Puthu Rojavin Song Lyrics

Varaprasadham cover
Movie: Varaprasadham (1976)
Music: R. Govarthanan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. M. Soundararajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள் தனிமையிலே எனை அழைத்தாள் தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

ஆண்: புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள் தனிமையிலே எனை அழைத்தாள் தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

பெண்: வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது மன்னன் நெஞ்சம் அதில் மங்கை நெஞ்சம் சேரும்போது வாடுகின்றது

ஆண்: விழி மோகம் மோகம் என்றது இடை போதும் போதும் என்றது விழி மோகம் மோகம் என்றது இடை போதும் போதும் என்றது அடி முதலாய் முடி வரையில் இதழால் அளந்திடலாம். அடி முதலாய் முடி வரையில் இதழால் அளந்திடலாம்.

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

ஆண்: கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம் காணும்போது போதை வந்தது கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம் காணும்போது போதை வந்தது மண்ணைப் பார்க்கும் பின் என்னைப் பார்க்கும் நாணம் வந்து நேரில் நின்றது

பெண்: தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ இது பாதை மாறும் உள்ளமோ தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ இது பாதை மாறும் உள்ளமோ மாலை தரும் காலம் வரும் எல்லாம் தொடர்ந்து வரும் மாலை தரும் காலம் வரும் எல்லாம் தொடர்ந்து வரும்

ஆண்: புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள் தனிமையிலே எனை அழைத்தாள் தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

ஆண்: புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள் தனிமையிலே எனை அழைத்தாள் தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

ஆண்: புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள் தனிமையிலே எனை அழைத்தாள் தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

பெண்: வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது வாடைக்காற்று ஒரு போர்வை கேட்டு மாலை நேரம் பார்த்து வந்தது மன்னன் நெஞ்சம் அதில் மங்கை நெஞ்சம் சேரும்போது வாடுகின்றது

ஆண்: விழி மோகம் மோகம் என்றது இடை போதும் போதும் என்றது விழி மோகம் மோகம் என்றது இடை போதும் போதும் என்றது அடி முதலாய் முடி வரையில் இதழால் அளந்திடலாம். அடி முதலாய் முடி வரையில் இதழால் அளந்திடலாம்.

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

ஆண்: கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம் காணும்போது போதை வந்தது கண்ணின் நீலம் அதில் பெண்ணின் ஜாலம் காணும்போது போதை வந்தது மண்ணைப் பார்க்கும் பின் என்னைப் பார்க்கும் நாணம் வந்து நேரில் நின்றது

பெண்: தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ இது பாதை மாறும் உள்ளமோ தமிழ் பாடும் பெண்மையல்லவோ இது பாதை மாறும் உள்ளமோ மாலை தரும் காலம் வரும் எல்லாம் தொடர்ந்து வரும் மாலை தரும் காலம் வரும் எல்லாம் தொடர்ந்து வரும்

ஆண்: புது ரோஜாவின் இதழ்களிலே ஒரு ராஜாத்தி உடை எடுத்தாள் தனிமையிலே எனை அழைத்தாள் தவியாய் தவித்திருந்தாள்

பெண்: இந்த ராஜாவின் கரங்களிலே இந்த ராஜாத்தி அதைக் கொடுத்தாள் தனை மறந்தாள் உடை நெகிழ்ந்தாள் துடியாய் துடித்திருந்தாள்.

Male: Pudhu rojavin idhazhgalilae Oru raajathi udai eduthaal Thanimaiyilae enai azhaithaal Thaviyaai thavithirundhaal

Female: Indha raajavin karangalilae Indha raajathi adhai koduthaal Thanai marandhaal udai negizhndhaal Thudiyaai thudithirunthaal

Male: Pudhu rojavin idhazhgalilae Oru raajathi udai eduthaal Thanimaiyilae enai azhaithaal Thaviyaai thavithirundhaal

Female: Indha raajavin karangalilae Indha raajathi adhai koduthaal Thanai marandhaal udai negizhndhaal Thudiyaai thudithirunthaal

Female: Vaadai kaatru oru porvai kettu Maalai neram paarthu vanthathu Vaadai kaatru oru porvai kettu Maalai neram paarthu vanthathu Mannan nenjam adhil mangai nenjam Serum bothu vaadugindrathu

Male: Vizhi mogam mogam endrathu Idai pothum pothum endrathu Vizhi mogam mogam endrathu Idai pothum pothum endrathu Adi mudhalaai mudi varaiyil Idhazhaal alanthidalaam Adi mudhalaai mudi varaiyil Idhazhaal alanthidalaam

Female: Indha raajavin karangalilae Indha raajathi adhai koduthaal Thanai marandhaal udai negizhndhaal Thudiyaai thudithirunthaal

Male: Kannin neelam adhil pennin jaalam Kaanum bothu bothai vanthathu Kannin neelam adhil pennin jaalam Kaanum bothu bothai vanthathu Mannai paarkkum pinn ennai paarkkum Naanam vanthu naeril nindrathu

Female: Tamiil paadum penmai allavoo Idhu paadhai maarum ullamoo Tamiil paadum penmai allavoo Idhu paadhai maarum ullamoo Maalai tharum kaalam varum Ellaam thodarnthu varum Maalai tharum kaalam varum Ellaam thodarnthu varum

Male: Pudhu rojavin idhazhgalilae Oru raajathi udai eduthaal Thanimaiyilae enai azhaithaal Thaviyaai thavithirundhaal

Female: Indha raajavin karangalilae Indha raajathi adhai koduthaal Thanai marandhaal udai negizhndhaal Thudiyaai thudithirunthaal

Other Songs From Varaprasadham (1976)

Most Searched Keywords
  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil songs with lyrics free download

  • hello kannadasan padal

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • tamil lyrics song download

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • share chat lyrics video tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • unna nenachu song lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download