Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: வேண்டும் வேண்டும் உங்கள் உறவு வேண்டும் வேண்டும் உங்கள் உறவு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
பெண்: { தோன்றும் இளமை தொடர்ந்திட வேண்டும் தொடரும் மாலை வளர்ந்திட வேண்டும் } (2)
பெண்: நான்கு இதழ்கள் கலந்திட வேண்டும் நாளை என்பதே மறந்திட வேண்டும்
ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் உந்தன் அழகு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
ஆண்: { நெஞ்சில் நீயே நிறைந்திட வேண்டும் நீண்ட இரவுகள் நான் பெற வேண்டும் } (2)
ஆண்: கொஞ்சும் மொழிகள் நீ சொல்ல வேண்டும் கோடை மழையில் நான் நனைந்திட வேண்டும்
ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் உந்தன் அழகு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
பெண்: { உலகம் என்னை புகழ்ந்திட வேண்டும் உங்கள் காலடி தொடர்ந்திட வேண்டும் } (2)
ஆண்: உன்னை நினைத்தே நான் வாழ்ந்திட வேண்டும் ஒவ்வொரு பிறப்பிலும் இணைத்திட வேண்டும்
ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: வேண்டும் வேண்டும் உங்கள் உறவு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
இசையமைப்பாளர்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண்: ஆஹா ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: வேண்டும் வேண்டும் உங்கள் உறவு வேண்டும் வேண்டும் உங்கள் உறவு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
பெண்: { தோன்றும் இளமை தொடர்ந்திட வேண்டும் தொடரும் மாலை வளர்ந்திட வேண்டும் } (2)
பெண்: நான்கு இதழ்கள் கலந்திட வேண்டும் நாளை என்பதே மறந்திட வேண்டும்
ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் உந்தன் அழகு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
ஆண்: { நெஞ்சில் நீயே நிறைந்திட வேண்டும் நீண்ட இரவுகள் நான் பெற வேண்டும் } (2)
ஆண்: கொஞ்சும் மொழிகள் நீ சொல்ல வேண்டும் கோடை மழையில் நான் நனைந்திட வேண்டும்
ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் உந்தன் அழகு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
பெண்: { உலகம் என்னை புகழ்ந்திட வேண்டும் உங்கள் காலடி தொடர்ந்திட வேண்டும் } (2)
ஆண்: உன்னை நினைத்தே நான் வாழ்ந்திட வேண்டும் ஒவ்வொரு பிறப்பிலும் இணைத்திட வேண்டும்
ஆண்: ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
பெண்: வேண்டும் வேண்டும் உங்கள் உறவு வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில் வென் பனி தென்றல் உள்ள வரையில்
Female: Aaahaaaa.. aaaahaaa aaa Aaaaa..aaa
Female: Vendum vendum ungal uravu Vendum vendum ungal uravu Ven pani thendral ulla varaiyil Ven pani thendral ulla varaiyil
Female: {Thondrum ilamai Thodrandhida vendum Thodarum maalai Valarndhida vendum} (2)
Female: Naangu idhazhgal Kalandhida vendum Naalai enbadhae Marandhida vendum
Male: Vendum vendum undhan azhagu Ven pani thendral ulla varaiyil Ven pani thendral ulla varaiyil
Male: {Nenjil neeyae Niraindhida vendum Neenda iravugal Naan pera vendum} (2)
Male: Konjum mozhigal Nee solla vendum Kodai mazhaiyil naan Nanaindhida vendum
Male: Vendum vendum undhan azhagu Ven pani thendral ulla varaiyil Ven pani thendral ulla varaiyil
Female: {Ulagam ennai Pugalndhida vendum Ungal kaaladi Thodarndhida vendum} (2)
Male: Unai ninaithae Naan vaazhnthida vendum Ovvoru pirapilum Inaithida vendum
Male: Ahaaa..aaa..aaa.aaa.
Female: Vendum vendum ungal uravu
Ven pani thendral ulla varaiyil
Ven pani thendral ulla varaiyil
karaoke with lyrics in tamil
yaar azhaippadhu song download masstamilan
kattu payale full movie
mahishasura mardini lyrics in tamil
minnale karaoke
sarpatta movie song lyrics
kanne kalaimane song karaoke with lyrics
lyrics whatsapp status tamil
maara theme lyrics in tamil
romantic love song lyrics in tamil
theriyatha thendral full movie
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
tamil karaoke for female singers
master lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
kaathuvaakula rendu kadhal song
megam karukuthu lyrics
kinemaster lyrics download tamil
putham pudhu kaalai tamil lyrics
sarpatta parambarai songs list