Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: னானனா னானனா னானனா னா னானா னானனா னானனா னானனா னா னானா
ஆண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு பாடுவது யார் அங்கே பாட்டுக்கென்ன பேர் இங்கே வேண்டுவது யாரோ யாரோ
ஆண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பெண்: தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது
பெண்: ஓஹொ தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது கள்ளச் சிரிப்பொன்று வந்து நிற்கச் சொல்கின்றது
ஆண்: நிற்கவா போகவா கேட்குதே பாதங்கள் ஆடவா பாடவா ஏனிந்த தாபங்கள்
பெண்: ஓடும் நதி நீர் மேலே ஓடும் ஒரு பூ போலே ஓடுதே என் நெஞ்சம் ஏனோ
ஆண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று
பெண்: தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
ஆண்: கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது
ஆண்: ஏஹே கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது காற்று கேட்காத பாடல் காதில் கேட்கின்றது
பெண்: தாவரம் போல நான் தனிமையில் வாழ்ந்தேனே பறவையின் குரலிலே கலவரம் ஆனேனே
ஆண்: தேடல் இங்கு ஓர் இன்பம் தேடுவது தான் துன்பம் தேட வைத்ததாரோ யாரோ
பெண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று
ஆண்: தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பெண்: பாடுவது யார் அங்கே பாட்டுக்கென்ன பேர் இங்கே
ஆண்: வேண்டுவது யாரோ யாரோ
இருவர்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பெண்: னானனா னானனா னானனா னா னானா னானனா னானனா னானனா னா னானா
ஆண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு பாடுவது யார் அங்கே பாட்டுக்கென்ன பேர் இங்கே வேண்டுவது யாரோ யாரோ
ஆண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பெண்: தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது
பெண்: ஓஹொ தென்றல் செல்கின்ற வழியில் உள்ளம் செல்கின்றது கள்ளச் சிரிப்பொன்று வந்து நிற்கச் சொல்கின்றது
ஆண்: நிற்கவா போகவா கேட்குதே பாதங்கள் ஆடவா பாடவா ஏனிந்த தாபங்கள்
பெண்: ஓடும் நதி நீர் மேலே ஓடும் ஒரு பூ போலே ஓடுதே என் நெஞ்சம் ஏனோ
ஆண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று
பெண்: தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
ஆண்: கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது
ஆண்: ஏஹே கண்கள் காணாத பூக்கள் கனவில் பூக்கின்றது காற்று கேட்காத பாடல் காதில் கேட்கின்றது
பெண்: தாவரம் போல நான் தனிமையில் வாழ்ந்தேனே பறவையின் குரலிலே கலவரம் ஆனேனே
ஆண்: தேடல் இங்கு ஓர் இன்பம் தேடுவது தான் துன்பம் தேட வைத்ததாரோ யாரோ
பெண்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று
ஆண்: தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
பெண்: பாடுவது யார் அங்கே பாட்டுக்கென்ன பேர் இங்கே
ஆண்: வேண்டுவது யாரோ யாரோ
இருவர்: ஈரமாய் ஈரமாய் பூ மழை பூங்காற்று தூரமாய் தூரமாய் மூங்கிலின் ஓர் பாட்டு
Female: Naananaa naananaa naananaa naa naanaa Naananaa naananaa naananaa naa naanaa
Male: Eeramaai eeramaai Poo mazhai poongaattru Dhooramaai dhooramaai Moongilin or paattu Paaduvadhu yaar angae Paattukkenna paer ingae Vaenduvadhu yaaro yaaro
Male: Eeramaai eeramaai Poo mazhai poongaattru Dhooramaai dhooramaai Moongilin or paattu
Female: Thendral selgindra vazhiyil Ullam selgindradhu
Female: Oho thendral selgindra vazhiyil Ullam selgindradhu Kalla chirippondru vandhu Nirkka cholgindradhu
Male: Nirkkavaa pogavaa Ketkudhae paadhangal Aadavaa paadavaa Yaenindha thaabangal
Female: Odum nadhi neer melae Odum oru poo polae Odudhae en nenjam yaeno
Male: Eeramaai eeramaai Poo mazhai poongaattru
Female: Dhooramaai dhooramaai Moongilin or paattu
Male: Kangal kaanaadha pookkal Kanavil pookkindradhu
Male: Yaehae kangal kaanaadha pookkal Kanavil pookkindradhu Kaatril ketkaadha paadal Kaadhil ketkindradhu
Female: Thaavaram pola naan Thanimaiyil vaazhndhenae Paravaiyin kuralilae Kavalaram aanenae
Male: Thaedal ingu or inbam Thaeduvadhu thaan thunbam Thaeda vaithadhaaro yaaro
Female: Eeramaai eeramaai Poo mazhai poongaattru
Male: Dhooramaai dhooramaai Moongilin or paattu
Female: Paaduvadhu yaar angae Paattukkenna per ingae
Male: Vaenduvadhu yaaro yaaro
Both: Eeramaai eeramaai Poo mazhai poongaattru Dhooramaai dhooramaai Moongilin or paattu
happy birthday tamil song lyrics in english
ilayaraja song lyrics
kanne kalaimane karaoke download
tamil song lyrics in english translation
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
tamil song lyrics video
paadariyen padippariyen lyrics
viswasam tamil paadal
google google tamil song lyrics in english
kadhal valarthen karaoke
unna nenachu nenachu karaoke download
vijay songs lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
karaoke songs in tamil with lyrics
raja raja cholan lyrics in tamil
old tamil songs lyrics in english
nee kidaithai lyrics
hanuman chalisa in tamil and english pdf
soorarai pottru dialogue lyrics
maara movie song lyrics