Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள் மூன்றும் வாழ்வில் சிக்கல் கற்பனை கலைந்ததடா கனவுகள் முடிந்ததடா விதைப்பவன் மனிதனடா அறுப்பவன் ஒருவனடா.
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள்...
ஆண்: ஆயிரங் காலத்து பயிரொன்று இன்று அறுவடை ஆனது விதைத்தவன் வாழ்க்கை கண்ணீரில் நீராடுது
ஆண்: உதிரத்தில் பிறந்த குருவிகளெல்லாம் உறவை மறந்தது சொந்தம் இந்த வீட்டில் கடல் மீது மழையானது
ஆண்: ஓவியம் வாங்கி வந்தான் கண்களை காணவில்லை தேரொன்று வாங்கி வந்தான் பாதையை காணவில்லை பூஜைகள் செய்ய வந்தான் தன் கோயிலைக் காணவில்லை
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள்... வீடு மனைவி மக்கள்...
ஆண்: கூரைக்கு வாங்கிய மூங்கிலில் இன்று கொள்ளியா வைப்பது தொட்டு மட்டும் வைத்தேன் வேறென்ன நீ கண்டது
ஆண்: தூக்கத்தில் பாதி ஏக்கத்தில் பாதி வாழ்க்கைத்தான் போனது ஏழையின் சொந்தம் எப்போதும் தப்பானது
ஆண்: கூடொன்று முடியும் முன்னே குருவி பறந்ததடா குருவி பறந்ததனால் கூடும் சரிந்ததடா பல்லவி தொடங்கும் முன்னே உன் சரணம் முடிந்ததடா..
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள் மூன்றும் வாழ்வில் சிக்கல்... கற்பனை கலைந்ததடா கனவுகள் முடிந்ததடா விதைப்பவன் மனிதடா அறுப்பவன் ஒருவனடா.
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள்.. வீடு மனைவி மக்கள்...
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள் மூன்றும் வாழ்வில் சிக்கல் கற்பனை கலைந்ததடா கனவுகள் முடிந்ததடா விதைப்பவன் மனிதனடா அறுப்பவன் ஒருவனடா.
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள்...
ஆண்: ஆயிரங் காலத்து பயிரொன்று இன்று அறுவடை ஆனது விதைத்தவன் வாழ்க்கை கண்ணீரில் நீராடுது
ஆண்: உதிரத்தில் பிறந்த குருவிகளெல்லாம் உறவை மறந்தது சொந்தம் இந்த வீட்டில் கடல் மீது மழையானது
ஆண்: ஓவியம் வாங்கி வந்தான் கண்களை காணவில்லை தேரொன்று வாங்கி வந்தான் பாதையை காணவில்லை பூஜைகள் செய்ய வந்தான் தன் கோயிலைக் காணவில்லை
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள்... வீடு மனைவி மக்கள்...
ஆண்: கூரைக்கு வாங்கிய மூங்கிலில் இன்று கொள்ளியா வைப்பது தொட்டு மட்டும் வைத்தேன் வேறென்ன நீ கண்டது
ஆண்: தூக்கத்தில் பாதி ஏக்கத்தில் பாதி வாழ்க்கைத்தான் போனது ஏழையின் சொந்தம் எப்போதும் தப்பானது
ஆண்: கூடொன்று முடியும் முன்னே குருவி பறந்ததடா குருவி பறந்ததனால் கூடும் சரிந்ததடா பல்லவி தொடங்கும் முன்னே உன் சரணம் முடிந்ததடா..
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள் மூன்றும் வாழ்வில் சிக்கல்... கற்பனை கலைந்ததடா கனவுகள் முடிந்ததடா விதைப்பவன் மனிதடா அறுப்பவன் ஒருவனடா.
ஆண்: வீடு மனைவி மக்கள்.. வீடு மனைவி மக்கள்...
Male: Veedu manaivi makkal Moondrum vaazhvil sikkal Karppanai kalainthathadaa Kanavugal mudinthathadaa Vidhaippavan manithanadaa Aruppavan oruvanadaa..
Male: Veedu manaivi makkal...
Male: Aayirang kaalaththu payirondru Indru aruvadai aanathu Vidhaiththavan vaazhkkai Kanneeril neeraaduthu
Male: Udhiraththil pirantha kuruvigalellaam Uravai maranthathu Sontham intha veettil Kadal meedhu mazhaiyaanathu
Male: Oviyam vaangi vanthaan Kangalai kaanavillai Throndru vaangi vanthaan Paadhaiyai kaanavillai Poojaigal seiyaa vanthaan Than koyilai kaanavillai
Male: Veedu manaivi makkal... Veedu manaivi makkal...
Male: Kooraikku vangiya moongilil indru Kolliyaa vaippathu Thottu mattum vaiththaen Vaerenna nee kandathu
Male: Thookkaththil paadhi yaekkaththil paadhi Vaazhkkaithaan ponathu Yaezhaiyin sontham eppothum thappaanathu
Male: Kodondru mudiyum munnae Kuruvi paranthathadaa Kuruvi paranthathanaal koodum sarinthathadaa Pallavi thodangum munnae Un saranam mudinthathadaa..
Male: Veedu manaivi makkal Moondrum vaazhvil sikkal Karppanai kalainthathadaa Kanavugal mudinthathadaa Vidhaippavan manithanadaa Aruppavan oruvanadaa..
Male: Veedu manaivi makkal... Veedu manaivi makkal...
thullatha manamum thullum vijay padal
oh azhage maara song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
isaivarigal movie download
new songs tamil lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
en iniya pon nilave lyrics
unnai ondru ketpen karaoke
lyrics song download tamil
karaoke for female singers tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
sundari kannal karaoke
rummy song lyrics in tamil
movie songs lyrics in tamil
national anthem lyrics tamil
tamil2lyrics
tamil karaoke download
sri guru paduka stotram lyrics in tamil
marriage song lyrics in tamil