Naan Azhutha Enna Siricha Enna Song Lyrics

Vasantha Raagam cover
Movie: Vasantha Raagam (1986)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் அழுதா என்ன ஹாஹாஹாஹா நான் சிரிச்சா என்ன ஹாஹாஹாஹா எல்லாம் ஒண்ணுதான்

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் வாழ்வே.. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் வாழ்வே.. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: பொண்டாட்டியா இல்ல புள்ளக் குட்டியா அட போடா நானொரு தனிக்கட்ட ஒரு பொண்டாட்டியா இல்ல புள்ளக் குட்டியா அட போடா நானொரு தனிக்கட்ட சாமி பொல்லாதவன் புத்தி இல்லாதவன் சாமி பொல்லாதவன் புத்தி இல்லாதவன் அவன் போட்டான் எனக்கொரு கால்கட்ட

ஆண்: அப்ப குடியும் குடித்தனமும் இருந்தது எனக்கு குடி மட்டும் இருக்கட்டும் குடித்தனம் எதுக்கு அப்ப உறவும் உரிமைகளும் இருந்தது எனக்கு உரிமையை இழந்தபின் உறவுகள் எதுக்கு

ஆண்: நான் கல்யாணம் பண்ணியும் சன்யாசி என்ன காரணம் தெரியல என் ராசி.. நான் கல்யாணம் பண்ணியும் சன்யாசி என்ன காரணம் தெரியல என் ராசி.. என்ன காரணம் தெரியல என் ராசி..

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் வாழ்வே.. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: வாழ்நாள் வரை தினம் தீர்த்த யாத்திரை சொல்லப் போனால் நானொரு வேதாந்தி இனி வாழ்நாள் வரை தினம் தீர்த்த யாத்திரை சொல்லப் போனால் நானொரு வேதாந்தி என் கையோடுதான் மது கிண்ணம் ஒன்றுதான் என் கையோடுதான் மது கிண்ணம் ஒன்றுதான் இதை பார்த்தே எனக்கொரு மனசாந்தி

ஆண்: எந்த கவிஞன் கலைஞனுக்கும் கவலைகள் இருக்கும் இந்த மயக்கத்தில் விழுந்ததும் அமைதியும் கிடைக்கும் அந்த கதையில் எழுதி வைத்த விதிபடி நடக்கும் நடப்பது நடக்கட்டும் அதிலென்ன வருத்தம்

ஆண்: நான் சங்கீதம் பாடுறேன் எதுக்காக நெஞ்சின் பாரமும் குறையுது அதுக்காக நான் சங்கீதம் பாடுறேன் எதுக்காக நெஞ்சின் பாரமும் குறையுது அதுக்காக நெஞ்சின் பாரமும் குறையுது அதுக்காக

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் ஆ ..ஆ .ஆ.ஆ. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: நான் அழுதா என்ன ஹாஹாஹாஹா நான் சிரிச்சா என்ன ஹாஹாஹாஹா எல்லாம் ஒண்ணுதான்

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் வாழ்வே.. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் வாழ்வே.. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: பொண்டாட்டியா இல்ல புள்ளக் குட்டியா அட போடா நானொரு தனிக்கட்ட ஒரு பொண்டாட்டியா இல்ல புள்ளக் குட்டியா அட போடா நானொரு தனிக்கட்ட சாமி பொல்லாதவன் புத்தி இல்லாதவன் சாமி பொல்லாதவன் புத்தி இல்லாதவன் அவன் போட்டான் எனக்கொரு கால்கட்ட

ஆண்: அப்ப குடியும் குடித்தனமும் இருந்தது எனக்கு குடி மட்டும் இருக்கட்டும் குடித்தனம் எதுக்கு அப்ப உறவும் உரிமைகளும் இருந்தது எனக்கு உரிமையை இழந்தபின் உறவுகள் எதுக்கு

ஆண்: நான் கல்யாணம் பண்ணியும் சன்யாசி என்ன காரணம் தெரியல என் ராசி.. நான் கல்யாணம் பண்ணியும் சன்யாசி என்ன காரணம் தெரியல என் ராசி.. என்ன காரணம் தெரியல என் ராசி..

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் வாழ்வே.. குருடன் கண்ணுதான்

ஆண்: வாழ்நாள் வரை தினம் தீர்த்த யாத்திரை சொல்லப் போனால் நானொரு வேதாந்தி இனி வாழ்நாள் வரை தினம் தீர்த்த யாத்திரை சொல்லப் போனால் நானொரு வேதாந்தி என் கையோடுதான் மது கிண்ணம் ஒன்றுதான் என் கையோடுதான் மது கிண்ணம் ஒன்றுதான் இதை பார்த்தே எனக்கொரு மனசாந்தி

ஆண்: எந்த கவிஞன் கலைஞனுக்கும் கவலைகள் இருக்கும் இந்த மயக்கத்தில் விழுந்ததும் அமைதியும் கிடைக்கும் அந்த கதையில் எழுதி வைத்த விதிபடி நடக்கும் நடப்பது நடக்கட்டும் அதிலென்ன வருத்தம்

ஆண்: நான் சங்கீதம் பாடுறேன் எதுக்காக நெஞ்சின் பாரமும் குறையுது அதுக்காக நான் சங்கீதம் பாடுறேன் எதுக்காக நெஞ்சின் பாரமும் குறையுது அதுக்காக நெஞ்சின் பாரமும் குறையுது அதுக்காக

ஆண்: நான் அழுதா என்ன நான் சிரிச்சா என்ன எல்லாம் ஒண்ணுதான் அட ஆனது ஆச்சு போனது போச்சு குருடன் கண்ணுதான் ஆ ..ஆ .ஆ.ஆ. குருடன் கண்ணுதான்

Male: Naan azhudha enna Hahahaha Naan siricha enna Hahahahae Ellam onnu thaan

Male: Naan azhudha enna siricha enna Ellam onnu thaan Ada aanadhu aachu ponadhu pochu Kurudan kannuthaan vaazhvae Kurudan kannuthaan

Male: Naan azhudha enna siricha enna Ellam onnu thaan Ada aanadhu aachu ponadhu pochu Kurudan kannuthaan vaazhvae Kurudan kannuthaan

Male: Pondattiya illa pulla kuttiya Ada poda naan oru thani katta Oru pondattiya illa pulla kuttiya Ada poda naan oru thani katta Saami polladhavan buthi illadhavan Saami polladhavan buthi illadhavan Avan pottaan enakkoru kaal katta

Male: Appa kudiyum kudithanamum Irunthathu enakku Kudi mattum irukattum Kudithanam edhukku Appa uravum urmaigalum Irunthathu enakku Urimaiyai izhandha pin uravugal edhukku

Male: Naan kalyanam panniyum sanyaasi Enna karanam theriyala en raasi Naan kalyanam panniyum sanyaasi Enna karanam theriyala en raasi Enna karanam theriyala en raasi

Male: Naan azhudha enna siricha enna Ellam onnu thaan Ada aanadhu aachu ponadhu pochu Kurudan kannuthaan vaazhvae Kurudan kannuthaan

Male: Vaazhnaal varai dhinam theertha yaathirai Solla ponaal naan oru vaedhaandhi Ini vaazhnaal varai dhinam theertha yaathirai Solla ponaal naan oru vaedhaandhi En kaiyodu thaan madhu kinnam ondru thaan En kaiyodu thaan madhu kinnam ondru thaan Idhai paarthae enakkoru mana saanthi

Male: Endha kavingan kalainjanaukkum Kavalaigal irukkum Indha mayakkathil vizhunthathum Amaidhiyum kidaikkum Andha kadhaiyil ezhudhi vaitha Vidhipadi nadakkum Nadapadhu nadakkattum adhilenna varutham

Male: Naan sangeetham paaduren edhukaaga Nenjin baaramum kuraiyudhu adhukkaaga Naan sangeetham paaduren edhukaaga Nenjin baaramum kuraiyudhu adhukkaaga Nenjin baaramum kuraiyudhu adhukkaaga

Male: Naan azhudha enna siricha enna Ellam onnu thaan Ada aanadhu aachu ponadhu pochu Kurudan kannuthaan aa.aa.aa.aa. Kurudan kannuthaan

Most Searched Keywords
  • neeye oli lyrics sarpatta

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • eeswaran song

  • you are my darling tamil song

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • karaoke with lyrics tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • whatsapp status tamil lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • yellow vaya pookalaye

  • meherezyla meaning