Utharavindri Ulle Vaa Song Lyrics

Utharavindri Ulle Vaa cover

பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உலகினில் ஆடவர் ஆயிரமாயிரம் உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் மிகுந்த ஜாதகம் உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

பெண்: {பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல் அச்சம் வராமல் வெட்கம் படாமல் காதலி} (2) அந்த புறத்து அன்பர் இருக்க இந்த புறத்து வா வா வா நீ வாஆஆ

பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

ஆண்: ஆஅ .ஆஅ . ஆஅ . ஆஅ . ஆஅ . பூமியில் மானிட ஜென்மம் எடுத்தது காதலி உன்னைக்காண ஆஅ .பூமியில் மானிட ஜென்மம் எடுத்தது காதலி உன்னைக்காண

ஆண்: {புடவையின் அழகென்ன கூந்தலின் அளவென்ன ஏழையின் கண் பாரம்மா} (2) அந்தரி சுந்தரி என் முகம் பார்த்தபின் இன்னொருவன் முகம் பாராதே

ஆண்: சுபாசினி.. மதாங்கினி சுபாசினி.. மதாங்கினி தோழர்கள் பார்வையில் கேலிகள் ஆகும்

ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உலகினில் ஆடவர் ஆயிரமாயிரம் உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் மிகுந்த ஜாதகம் உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

ஆண்: {கள்ளம் இல்லாத பிள்ளை நிலாவை கண்ணம் தொடாமல் போனேனோ} (2) கட்டிபிடித்து நெஞ்சில் அணைத்து என்னை மறந்து வாழ்வேனோ

பெண்: {மஞ்சள் முகத்தை மெல்லப்பிடித்து என்னை ரசிக்க கூடாதோ} (2) வண்ணம் மலர்ந்து என்னம் கலந்து இன்பம் மயக்கம் கொள்ளாதோ

ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உலகினில் ஆடவர் ஆயிரமாயிரம் உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் மிகுந்த ஜாதகம் இருவர்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உலகினில் ஆடவர் ஆயிரமாயிரம் உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் மிகுந்த ஜாதகம் உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

பெண்: {பட்டும் படாமல் தொட்டும் தொடாமல் அச்சம் வராமல் வெட்கம் படாமல் காதலி} (2) அந்த புறத்து அன்பர் இருக்க இந்த புறத்து வா வா வா நீ வாஆஆ

பெண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

ஆண்: ஆஅ .ஆஅ . ஆஅ . ஆஅ . ஆஅ . பூமியில் மானிட ஜென்மம் எடுத்தது காதலி உன்னைக்காண ஆஅ .பூமியில் மானிட ஜென்மம் எடுத்தது காதலி உன்னைக்காண

ஆண்: {புடவையின் அழகென்ன கூந்தலின் அளவென்ன ஏழையின் கண் பாரம்மா} (2) அந்தரி சுந்தரி என் முகம் பார்த்தபின் இன்னொருவன் முகம் பாராதே

ஆண்: சுபாசினி.. மதாங்கினி சுபாசினி.. மதாங்கினி தோழர்கள் பார்வையில் கேலிகள் ஆகும்

ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உலகினில் ஆடவர் ஆயிரமாயிரம் உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் மிகுந்த ஜாதகம் உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

ஆண்: {கள்ளம் இல்லாத பிள்ளை நிலாவை கண்ணம் தொடாமல் போனேனோ} (2) கட்டிபிடித்து நெஞ்சில் அணைத்து என்னை மறந்து வாழ்வேனோ

பெண்: {மஞ்சள் முகத்தை மெல்லப்பிடித்து என்னை ரசிக்க கூடாதோ} (2) வண்ணம் மலர்ந்து என்னம் கலந்து இன்பம் மயக்கம் கொள்ளாதோ

ஆண்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா உலகினில் ஆடவர் ஆயிரமாயிரம் உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தம் மிகுந்த ஜாதகம் இருவர்: உத்தரவின்றி உள்ளே வா உன்னிடம் ஆசை கொண்டேன் வா

Music by: M. S. Viswanathan

Female: Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa

Female: Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa Ulaginil aadavar aayiram aayiram Unakkum enakkum porutham Miguntha jaadhagam Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa

Female: {Pattum padaamal Thottum thodaamal Pakkam varaamal Vetka padaamal kaadhali} (2) Andhapurathu anbar irukka Inthapurathil vaa va vaa Nee vaa

Female: Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa

Male: Aah..aaaa..aaa..aa..aaa.aa. Bhoomiyil maanida jenmam eduthathu Kaadhali unai kaana Aah bhoomiyil maanida jenmam eduthathu Kaadhali unai kaana

Male: Pudavaiyin azhagenna Koonthalin alavenna Pudavaiyin azhagenna Koonthalin alavenna Ezhaiyai kanpaaramma

Male: {Andhari sundhari En mugam paarthappin Ennoruvan mugam paaraadhae Paaraadhae paaraadhae} (2)

Male: Subhashini mathangini Subhashini mathangini Tholargal paarvaiyil Kaeligal aagum

Male: Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa Ulaginil aadavar aayiram aayiram Unakkum enakkum porutham Miguntha jaadhagam Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa

Male: {Kallam illaadha Pillai nilaavai Kannam thodaamal poveno} (2) Katti pidithu nenjil anaithu Thannai marandhu aalveno Katti pidithu nenjil anaithu Thannai marandhu aalveno

Female: {Manjal mugathai Mella pidithu Ennai rasikka koodaatho} (2) Vannam malarnthu Ennam kalanthu Minnal mayakkam kollaadho Minnal mayakkam kollaadho

Male: Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa Ulaginil aadavar aayiram aayiram Unakkum enakkum porutham Miguntha jaadhagam Both: Utharavindri ullae vaa Unnidam aasai konden vaa

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil lyrics song download

  • best lyrics in tamil love songs

  • mgr padal varigal

  • maara song lyrics in tamil

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • find tamil song by partial lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • tamilpaa master

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • master song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • minnale karaoke

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil music without lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil