Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும் அவன் காதலித்து வேதனையில் வாடவேண்டும் பிரிவென்னும் கடலினிலே மூழ்க வேண்டும் அவன் பெண் என்றால் என்னவென்று உணரவேண்டும்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும் அவன் காதலித்து வேதனையில் வாடவேண்டும் பிரிவென்னும் கடலினிலே மூழ்க வேண்டும் அவன் பெண் என்றால் என்னவென்று உணரவேண்டும்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும்
ஆண்: எத்தனை பெண் படைத்தான் எல்லோருக்கும் கண் படைத்தான் அத்தனை கண்களிலும் ஆசையென்னும் விஷம் கொடுத்தான்
ஆண்: அதை ஊரெங்கும் தூவிவிட்டான் உள்ளத்திலே பூசிவிட்டான் ஊஞ்சலை ஆடவிட்டு உயரத்திலே தங்கிவிட்டான்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும்
ஆண்: அவனை அழைத்து வந்து ஆசையில் மிதக்கவிட்டு ஆடடா ஆடு என்று ஆடவைத்து பார்த்திருப்பேன்
ஆண்: படுவான் துடித்திடுவான் பட்டதே போதுமென்பான் பாவி அவன் பெண் குலத்தை படைக்காமல் நிறுத்தி வைப்பான்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும் அவன் காதலித்து வேதனையில் வாடவேண்டும் பிரிவென்னும் கடலினிலே மூழ்க வேண்டும் அவன் பெண் என்றால் என்னவென்று உணரவேண்டும்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும் அவன் காதலித்து வேதனையில் வாடவேண்டும் பிரிவென்னும் கடலினிலே மூழ்க வேண்டும் அவன் பெண் என்றால் என்னவென்று உணரவேண்டும்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும் அவன் காதலித்து வேதனையில் வாடவேண்டும் பிரிவென்னும் கடலினிலே மூழ்க வேண்டும் அவன் பெண் என்றால் என்னவென்று உணரவேண்டும்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும்
ஆண்: எத்தனை பெண் படைத்தான் எல்லோருக்கும் கண் படைத்தான் அத்தனை கண்களிலும் ஆசையென்னும் விஷம் கொடுத்தான்
ஆண்: அதை ஊரெங்கும் தூவிவிட்டான் உள்ளத்திலே பூசிவிட்டான் ஊஞ்சலை ஆடவிட்டு உயரத்திலே தங்கிவிட்டான்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும்
ஆண்: அவனை அழைத்து வந்து ஆசையில் மிதக்கவிட்டு ஆடடா ஆடு என்று ஆடவைத்து பார்த்திருப்பேன்
ஆண்: படுவான் துடித்திடுவான் பட்டதே போதுமென்பான் பாவி அவன் பெண் குலத்தை படைக்காமல் நிறுத்தி வைப்பான்
ஆண்: கடவுள் மனிதனாக பிறக்கவேண்டும் அவன் காதலித்து வேதனையில் வாடவேண்டும் பிரிவென்னும் கடலினிலே மூழ்க வேண்டும் அவன் பெண் என்றால் என்னவென்று உணரவேண்டும்
Male: Kadavul manithanaaga Pirakkavendum Avan kaadhalithu Vedhanaiyil vaadavendum Pirivennum kadalinilae Moozhga vendum Avan penn endraal Ennavendru unaravendum
Male: Kadavul manithanaaga Pirakkavendum Avan kaadhalithu Vedhanaiyil vaadavendum Pirivennum kadalinilae Moozhga vendum Avan penn endraal Ennavendru unaravendum
Male: Kadavul manithanaaga Pirakkavendum
Male: Eththanai penn padaithaan Ellorkkum kan padaithaan aththanai kangalilum Aasaiyennum visham koduthaan
Male: Athai oorengum Thoovivittaan Ullathilae poosivittaan Oonjalai aadavittu Uyarithilae thangivittaan
Male: Kadavul manithanaaga Pirakkavendum
Male: Avanai azhaithu vandhu Aasaiyil midhakkavittu Aadadaa aadu endru Aadavaithu paarthiruppen
Male: Paduvaan thudithiduvaan Pattathae pothumenbaan Paavi avan penn kulathai Padaikkaamal niruthi vaippaan
Male: Kadavul manithanaaga Pirakkavendum Avan kaadhalithu Vedhanaiyil vaadavendum Pirivennum kadalinilae Moozhga vendum Avan penn endraal Ennavendru unaravendum
national anthem in tamil lyrics
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
tamil song writing
enna maranthen
google google song lyrics tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
mg ramachandran tamil padal
kadhal theeve
lyrics song download tamil
google google song tamil lyrics
pagal iravai karaoke
brother and sister songs in tamil lyrics
tamil love song lyrics in english
kadhal song lyrics
asku maaro karaoke
master tamilpaa
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
kadhalar dhinam songs lyrics