்ல மூங்கிலுக்கும் தென்றலுக்கும் சொந்தமும் தேவையில்ல எங்களுக்கும் தேவதைக்கும் சம்பந்தம் மாறவில்ல அத்தனை பேரையும் அத்தானா மாத்திடும் சங்கமும் இங்கதான் சங்கமம் ஆகத்தான் ஆகத்தான்

பெண்: நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

பெண்: சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே

பெண்: இராந்தல் மின்னலிலே ஜொலிப்பேனே சோம்பல் இல்லாமலே கலிப்பேனே தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும் நெஞ்சில் தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும் ஆ..

பெண்: நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

பெண்: சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நான் சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே

பெண்: இராந்தல் மின்னலிலே ஜொலிப்பேனே சோம்பல் இல்லாமலே கலிப்பேனே தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும் நெஞ்சில் தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும் ஆ..

பெண்: நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

பெண்: சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே சொப்பன சுந்தரி நான் தானே

பெண்: மார்கழியை சித்திரையாய் மாத்திடுமே முத்தம் ஒன்னு பூக்கடையே இங்கவந்து பூஜை பண்ணும் கிட்ட நின்னு இராத்திரிக்கும் தூக்கத்துக்கும் எப்பவும் இராசி இல்லை ஏக்கத்துக்கும் கூட்டத்துக்கும் எப்பவும் பஞ்சம் இல்ல மூங்கிலுக்கும் தென்றலுக்கும் சொந்தமும் தேவையில்ல எங்களுக்கும் தேவதைக்கும் சம்பந்தம் மாறவில்ல அத்தனை பேரையும் அத்தானா மாத்திடும் சங்கமும் இங்கதான் சங்கமம் ஆகத்தான் ஆகத்தான்

பெண்: நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

பெண்: சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே சொப்பன சுந்தரி நான் தானே நா சொப்பன லோகத்தின் தேன் தானே

பெண்: இராந்தல் மின்னலிலே ஜொலிப்பேனே சோம்பல் இல்லாமலே கலிப்பேனே தீண்டும் இன்பம் மீண்டும் மீண்டும் தூண்டும் நெஞ்சில் தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும் ஆ..

பெண்: நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி நான் தான் சொப்பன சொப்பன சுந்தரி உங்கள் சோகம் களைக்கும் களைக்கும் மந்திரி

Female: Soppanasundari naan dhaanae Naa soppanalogathin thean dhaanae Soppanasundari naan dhaanae Naa soppanalogathin thean dhaanae

Female: Raandhal minnalilae jolippenae Sombal illamalae kalippenae Theendum inbam meendum meendum Thoondum nenjil thondrum thondrum thondrum ahh

Female: Naan thaan soppana soppana sundari Ungal sogam kalaikkum kalaikkum mandhiri Naan thaan soppana soppana sundari Ungal sogam kalaikkum kalaikkum mandhiri

Female: Soppanasundari naan dhaanae Naa soppanalogathin thean dhaanae Soppanasundari naan dhaanae

Female: Margazhiyai chithiraiya Maathidumae mutham onnu Pookadaiyae inga vanthu Poojaipannum kitta ninnu Rathirikkum thookkathukkum Yeppavum raasi illa Yekkathukkum kootathukkum Eppavum panjam illa Moongilukkum thendralukkum Sonthamum thevayillai Engallukkum dhevadhaikkum Sambandam maaravilla Athana perayum athhaanaa mathidum Sangamum inga thaan Sangamam aagathan ..aagathan

Female: Naan thaan soppana soppana sundari Ungal sogam kalaikkum kalaikkum mandhiri Naan thaan soppana soppana sundari Ungal sogam kalaikkum kalaikkum mandhiri

Female: Soppanasundari naan dhaanae Naa soppanalogathin thean dhaanae Soppanasundari naan dhaanae Naa soppanalogathin thean dhaanae

Female: Raandhal minnalilae jolippenae Sombal illamalae kalippenae Theendum inbam meendum meendum Thoondum nenjil thondrum thondrum thondrum ahh

Female: Naan thaan soppana soppana sundari Ungal sogam kalaikkum kalaikkum mandhiri Naan thaan soppana soppana sundari Ungal sogam kalaikkum kalaikkum mandhiri

Other Songs From Veera Sivaji (2016)

Most Searched Keywords
  • 80s tamil songs lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • anbe anbe tamil lyrics

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • eeswaran song

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • tamil tamil song lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil songs to english translation

  • romantic songs lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal