Therintho Theriyamalo Song Lyrics

Un Samayal Arayil cover
Movie: Un Samayal Arayil (2014)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Karthik and Ramya NSK

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது
பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது

பெண்: சொல்லாமல் அள்ளிக் கொண்டு விளையாடும் கண்ணுக்குள்ளே திருடாமல் திருடிக் கொண்டு தடுமாறும் நெஞ்சுக்குள்ளே தெரிந்தோ தெரியாமலோ ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது

பெண்: மழை வரும் போல் காற்று வந்து மனசுக்குள்ளே வீசுது

பெண்: குடை பிடித்து காதல் வந்து ரகசியமாய் பேசுது

ஆண்: நெஞ்சோரத்தில் பூக்களின் தாழ்வாரம் யார் யாரோடு சொல்லுமோ பூ வாசம் சிறு நகையில் சின்னஞ்சிறு இடம் கேட்டு வளர்கிறது முத்தங்களின் விதைகள்

பெண்: மழை வருது மழைக்கேத்த வெயில் வருது புயலும் வருது

ஆண்: இலை விழுது இலைகளோடு சிறகு ஒன்று மிதந்து வருது ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது

ஆண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது

ஆண்: இதயத்திலே மாய வலையில் விரித்தது யார் விழியிலே

பெண்: வலை இதிலே மாட்டிக் கொண்டு தவிப்பது யார் உயிரிலே

ஆண்: ஏகாந்தத்தில் நீந்திடும் பூ நெஞ்சம் மேகங்களாய் போய் வரும் ஊர்கோலம்

இருவர்: கொழுந்து விடும் நெருப்பினில் குளிர் காய்ந்து கனவுகளில் சிவக்குது இரவு பிழை கூட மறந்து போச்சு புதுசாக மாறிப் போச்சு அழகான பொய்கள் எல்லாம் எழுதாத கவிதை ஆச்சு ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ

இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது தெரிந்தோ தெரியாமலோ ஏதோ நடக்குது...ஏனோ இனிக்குது

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது
பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது

பெண்: சொல்லாமல் அள்ளிக் கொண்டு விளையாடும் கண்ணுக்குள்ளே திருடாமல் திருடிக் கொண்டு தடுமாறும் நெஞ்சுக்குள்ளே தெரிந்தோ தெரியாமலோ ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது

பெண்: மழை வரும் போல் காற்று வந்து மனசுக்குள்ளே வீசுது

பெண்: குடை பிடித்து காதல் வந்து ரகசியமாய் பேசுது

ஆண்: நெஞ்சோரத்தில் பூக்களின் தாழ்வாரம் யார் யாரோடு சொல்லுமோ பூ வாசம் சிறு நகையில் சின்னஞ்சிறு இடம் கேட்டு வளர்கிறது முத்தங்களின் விதைகள்

பெண்: மழை வருது மழைக்கேத்த வெயில் வருது புயலும் வருது

ஆண்: இலை விழுது இலைகளோடு சிறகு ஒன்று மிதந்து வருது ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது

ஆண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது

ஆண்: இதயத்திலே மாய வலையில் விரித்தது யார் விழியிலே

பெண்: வலை இதிலே மாட்டிக் கொண்டு தவிப்பது யார் உயிரிலே

ஆண்: ஏகாந்தத்தில் நீந்திடும் பூ நெஞ்சம் மேகங்களாய் போய் வரும் ஊர்கோலம்

இருவர்: கொழுந்து விடும் நெருப்பினில் குளிர் காய்ந்து கனவுகளில் சிவக்குது இரவு பிழை கூட மறந்து போச்சு புதுசாக மாறிப் போச்சு அழகான பொய்கள் எல்லாம் எழுதாத கவிதை ஆச்சு ஏதோ நடக்குது ஏனோ இனிக்குது னனனன னா

பெண்: தெரிந்தோ தெரியாமலோ

இருவர்: ஏதோ நடக்குது..ஏனோ இனிக்குது தெரிந்தோ தெரியாமலோ ஏதோ நடக்குது...ஏனோ இனிக்குது

Female: Therindho theriyaamalo Both: Yaedho nadakkudhu. yaeno inikkudhu
Female: Therindho theriyaamalo Both: Yaedho nadakkudhu. yaeno inikkudhu

Female: Sollaamal solli kondu Vilaiyaadum kannukkullae Thirudaamal thirudi kondu Thadumaarum nenjukkullae Yaedho nadakkudhu yaeno inikkudhu nananana naa

Female: Therindho theriyaamalo Both: Yaedho nadakkudhu. yaeno inikkudhu

Female: Mazhai varum pol kaattru vandhu Manasukkullae veesudhu

Female: Kudai pidithu kaadhal vandhu Ragasiyamaai pesudhu

Male: Nenjorathil pookkalin thaazhvaaram Yaar yaarodu sollumo poo vaasam Siru nagaiyil sinnanjiru idam kettu Valargiradhu muthangalin vidhaigal

Female: Mazhai varudhu mazhaikkaetha Veyil varudhu puyalum varudhu

Male: Ilai vizhudhu ilaigalodu Siragu ondru midhandhu varudhu Therndho theriyaamalo Yaedho nadakkudhu yaeno inikkudhu nananana naa

Female: Therndho theriyaamalo Both: Yaedho nadakkudhu yaeno inikkudhu

Male: Therndho theriyaamalo Yaedho nadakkudhu yaeno inikkudhu

Male: Idhayathilae maaya valai Virithadhu yaar vizhiyilae

Female: Valai idhilae maatti kondu Thavippadhu yaar uyirilae

Male: Yaegaandhathil neendhidum poo nenjam Maegangalaai poi varum oorgolam

Both: Kozhundhu vidum neruppinil Kulir kaaindhu Kanavugalil sivakkudhu iravu Pizhai kooda marandhu pochu Pudhusaaga maari pochu Azhaghaana poigal ellaam Ezhudhaadha kavidhai aachu Yaedho nadakkudhu yaeno inikkudhu nananana naa

Female: Therndho theriyaamalo

Both: Yaedho nadakkudhu.. yaeno inikkudhu Therndho theriyaamalo Yaedho nadakkudhu.. yaeno inikkudhu

Other Songs From Un Samayal Arayil (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • tamil poem lyrics

  • en iniya thanimaye

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • romantic love song lyrics in tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • best love song lyrics in tamil