Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
குழு: ..........
ஆண்: இரண்டு வரிகளில் திருக்குறள் இருந்திட காரணமிருக்கிறதே கணவன் ஒருவரி மனைவி ஒருவரி அர்த்தம் கிடைக்கிறதே
ஆண்: யார் பெரிதென்ற எண்ணங்கள் வேண்டாம் சிந்தித்துப்பாருங்களேன் சரிசமமாய் உள்ள தூண்களில்தானே நிற்கும் கோபுரங்கள்
ஆண்: சந்தேகம்தான் தீயை வைக்கும் நம்பிக்கைதான் தீபம் வைக்கும் இந்த விண்னும் மண்னும் உள்ள நாள் வாழ்க
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
குழு: .........
ஆண்: அவர் அவர் எண்ணம் அவரவர்க்குண்டு ஆதிக்கம் வேண்டாமே ஒரு தனிப்பட்ட சுதந்திரம் இருவருக்கிடையில் அவசியம் இருக்கட்டுமே
ஆண்: ஒருவருக்கொருவர் பாசம் தந்து நன்பர்கள் ஆகுங்கள் ஒவ்வொருநாளும் ஒருமுறையேனும் ஒன்றாய் உண்னுங்கள்
ஆண்: கொஞ்சம் நீங்கள் விட்டுத்தந்தால் சொர்கம் உங்கள் வீட்டைத்தட்டும் காலம் எல்லாம் உங்கள் நெஞ்சில் பூப் பூக்கும்
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
குழு: ..........
ஆண்: இரண்டு வரிகளில் திருக்குறள் இருந்திட காரணமிருக்கிறதே கணவன் ஒருவரி மனைவி ஒருவரி அர்த்தம் கிடைக்கிறதே
ஆண்: யார் பெரிதென்ற எண்ணங்கள் வேண்டாம் சிந்தித்துப்பாருங்களேன் சரிசமமாய் உள்ள தூண்களில்தானே நிற்கும் கோபுரங்கள்
ஆண்: சந்தேகம்தான் தீயை வைக்கும் நம்பிக்கைதான் தீபம் வைக்கும் இந்த விண்னும் மண்னும் உள்ள நாள் வாழ்க
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
குழு: .........
ஆண்: அவர் அவர் எண்ணம் அவரவர்க்குண்டு ஆதிக்கம் வேண்டாமே ஒரு தனிப்பட்ட சுதந்திரம் இருவருக்கிடையில் அவசியம் இருக்கட்டுமே
ஆண்: ஒருவருக்கொருவர் பாசம் தந்து நன்பர்கள் ஆகுங்கள் ஒவ்வொருநாளும் ஒருமுறையேனும் ஒன்றாய் உண்னுங்கள்
ஆண்: கொஞ்சம் நீங்கள் விட்டுத்தந்தால் சொர்கம் உங்கள் வீட்டைத்தட்டும் காலம் எல்லாம் உங்கள் நெஞ்சில் பூப் பூக்கும்
ஆண்: கொஞ்சிக் கொஞ்சி பேசிவரும் தமிழ்போல அஞ்சி அஞ்சி வீசிவரும் அலைபோல நெஞ்சில் என்றும் தங்கும் சங்கக் கவிபோல நூறு ஜென்மம் சேர்ந்திருக்க வாழ்த்துகிறோம் பூ தூவுகிறோம்
Male: Konji konji pesivarum Tamil pola Anji anji veesivarum Alai pola Nenjil endrum thangum Santhakavi pola Nooru jenmam sernthirukka Vaalthugirom poothoovugirom
Male: Konji konji pesivarum Tamil pola Anji anji veesivarum Alai pola Nenjil endrum thangum Santhakavi pola Nooru jenmam sernthirukka Vaalthugirom poothoovugirom
Chorus: ......
Male: Irandu varigalil Thirukkural irunthida Kaaranam irukkirathae Kanavan oru vari Manaivi oru vari Artham kidaikkirathae
Male: Yaar perithendra Ennangal vendaam Sinthithu paarungalen Sarisamamaai ulla thoongalilthaanae Nirkkum gopurangal
Male: Santhaegamthaan Theeyai vaikkum Nambikkaithaan Dheebam vaikkum Intha vinnum mannum Ulla naal vaalga
Male: Konji konji pesivarum Tamil pola Anji anji veesivarum Alai pola Nenjil endrum thangum Santhakavi pola Nooru jenmam sernthirukka Vaalthugirom poothoovugirom
Chorus: .......
Male: Avaravar ennam Avaravarkkundu Aadhikkam vendaamae Oru thanippatta Suthanthiram iravurukkidaiyil Avasiyam irukkattumae
Male: Oruvarukku oruvar Paasam thanthu Nanbargal aagungal Ovvoru naalum Oru murai yenum Ondraai unnungal
Male: Konjam neengal Vittu thanthaal Sorgam ungal Veettai kattum Kaalam ellaam Ungal nenjil Poo pookkum
Male: Konji konji pesivarum Tamil pola Anji anji veesivarum Alai pola Nenjil endrum thangum Santhakavi pola Nooru jenmam sernthirukka Vaalthugirom poothoovugirom
Chorus: ......
tamil songs karaoke with lyrics for male
vennilave vennilave song lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
hanuman chalisa in tamil lyrics in english
tamil karaoke with malayalam lyrics
kadhal theeve
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
80s tamil songs lyrics
ben 10 tamil song lyrics
thoda thoda malarndhadhenna lyrics
en iniya thanimaye
alaipayuthey karaoke with lyrics
karnan lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
christian songs tamil lyrics free download
tamil thevaram songs lyrics
whatsapp status lyrics tamil
tamil love feeling songs lyrics video download
soorarai pottru song lyrics tamil download
master tamil padal