Nil Gavani Purappadu Song Lyrics

Vanambadi cover
Movie: Vanambadi (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers: A. L. Raghavan and Kamala

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

ஆண்: ஆயிரம் வால்ட் மின்சாரம் அடங்கி இருக்குது உடம்புக்குள்ளே ஆயிரம் வால்ட் மின்சாரம் அடங்கி இருக்குது உடம்புக்குள்ளே

ஆண்: கையை தொட்டா ஷாக் அடிக்கும் கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ கையை தொட்டா ஷாக் அடிக்கும் கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ

குழு: {கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ} (2)

ஆண் மற்றும்
பெண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

பெண்: வேண்டாம் வேண்டாம் என்பவரே விழுந்து விழுந்து பார்ப்பவரே வேண்டாம் வேண்டாம் என்பவரே விழுந்து விழுந்து பார்ப்பவரே

பெண்: அடங்கி கிடக்க முடியலையா ஐயா ஒடம்பு சரி இல்லையா ஒஹ் அடங்கி கிடக்க முடியலையா ஐயா ஒடம்பு சரி இல்லையா

பெண்: மேளம் வாசிக்க நாளிருக்கு வீட்டுல பேசிக்க இடமிருக்கு மேளம் வாசிக்க நாளிருக்கு வீட்டுல பேசிக்க இடமிருக்கு

ஆண்: ராஜா ராணி ரகசியமா இங்கே நடத்துற நாடகம் அவசியமா ராஜா ராணி ரகசியமா இங்கே நடத்துற நாடகம் அவசியமா

குழு: {கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ} (2)

ஆண் மற்றும்
பெண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

பெண்: {ஐயா உடம்பு கொதிக்குதடி கன்னம் ஆப்பிள் பழம் போல் சிவக்குதடி} (2)

பெண்: ஆக்க பொறுத்தாள் கன்னியடி அது ஆற பொறுக்கவும் இல்லையடி ஆக்க பொறுத்தாள் கன்னியடி அது ஆற பொறுக்கவும் இல்லையடி

பெண்: அடியே கண்ணு பார்த்துக்கடி அவ அனுபவப்பட்டவ கேட்டுக்கடி அடியே கண்ணு பார்த்துக்கடி அவ அனுபவப்பட்டவ கேட்டுக்கடி

பெண்: படிப்படியாக தெரிஞ்சுக்கடி அது பழக்கத்திலே வரும் புரிஞ்சுக்கடி படிப்படியாக தெரிஞ்சுக்கடி அது பழக்கத்திலே வரும் புரிஞ்சுக்கடி

குழு: {கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ} (2)

ஆண் மற்றும்
பெண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

ஆண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

ஆண்: ஆயிரம் வால்ட் மின்சாரம் அடங்கி இருக்குது உடம்புக்குள்ளே ஆயிரம் வால்ட் மின்சாரம் அடங்கி இருக்குது உடம்புக்குள்ளே

ஆண்: கையை தொட்டா ஷாக் அடிக்கும் கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ கையை தொட்டா ஷாக் அடிக்கும் கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ

குழு: {கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ} (2)

ஆண் மற்றும்
பெண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

பெண்: வேண்டாம் வேண்டாம் என்பவரே விழுந்து விழுந்து பார்ப்பவரே வேண்டாம் வேண்டாம் என்பவரே விழுந்து விழுந்து பார்ப்பவரே

பெண்: அடங்கி கிடக்க முடியலையா ஐயா ஒடம்பு சரி இல்லையா ஒஹ் அடங்கி கிடக்க முடியலையா ஐயா ஒடம்பு சரி இல்லையா

பெண்: மேளம் வாசிக்க நாளிருக்கு வீட்டுல பேசிக்க இடமிருக்கு மேளம் வாசிக்க நாளிருக்கு வீட்டுல பேசிக்க இடமிருக்கு

ஆண்: ராஜா ராணி ரகசியமா இங்கே நடத்துற நாடகம் அவசியமா ராஜா ராணி ரகசியமா இங்கே நடத்துற நாடகம் அவசியமா

குழு: {கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ} (2)

ஆண் மற்றும்
பெண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

பெண்: {ஐயா உடம்பு கொதிக்குதடி கன்னம் ஆப்பிள் பழம் போல் சிவக்குதடி} (2)

பெண்: ஆக்க பொறுத்தாள் கன்னியடி அது ஆற பொறுக்கவும் இல்லையடி ஆக்க பொறுத்தாள் கன்னியடி அது ஆற பொறுக்கவும் இல்லையடி

பெண்: அடியே கண்ணு பார்த்துக்கடி அவ அனுபவப்பட்டவ கேட்டுக்கடி அடியே கண்ணு பார்த்துக்கடி அவ அனுபவப்பட்டவ கேட்டுக்கடி

பெண்: படிப்படியாக தெரிஞ்சுக்கடி அது பழக்கத்திலே வரும் புரிஞ்சுக்கடி படிப்படியாக தெரிஞ்சுக்கடி அது பழக்கத்திலே வரும் புரிஞ்சுக்கடி

குழு: {கவனிச்சு போ கொஞ்சம் கவனிச்சு போ} (2)

ஆண் மற்றும்
பெண்: நில் கவனி புறப்படு.(2)

Male: Nil gavani purappadu..(2)

Male: Aayiram voltu minsaaram Adangi irukkudhu udambukullae Aayiram voltu minsaaram Adangi irukkudhu udambukullae

Male: Kaiyai thotta shock adikkum Kavanichu poo konjam kavanichu poo Kaiyai thotta shock adikkum Kavanichu poo konjam kavanichu poo

Chorus: {Kavanichu poo Konjam kavanichu poo} (2)

Male &
Female: Nil gavani purappadu..(2)

Female: Vendaam vendaam enbavarae Vilundhu vilundhu paarpavarae Vendaam vendaam enbavarae Vilundhu vilundhu paarpavarae

Female: Adangi kidakka mudiyalaiyaa Aiya odambu seri illaiyaa Ohh adangi kidakka mudiyalaiyaa Aiya odambu seri illaiyaa

Female: Melam vaasikka naalirukku Veetula pesikka idamirukku Melam vaasikka naalirukku Veetula pesikka idamirukku

Male: Rajaa raani ragasiyama Ingae nadathura naadagam avasiyama Rajaa raani ragasiyama Ingae nadathura naadagam avasiyama

Chorus: {Kavanichu poo Konjam kavanichu poo} (2)

Male &
Female: Nil gavani purappadu..(2)

Female: {Aiyaa udambu Kothikkuthadi Kannam apple pazham pol Sivakkuthadi} (2)

Female: Aakka poruthaal kanniyadi Adhu aara porukkavum illaiyadi Aakka poruthaal kanniyadi Adhu aara porukkavum illaiyadi

Female: Adiyae kannu paarthukkadi Ava anubavapattava kettukadi Adiyae kannu paarthukkadi Ava anubavapattava kettukadi

Female: Padipadiyaaga therinjukkadi Adhu pazhakathilae varum purinjikkadi Padipadiyaaga therinjukkadi Adhu pazhakathilae varum purinjikkadi

Chorus: {Kavanichu poo Konjam kavanichu poo} (2)

Male &
Female: Nil gavani purappadu..(2)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • irava pagala karaoke

  • tamil love song lyrics

  • aagasam song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • tamil lyrics video song

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • yaanji song lyrics

  • karnan thattan thattan song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • karnan lyrics tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • mangalyam song lyrics

  • bujji song tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • song with lyrics in tamil