Aanantha Dhaagam Song Lyrics

Vaa Indha Pakkam cover
Movie: Vaa Indha Pakkam (1981)
Music: Shyam
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. Janaki and Deepan Chakravarthi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆனந்த தாகம்..ம்ம்... உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே நாணம் தோற்குமே அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே.

பெண்: ஆனந்த தாகம்...ம்ம்... என் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமோ நாணம் தோற்குமோ அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமோ.

ஆண்: உண்மையில் என் மயில் ஆடுமுன்...
பெண்: ஆடுமுன்
ஆண்: பொன் மழைக்காலம் போய்விடும்...
பெண்: போகட்டும்
ஆண்: ஆசை ஆறி விட நேர்ந்திடும்...
பெண்: நேருமோ

பெண்: ராத்திரி அலைகள் ஓயட்டும்...
ஆண்: ஓயுமோ
பெண்: மூத்தவர் தலைகள் சாயட்டும்..
ஆண்: சாயுமோ
பெண்: தீபத்தின் விழிகள் மூடட்டும்...
ஆண்: மூடுமோ

ஆண்: ஆடை கொடு...
பெண்: ஆளை விடு
ஆண்: தேகம் தொடு...
பெண்: போதும் விடு..
ஆண்: தாகம் ஊறுதே...ஏ.
பெண்: வளைக்கரம் ஒலிக்கையில் மானம் போகுதே..

ஆண்: ஆனந்த தாகம்..ம்ம்...

பெண்: கன்னியின் மேனி வேர்க்குதே..
ஆண்: ஏனம்மா
பெண்: ஜன்னலின் கம்பி பார்க்குதே...
ஆண்: அட ராமா
பெண்: பேசும் ஓசையொன்று கேட்குதே..
ஆண்: கேட்குமோ

ஆண்: திரிகளை விரல்கள் தூண்டுதே..
பெண்: தூண்டாதே
ஆண்: அணைகளை வெள்ளம் தாண்டுதே...
பெண்: தாண்டாதே
ஆண்: ஆசை நாகம் வந்து தீண்டுதே...
பெண்: தீண்டாதே...ஏ...

பெண்: நாணம் வந்து ஊர்கின்றது.
ஆண்: தீயில் விஷம் சேர்கின்றது..
பெண்: கண்கள் மூடுதே....
ஆண்: அணைக்கையில் கவிக்குயில் ஊமையானதே

ஆண்: ஆனந்த தாகம்..
பெண்: லாலால லாலா..
ஆண்: உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே
பெண்: லாலால லாலா லாலலா..
ஆண்: நாணம் தோற்குமே...
பெண்: லாலா லாலலா..

ஆண்: அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே
பெண்: லாலா லாலலா..
ஆண்: நேரம் பார்க்குமே..
பெண்: லாலாலா..ஆஆ..
ஆண்: நேரம் பார்க்குமே
பெண்: லாலா லாலலா..
ஆண்: நேரம் பார்க்குமே
பெண்: லாலா லாலலா..

ஆண்: ஆனந்த தாகம்..ம்ம்... உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே நாணம் தோற்குமே அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே.

பெண்: ஆனந்த தாகம்...ம்ம்... என் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமோ நாணம் தோற்குமோ அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமோ.

ஆண்: உண்மையில் என் மயில் ஆடுமுன்...
பெண்: ஆடுமுன்
ஆண்: பொன் மழைக்காலம் போய்விடும்...
பெண்: போகட்டும்
ஆண்: ஆசை ஆறி விட நேர்ந்திடும்...
பெண்: நேருமோ

பெண்: ராத்திரி அலைகள் ஓயட்டும்...
ஆண்: ஓயுமோ
பெண்: மூத்தவர் தலைகள் சாயட்டும்..
ஆண்: சாயுமோ
பெண்: தீபத்தின் விழிகள் மூடட்டும்...
ஆண்: மூடுமோ

ஆண்: ஆடை கொடு...
பெண்: ஆளை விடு
ஆண்: தேகம் தொடு...
பெண்: போதும் விடு..
ஆண்: தாகம் ஊறுதே...ஏ.
பெண்: வளைக்கரம் ஒலிக்கையில் மானம் போகுதே..

ஆண்: ஆனந்த தாகம்..ம்ம்...

பெண்: கன்னியின் மேனி வேர்க்குதே..
ஆண்: ஏனம்மா
பெண்: ஜன்னலின் கம்பி பார்க்குதே...
ஆண்: அட ராமா
பெண்: பேசும் ஓசையொன்று கேட்குதே..
ஆண்: கேட்குமோ

ஆண்: திரிகளை விரல்கள் தூண்டுதே..
பெண்: தூண்டாதே
ஆண்: அணைகளை வெள்ளம் தாண்டுதே...
பெண்: தாண்டாதே
ஆண்: ஆசை நாகம் வந்து தீண்டுதே...
பெண்: தீண்டாதே...ஏ...

பெண்: நாணம் வந்து ஊர்கின்றது.
ஆண்: தீயில் விஷம் சேர்கின்றது..
பெண்: கண்கள் மூடுதே....
ஆண்: அணைக்கையில் கவிக்குயில் ஊமையானதே

ஆண்: ஆனந்த தாகம்..
பெண்: லாலால லாலா..
ஆண்: உன் கூந்தல் பூக்கள் தீர்க்குமே
பெண்: லாலால லாலா லாலலா..
ஆண்: நாணம் தோற்குமே...
பெண்: லாலா லாலலா..

ஆண்: அடிக்கடி மலர்க்கொடி நேரம் பார்க்குமே
பெண்: லாலா லாலலா..
ஆண்: நேரம் பார்க்குமே..
பெண்: லாலாலா..ஆஆ..
ஆண்: நேரம் பார்க்குமே
பெண்: லாலா லாலலா..
ஆண்: நேரம் பார்க்குமே
பெண்: லாலா லாலலா..

Male: Aanantha thaagam..mm. Un koonthal pookkal theerkkumae Naanam thorkkumae Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae.

Female: Aanantha thaagam..mm. En koonthal pookkal theerkkumae Naanam thorkkumae Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae.

Male: Unmaiyil en mayil aadumun.
Female: Aadumun
Male: Pon mazhaikkaalam poevidum.
Female: Pogattum
Male: Aasai aari vida naernthidum.
Female: Nerumo

Female: Raaththiri alaigal ooyattum
Male: Ooyumo
Female: Mooththavar thalaigal saayattum.
Male: Saayumo
Female: Dheepaththin vizhigal moodattum
Male: Moodumo

Male: Aadai kodu
Female: Aalai vidu
Male: Thegam thodu.
Female: Pothum vidu
Male: Thaagam ooruthe..ae..
Female: Valaikkaram olikkaiyil Maanam poguthae..

Male: Anantha thaagam.mm..

Female: Kanniyin maeni verkkuthey.
Male: Yaenamma
Female: Jannalin kambi paarkkuthey
Male: Ada raamaa
Female: Pesum oosaiyondru ketkuthae.
Male: Ketkumo

Male: Thirikalai viralgal thoonduthe
Female: Thoondaathae
Male: Anaigalai vellam thaanduthae
Female: Thaandaathae
Male: Aasai naagam vanthu theenduthae.
Female: Theendaathae..ae..

Female: Naanam vanthu oorgindrathu
Male: Theeyil visham saergindrathu
Female: Kangal mooduthae
Male: Anaikkaiyil kavikkuyil oomaiyaanathae

Male: Aanantha thaagam..
Female: Laalaala laalaa
Male: Un koonthal pookkal theerkkumae
Female: Laalaala laalaa laalala
Male: Naanam thorkkumae
Female: Laalaa laalala..
Male: Naanam thorkkumae

Male: Adikkadi malarkkodi neram paarkkumae.
Female: Laalaa laalalaa
Male: Neram paarkkumae.
Female: Laalaalaa.aaa..
Male: Neram paarkkumae.
Female: Laalaa laalalaa..
Male: Neram paarkkumae.
Female: Laalaa laalalaa..

Other Songs From Vaa Indha Pakkam (1981)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bahubali 2 tamil paadal

  • you are my darling tamil song

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • maara theme lyrics in tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil music without lyrics

  • tamil karaoke download

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • siragugal lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • chammak challo meaning in tamil

  • nanbiye song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • find tamil song by partial lyrics

  • 96 song lyrics in tamil