Sandha Kada Pakkathula Song Lyrics

Urimai Geetham cover

ஆண்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

பெண்: காத்திருந்த கண்ணிரெண்டும் ஒன்ன தேடுது ராத்திரிக்கு தூக்கமில்ல வீணாப் போகுது ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே

குழு: .........

ஆண்: காதல் இங்கே ஊமையானது கடமை ஒன்றே வேதமானது

ஆண்: பாசம் இங்கே மௌனமானது பகலும் இரவும் பாரமானது

ஆண்: இருக் கரங்கள் இணைகிறது இதயங்களை தொடுகிறது

ஆண்: வேதனைகள் மறைகிறது வெற்றி முகம் தெரிகிறது..ஆஆ.ஓஓஒஹ்..

பெண்: காத்திருந்த கண்ணிரெண்டும் ஒன்ன தேடுது கட்டழகு பெட்டகமோ வட்டம் போடுது ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே..

குழு: லாலலலாலா...லாலலலாலா.

ஆண்: தருமம் இங்கே தவறிப் போனது ஞாயம் இங்கே கேள்வியானது

ஆண்: உள்ளம் ரெண்டும் உண்மை தேடுது உரிமை கீதம் பாடப் போகுது

ஆண்: இரவுக்கு நாம் விடை கொடுப்போம் விடியலுக்கு வழி வகுப்போம்

ஆண்: உறவுக்கு நாம் உயிர் கொடுப்போம் காலம் வரும் கதை முடிப்போம்...ஆஆ.ஓஓஒஹ்

பெண்: காத்திருந்த கண்ணு ரெண்டும் உன்னைத் தேடுது கிட்ட வந்து கட்டிக் கொள்ள திட்டம் போடுது

ஆண்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே

ஆண்: வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

பெண்: காத்திருந்த கண்ணிரெண்டும் ஒன்ன தேடுது ராத்திரிக்கு தூக்கமில்ல வீணாப் போகுது ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே...

ஆண்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

பெண்: காத்திருந்த கண்ணிரெண்டும் ஒன்ன தேடுது ராத்திரிக்கு தூக்கமில்ல வீணாப் போகுது ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே

குழு: .........

ஆண்: காதல் இங்கே ஊமையானது கடமை ஒன்றே வேதமானது

ஆண்: பாசம் இங்கே மௌனமானது பகலும் இரவும் பாரமானது

ஆண்: இருக் கரங்கள் இணைகிறது இதயங்களை தொடுகிறது

ஆண்: வேதனைகள் மறைகிறது வெற்றி முகம் தெரிகிறது..ஆஆ.ஓஓஒஹ்..

பெண்: காத்திருந்த கண்ணிரெண்டும் ஒன்ன தேடுது கட்டழகு பெட்டகமோ வட்டம் போடுது ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே..

குழு: லாலலலாலா...லாலலலாலா.

ஆண்: தருமம் இங்கே தவறிப் போனது ஞாயம் இங்கே கேள்வியானது

ஆண்: உள்ளம் ரெண்டும் உண்மை தேடுது உரிமை கீதம் பாடப் போகுது

ஆண்: இரவுக்கு நாம் விடை கொடுப்போம் விடியலுக்கு வழி வகுப்போம்

ஆண்: உறவுக்கு நாம் உயிர் கொடுப்போம் காலம் வரும் கதை முடிப்போம்...ஆஆ.ஓஓஒஹ்

பெண்: காத்திருந்த கண்ணு ரெண்டும் உன்னைத் தேடுது கிட்ட வந்து கட்டிக் கொள்ள திட்டம் போடுது

ஆண்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே

ஆண்: வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே வந்து நிக்கும் சின்னப் பொண்ணு ஜாடையென்ன பண்ணுது

பெண்: காத்திருந்த கண்ணிரெண்டும் ஒன்ன தேடுது ராத்திரிக்கு தூக்கமில்ல வீணாப் போகுது ஆண்கள்: சந்தக்கட பக்கத்துல சாயாக் கடையிலே...

Male: Sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae Vandhu nikkum chinna ponnu jaadaiyenna pannudhu

Males: Sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae Vandhu nikkum chinna ponnu jaadaiyenna pannudhu

Female: Kaathirundha kann rendum onna theduthu Raathirikku thookam illa veena poguthu Males: Sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae

Chorus: ...........

Male: Kaadhal ingae oomaiyaanadhu Kadamai ondrae vaedhamaanadhu

Male: Paasam ingae mounam aanadhu Pagalum iravum baaram aanadhu

Male: Iru karangal inaigirathae Idhayangalai thodugirathu

Male: Vaedhanaigal maraigirathu Vettri mugam therigiradhu aa haa aa o o o

Female: Kaathirundha kann rendum onna theduthu Kattazhagu pettagamo vattam poduthu Males: Sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae

Chorus: La laa la laaa la la la la laa..(2)

Male: Dharmam ingae thavari ponadhu Gnyaayam ingae kelvi yaanadhu

Male: Ullam rendum unmai theduthu Urimai geetham paada poguthu

Male: Iravukku naam vidai koduppom Vidiyalukku vazhi vaguppom

Male: Uravukku naam uyir koduppom Kaalam varum kadhai mudippom aa haa aa o o o

Female: Kaathirundha kann rendum onna theduthu Kitta vandhu katti kolla thittam podudhu

Male: Hey ey sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae

Male: Vandhu nikkum chinna ponnu jaadaiyenna pannudhu

Males: Sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae Vandhu nikkum chinna ponnu jaadaiyenna pannudhu

Female: Kaathirundha kann rendum onna theduthu Raathirikku thookam illa veena poguthu Males: Sandhakada pakkathula chaaya kadaiyilae..

Most Searched Keywords
  • pularaadha

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • vijay and padalgal

  • sarpatta movie song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • find tamil song by partial lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • tamil song search by lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • baahubali tamil paadal

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • new tamil songs lyrics