Azhagiya Laila Song Lyrics

Ullathai Allitha cover
Movie: Ullathai Allitha (1996)
Music: Sirpy
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா

ஆண்: அடடா பூவின் மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா.... } (2)

ஆண்: ..........

ஆண்: ஏ சிறகென விரித்தாள் கூந்தலை இங்கே சூரிய நிலவாய் ஆனது அங்கே

ஆண்: என் மனம் இன்று போனது எங்கே மன்மதனே உன் ரதி எங்கே

ஆண்: கன்னத்தை தொட்டால் சந்தனம் கொட்டும் வெட்கத்தை தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்

ஆண்: புன்னகை பட்டால் மல்லிகை மொட்டும் பார்த்தால் பருவம் மூச்சு முட்டும்

ஆண்: காலடி ஓசைகள் கம்பனை கேட்டது அம்மம்மா

ஆண்: பிக்காசோவின் ஓவியம் ஒன்று பீத்தோவனின் சிம்பனி ஒன்று பெண்ணாய் மாறியதோ

ஆண்: அந்தப்புரத்து மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண்: அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா

ஆண்: அடடா பூவின் மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா..

ஆண்: உயிருக்குள் மின்னல்கள் அடித்ததென்ன தாகங்கள் என்னை குடித்ததென்ன அழகில் என்னை வளைத்ததென்ன இதயம் கொள்ளை போனதென்ன

ஆண்: ரகசியமாய் இவள் இளமையை ரசித்தேன் கவிதைகள் எழுதி மனசுக்குள் படித்தேன்

ஆண்: கனவுகள் அடுக்கி காலையில் கலைத்தேன் தினம் தினம் இவளை யோசித்தேன்

ஆண்: வாலிப குறும்புகள் ஜாடைகள் சொல்லுது அய்யய்யோ பூக்கள் அவளை பார்த்து பார்த்து ஆட்டோகிராப்பை கேட்டு கேட்டு கைகள் நீட்டியதோ

ஆண்: அந்தப்புரத்து மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண்: அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா

ஆண்: அடடா பூவின் மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா..

ஆண்: { அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா

ஆண்: அடடா பூவின் மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா.... } (2)

ஆண்: ..........

ஆண்: ஏ சிறகென விரித்தாள் கூந்தலை இங்கே சூரிய நிலவாய் ஆனது அங்கே

ஆண்: என் மனம் இன்று போனது எங்கே மன்மதனே உன் ரதி எங்கே

ஆண்: கன்னத்தை தொட்டால் சந்தனம் கொட்டும் வெட்கத்தை தொட்டால் குங்குமம் கொட்டும்

ஆண்: புன்னகை பட்டால் மல்லிகை மொட்டும் பார்த்தால் பருவம் மூச்சு முட்டும்

ஆண்: காலடி ஓசைகள் கம்பனை கேட்டது அம்மம்மா

ஆண்: பிக்காசோவின் ஓவியம் ஒன்று பீத்தோவனின் சிம்பனி ஒன்று பெண்ணாய் மாறியதோ

ஆண்: அந்தப்புரத்து மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண்: அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா

ஆண்: அடடா பூவின் மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா..

ஆண்: உயிருக்குள் மின்னல்கள் அடித்ததென்ன தாகங்கள் என்னை குடித்ததென்ன அழகில் என்னை வளைத்ததென்ன இதயம் கொள்ளை போனதென்ன

ஆண்: ரகசியமாய் இவள் இளமையை ரசித்தேன் கவிதைகள் எழுதி மனசுக்குள் படித்தேன்

ஆண்: கனவுகள் அடுக்கி காலையில் கலைத்தேன் தினம் தினம் இவளை யோசித்தேன்

ஆண்: வாலிப குறும்புகள் ஜாடைகள் சொல்லுது அய்யய்யோ பூக்கள் அவளை பார்த்து பார்த்து ஆட்டோகிராப்பை கேட்டு கேட்டு கைகள் நீட்டியதோ

ஆண்: அந்தப்புரத்து மகராணி ஓ ஓ ஓ ஓ அந்தப்புரத்து மகராணி

ஆண்: அழகிய லைலா அவள் இவளது ஸ்டைலா சந்தன வெயிலா இவள் மன்மத புயலா

ஆண்: அடடா பூவின் மாநாடா ஓ ஓ ஓ ஓ அழகுக்கு இவள்தான் தாய் நாடா..

Male: { Azhagiya laila Aval ivalathu stylea Santhana veyila Ival manmatha puyala

Male: Adada poovin Maanaada oh oh oh oh Azhaguku ival thaan Thaai naada aa aa .. } (2)

Male: .............

Male: Yae siragena Virithaal koondhalai ingae Sooriya nilavaai aanathu angae

Male: En manam indru Ponathu engae Manmathanae un rathi engae

Male: Kannathai thottaal Santhanam kottum Vetkathai thottaal Kungumam kottum

Male: Punnagai pattaal Malligai mottum Paarthaal paruvam Moochu muttum

Male: Kaaladi osaigal Kambanai kettathu ammamma

Male: Picassovin oviyam ondru Beethovenin symphony ondru Pennaai maariyadho

Male: Andha purathu Maharani oh oh oh oh Andha purathu maharani .

Male: Azhagiya laila Aval ivalathu stylea Santhana veyila Ival manmatha puyala

Male: Adada poovin Maanaada oh oh oh oh Azhaguku ival thaan Thaai naada aa aa .

Male: Uyirukul minnalgal adithathenna Thaagangal ennai kudithathenna Azhagil ennai valaithathenna Idhayam kollai ponathenna

Male: Ragasiyamaai ival Ilamaiyai rasithen Kavidhaigal ezhuthi Manasukul padithen

Male: Kanavugal aduki Kaalaiyil kalaithen Dhinam dhinam Ivalai yosithen

Male: Vaaliba kurumbugal Jaadaigal solluthu ayyayo.. Pookal avalai paarthu paarthu Autographai ketu ketu kaigal neetiyatho

Male: Andha purathu Maharani oh oh oh oh Andha purathu maharani .

Male: Azhagiya laila Aval ivalathu stylea Santhana veyila Ival manmatha puyala

Male: Adada poovin Maanaada oh oh oh oh Azhaguku ival thaan Thaai naada aa aa .

Other Songs From Ullathai Allitha (1996)

Most Searched Keywords
  • enna maranthen

  • devathayai kanden song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • cuckoo enjoy enjaami

  • song with lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • snegithiye songs lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • lyrics video tamil

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics