Mogana Punnagai Oorvalame Song Lyrics

Uravu Solla Oruvan cover
Movie: Uravu Solla Oruvan (1975)
Music: Vijayabhaskar
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: K. J. Yesudas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே மன்மத லீலையின் நாடகமே மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே மன்மத லீலையின் நாடகமே

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: குளிர் விடும் கண்கள் அன்பை பொழிகின்ற மேகம் மலர்களின் வண்ணம் கொண்டு சிரிக்கின்ற தேகம்

ஆண்: குளிர் விடும் கண்கள் அன்பை பொழிகின்ற மேகம் மலர்களின் வண்ணம் கொண்டு சிரிக்கின்ற தேகம்

ஆண்: பளிர்விடும் இன்பம் யாவும் தனிகின்ற எண்ணம் வேண்டும் தழுவாத அங்கம் தொட்டு உறவாடவா

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: இனிக்கின்ற கொவ்வை செவ்வாய் அழைக்கின்ற இராகம் துடிக்கின்ற கன்னம் ரெண்டும் சொல்லட்டும் பாடம்

ஆண்: இனிக்கின்ற கொவ்வை செவ்வாய் அழைக்கின்ற இராகம் துடிக்கின்ற கன்னம் ரெண்டும் சொல்லட்டும் பாடம்

ஆண்: மழை முகில் கூந்தல் கண்டேன் மதி முகம் தோன்ற கண்டேன் மனதிலே மஞ்சம் கண்டேன் உறவாடவா

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: ஒரு புறம் உன்னைக் கண்டால் கோபுர கலசம் மறுப்புறம் பார்க்கும் போது மேனகை தோற்றம்

ஆண்: ஒரு புறம் உன்னைக் கண்டால் கோபுர கலசம் மறுப்புறம் பார்க்கும் போது மேனகை தோற்றம்

ஆண்: நடையினில் அன்னம் கண்டேன் இடையினில் மின்னல் கண்டேன் அசைவினில் தென்றல் கண்டேன் உறவாடவா

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே மன்மத லீலையின் நாடகமே மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே மன்மத லீலையின் நாடகமே மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே மன்மத லீலையின் நாடகமே

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: குளிர் விடும் கண்கள் அன்பை பொழிகின்ற மேகம் மலர்களின் வண்ணம் கொண்டு சிரிக்கின்ற தேகம்

ஆண்: குளிர் விடும் கண்கள் அன்பை பொழிகின்ற மேகம் மலர்களின் வண்ணம் கொண்டு சிரிக்கின்ற தேகம்

ஆண்: பளிர்விடும் இன்பம் யாவும் தனிகின்ற எண்ணம் வேண்டும் தழுவாத அங்கம் தொட்டு உறவாடவா

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: இனிக்கின்ற கொவ்வை செவ்வாய் அழைக்கின்ற இராகம் துடிக்கின்ற கன்னம் ரெண்டும் சொல்லட்டும் பாடம்

ஆண்: இனிக்கின்ற கொவ்வை செவ்வாய் அழைக்கின்ற இராகம் துடிக்கின்ற கன்னம் ரெண்டும் சொல்லட்டும் பாடம்

ஆண்: மழை முகில் கூந்தல் கண்டேன் மதி முகம் தோன்ற கண்டேன் மனதிலே மஞ்சம் கண்டேன் உறவாடவா

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

ஆண்: ஒரு புறம் உன்னைக் கண்டால் கோபுர கலசம் மறுப்புறம் பார்க்கும் போது மேனகை தோற்றம்

ஆண்: ஒரு புறம் உன்னைக் கண்டால் கோபுர கலசம் மறுப்புறம் பார்க்கும் போது மேனகை தோற்றம்

ஆண்: நடையினில் அன்னம் கண்டேன் இடையினில் மின்னல் கண்டேன் அசைவினில் தென்றல் கண்டேன் உறவாடவா

ஆண்: மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே மன்மத லீலையின் நாடகமே மோகனப் புன்னகை ஊர்வலமே

Male: Mohana punnagai oorvalamae Manmadha leelaiyin naadagamae Mohana punnagai oorvalamae Manmadha leelaiyin naadagamae

Male: Mohana punnagai oorvalamae

Male: Kulir vidumkangal anbai Pozhigindra megam Malargalin vannam kondu Sirikindra dhaegam

Male: Kulir vidumkangal anbai Pozhigindra megam Malargalin vannam kondu Sirikindra dhaegam

Male: Pazhirvidum inbam yaavum Thannikindra ennam vendum Thazhuvadha angam thottu uravadavaa

Male: Mohana punnagai oorvalamae

Male: Inikindra kovvai chevvai Azhaikindra ragam Thudikindra kannam rendum Sollatum paadam

Male: Inikindra kovvai chevvai Azhaikindra ragam Thudikindra kannam rendum Sollatum paadam

Male: Mazhai mugil koondhal kanden Madhimugam thondra kanden Manadhilae manjam kanden uravadavaa

Male: Mohana punnagai oorvalamae

Male: Oru puram unnai kandaal Gopura kalasam Maru puram paarkumpodhu Menagai thotram

Male: Oru puram unnai kandaal Gopura kalasam Maru puram paarkumpodhu Menagai thotram

Male: Nadaiyinil annam kanden Siraiyinil minnal kanden Asaivinil thendral kanden uravadavaa

Male: Mohana punnagai oorvalamae Manmadha leelaiyin naadagamae Mohana punnagai oorvalamae

Most Searched Keywords
  • only tamil music no lyrics

  • tamil song search by lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • chellama song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • whatsapp status tamil lyrics

  • vijay and padalgal

  • enjoy enjaami meaning

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • kadhali song lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • theriyatha thendral full movie

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs