Jana Gana Mana Song Lyrics

Vaaname Ellai cover
Movie: Vaaname Ellai (1992)
Music: Maragadha Mani
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: தன்ன நனன்ன்ன தானா னா
பெண்: தன்ன நன்ன நனன்ன்னா தானா னா
ஆண்: தானா தர்ணா தன
பெண்: தானா தர்ணா னா னா
ஆண்: தன்ன நன்னா நனன்னா னா னா தன்ன நானா நன்னன்னா னா னா

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம் முடியும் நிகழ்ச்சி ஆஹா மனதில் மகிழ்ச்சி துள்ளி எழ வேண்டும் ஏன் அழ வேண்டும் இந்த பூமிக்கு நன்றி சொல்லி புறப்பட வேண்டும் ஆ ஆ ஆஆ ஆஆஆ..

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

ஆண்: ஜனிக்கும் உயிர்கள் சாகாமல் போனால் தாங்காது தாங்காது பூலோகம் என்னாவது சுழலும் பூமி சுற்றாது சாமி சுவாசிக்க முடியாது அப்போது என் செய்வது

பெண்: காலம் வந்தால் எதுவும் இங்கு நடக்கும் நேரம் வந்தால் பறவை ரெக்கை துடிக்கும்

ஆண்: கிழக்கு வானம் அழைக்கும் நேரம் கிளிகள் கூட்டம் பறக்கட்டும் கீதங்கள் இசைக்கட்டும் திசை எங்கே அதோ அங்கே...அங்கே

ஆண்: இந்த தரை வாழ்க்கை வெறும் சிறை வாழ்க்கை இந்த சிறை பட்ட சிலந்திக்கு விடுதலை வேட்க்கை

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

ஆண்: மழையின் துளிகள் மண்ணோடு வீழ்ந்தால் மழை கொண்ட சாவென்று வான் மேகம்தான் சொல்லுமா

பெண்: நகரும் நதிகள் கடலோடு சேர்ந்தால் நதிகொண்ட சாவென்று கடல் என்ன தடை சொல்லுமா
ஆண்: சங்கமிக்க இயற்கை கற்று தந்தது சங்கமத்தால் உலகம் இன்னும் உள்ளது பள்ளத்தில் சேரும் வெள்ளத்தை போலே இயற்க்கையோடு கலக்கலாம்

பெண்: ஜகத்தையே ஜெயிக்கலாம் திசை எங்கே அதோ அங்கே...அங்கே

இருவர்: இதில் தலை எங்கே அட வால் எங்கே இந்த கேள்விக்கு விடை சொல்லும் ஞானிகள் எங்கே

குழு: ஆஹ் ஆஹ் ஆஅஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம் முடியும் நிகழ்ச்சி ஆஹா மனதில் மகிழ்ச்சி துள்ளி எழ வேண்டும் ஏன் அழ வேண்டும் இந்த பூமிக்கு நன்றி சொல்லி புறப்பட வேண்டும் ஆ ஆ ஆஆ ஆஆஆ..

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: தன்ன நனன்ன்ன தானா னா
பெண்: தன்ன நன்ன நனன்ன்னா தானா னா
ஆண்: தானா தர்ணா தன
பெண்: தானா தர்ணா னா னா
ஆண்: தன்ன நன்னா நனன்னா னா னா தன்ன நானா நன்னன்னா னா னா

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம் முடியும் நிகழ்ச்சி ஆஹா மனதில் மகிழ்ச்சி துள்ளி எழ வேண்டும் ஏன் அழ வேண்டும் இந்த பூமிக்கு நன்றி சொல்லி புறப்பட வேண்டும் ஆ ஆ ஆஆ ஆஆஆ..

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

ஆண்: ஜனிக்கும் உயிர்கள் சாகாமல் போனால் தாங்காது தாங்காது பூலோகம் என்னாவது சுழலும் பூமி சுற்றாது சாமி சுவாசிக்க முடியாது அப்போது என் செய்வது

பெண்: காலம் வந்தால் எதுவும் இங்கு நடக்கும் நேரம் வந்தால் பறவை ரெக்கை துடிக்கும்

ஆண்: கிழக்கு வானம் அழைக்கும் நேரம் கிளிகள் கூட்டம் பறக்கட்டும் கீதங்கள் இசைக்கட்டும் திசை எங்கே அதோ அங்கே...அங்கே

ஆண்: இந்த தரை வாழ்க்கை வெறும் சிறை வாழ்க்கை இந்த சிறை பட்ட சிலந்திக்கு விடுதலை வேட்க்கை

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

ஆண்: மழையின் துளிகள் மண்ணோடு வீழ்ந்தால் மழை கொண்ட சாவென்று வான் மேகம்தான் சொல்லுமா

பெண்: நகரும் நதிகள் கடலோடு சேர்ந்தால் நதிகொண்ட சாவென்று கடல் என்ன தடை சொல்லுமா
ஆண்: சங்கமிக்க இயற்கை கற்று தந்தது சங்கமத்தால் உலகம் இன்னும் உள்ளது பள்ளத்தில் சேரும் வெள்ளத்தை போலே இயற்க்கையோடு கலக்கலாம்

பெண்: ஜகத்தையே ஜெயிக்கலாம் திசை எங்கே அதோ அங்கே...அங்கே

இருவர்: இதில் தலை எங்கே அட வால் எங்கே இந்த கேள்விக்கு விடை சொல்லும் ஞானிகள் எங்கே

குழு: ஆஹ் ஆஹ் ஆஅஹ் ஆஹ் ஆஹ் ஆஹ்

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம் முடியும் நிகழ்ச்சி ஆஹா மனதில் மகிழ்ச்சி துள்ளி எழ வேண்டும் ஏன் அழ வேண்டும் இந்த பூமிக்கு நன்றி சொல்லி புறப்பட வேண்டும் ஆ ஆ ஆஆ ஆஆஆ..

ஆண்: ஜன கன மன என ஜதி சொல்லும் நேரம் ஜனனமும் மரணமும் சந்திக்கும் காலம்

Male: Hmm mm mm mm mmm Hmm mm mm mmmm mmm Thanna nanna nanannaa thaa naa naa
Female: Thanna nanna nanannaa thaa naa naa
Male: Thaanaaa dharnaaa thana
Female: Thaanaa dharanaaa naa naaaa
Male: Thanna nanna nanannaa naa naa Thanna nanna nanannaa naa naa

Male: Jana gana mana ena jadhi sollum neram Jananamum maranamum sandhikkum kaalam Mudiyum nigazhchi ahaa Manadhil magizhchi Thulli ezha vendum Yen azha vendum Indha bhoomikku nandri solli Purappada vendum aa aa aaa aaa

Male: Jana gana mana ena jadhi sollum neram Jananamum maranamum sandhikkum kaalam

Male: Janikkum uyirgal saagaamal ponaal Thaangaadhu thaangaadhu Boologam ennaavadhu Suzhalum bhoomi sutraadhu saami Swaasikka mudiyaadhu appodhu en seivadhu

Female: Kaalam vandhaal Edhuvum ingu nadakkum Neram vandhaal paravai rekkai thudikkum

Male: Kizhakku vaanam azhaikkum neram Kiligal koottam parakkattum Geedhangal isaikattum Dhisai engae adho angae...angae

Male: Indha tharai vaazhkkai verum sirai vaazhkkai Indha sirai patta silandhikku vidudhalai vaetkai

Male: Jana gana mana ena jadhi sollum neram Jananamum maranamum sandhikkum kaalam

Male: Mazhaiyin thuligal Mannodu veezhndhaal Mazhai konda saavendru Vaan megamdhaan sollumaa

Female: Nagarum nadhigal Kadalodu saerndhaal Nadhi konda saavendru Kadalenna thadai sollumaa

Male: Sangamikka iyarkai katru thandhadhu Sangamathaal ulagam innum ulladhu Pallathil serum vellathai polae Iyarkkayodu kalakkalaam

Female: Jegathaiyae jeyikkalaam Dhisai engae adho angae...angae

Both: Idhil thalai engae ada vaal engae Indha kelvikku vidai sollum gnyaanigal ingae

Chorus: Aaaah aaah aaah aaah aaah aaah

Male: Jana gana mana ena jadhi sollum neram Jananamum maranamum sandhikkum kaalam Mudiyum nigazhchi ahaa Manadhil magizhchi Thulli ezha vendum Yen azha vendum Indha bhoomikku nandri solli Purappada vendum aa aa aaa aaa

Male: Jana gana mana ena jadhi sollum neram Jananamum maranamum sandhikkum kaalam

Other Songs From Vaaname Ellai (1992)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics of kannana kanne

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • rasathi unna song lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • lyrics with song in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • lyrics video tamil

  • tamil paadal music

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics