Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா அன்பே உந்தன் பேரைத்தானே விரும்பிக் கேட்கிறேன் போகும் பாதை எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
குழு: ..........
ஆண்: என்னையே திறந்தவள் யார் அவளோ உயிரிலே நுழைந்தவள் யார் அவளோ வழியை மறித்தாள் மலரைக் கொடுத்தாள் மொழியைப் பறித்தாள் மௌனம் கொடுத்தாள்
ஆண்: மேகமே மேகமே அருகினில் வா தாகத்தில் மூழ்கினேன் பருகிட வா
பெண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
ஆண்: அன்பே உந்தன் பேரைத்தானே விரும்பிக் கேட்கிறேன் போகும் பாதை எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
ஆண்: சிரிக்கிறேன் இதழ்களில் மலருகிறாய் அழுகிறேன் துளிகளாய் நழுவுகிறாய் விழிகள் முழுதும் நிழலா இருளா வாழ்க்கைப் பயணம் முதலா முடிவா
ஆண்: சருகென உதிர்கிறேன் தனிமையிலே மௌனமாய் எரிகிறேன் காதலிலே
குழு: ............
ஆண்: மேகம் போலே என் வானில் வந்தவளே யாரோ அவளுக்கு நீதான் என்னவளே மேகமேக மேகக்கூட்டம் நெஞ்சில் கூடுதே உந்தன் பேரைச் சொல்லிச் சொல்லி மின்னல் ஓடுதே
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
இசையமைப்பாளர்: கார்த்திக் ராஜா
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா அன்பே உந்தன் பேரைத்தானே விரும்பிக் கேட்கிறேன் போகும் பாதை எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
குழு: ..........
ஆண்: என்னையே திறந்தவள் யார் அவளோ உயிரிலே நுழைந்தவள் யார் அவளோ வழியை மறித்தாள் மலரைக் கொடுத்தாள் மொழியைப் பறித்தாள் மௌனம் கொடுத்தாள்
ஆண்: மேகமே மேகமே அருகினில் வா தாகத்தில் மூழ்கினேன் பருகிட வா
பெண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
ஆண்: அன்பே உந்தன் பேரைத்தானே விரும்பிக் கேட்கிறேன் போகும் பாதை எங்கும் உன்னைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
ஆண்: சிரிக்கிறேன் இதழ்களில் மலருகிறாய் அழுகிறேன் துளிகளாய் நழுவுகிறாய் விழிகள் முழுதும் நிழலா இருளா வாழ்க்கைப் பயணம் முதலா முடிவா
ஆண்: சருகென உதிர்கிறேன் தனிமையிலே மௌனமாய் எரிகிறேன் காதலிலே
குழு: ............
ஆண்: மேகம் போலே என் வானில் வந்தவளே யாரோ அவளுக்கு நீதான் என்னவளே மேகமேக மேகக்கூட்டம் நெஞ்சில் கூடுதே உந்தன் பேரைச் சொல்லிச் சொல்லி மின்னல் ஓடுதே
ஆண்: வீசும் காற்றுக்கு பூவைத் தெரியாதா பேசும் கண்ணுக்கு என்னைப் புரியாதா
Male: Veesum kaatrukku poovai theriyaadha Pesum kannukku ennai puriyaadha Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren
Male: Veesum kaatrukku poovai theriyaadha Pesum kannukku ennai puriyaadha
Chorus: ...............
Male: Ennaiyae thirandhaval yaar avalo Uyirilae nuzhaindhaval yaar avalo Vazhiyai marithaal malarai koduthaal Mozhiyai parithaal mounam koduthaal
Male: Meghamae meghamae aruginil vaa Thaagathil moozhginen parugida vaa
Female: Veesum kaatrukku poovai theriyaadha
Pesum kannukku ennai puriyaadha
Male: Anbae undhan perai thaanae virumbi ketkiren
Pogum paadhai engum unnai thirumbi paarkiren
Male: Veesum kaatrukku poovai theriyaadha Pesum kannukku ennai puriyaadha
Male: Sirikkiren idhazhgalil malarugiraai Azhugiren thuligalaai nazhuvugiraai Vizhigal muzhudhum nizhalaa irulaa Vazhkai payanam mudhala mudiva
Male: Sarugena udhirgiren thanimaiyilae Mounamaai erigiren kaadhalilae
Chorus: ............
Male: Megham polae en vaanil vandhavalae Yaaro avalukku needhaan ennavalae Megha megha megha kootam nenjil koodudhae Undhan perai solli solli minnal odudhae
Male: Veesum kaatrukku poovai theriyaadha Pesum kannukku ennai puriyaadha
konjum mainakkale karaoke
malaigal vilagi ponalum karaoke
asuran song lyrics in tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
find tamil song by partial lyrics
tamil karaoke download mp3
maruvarthai pesathe song lyrics
best lyrics in tamil
oru naalaikkul song lyrics
sundari kannal karaoke
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
en iniya thanimaye
google goole song lyrics in tamil
enjoy en jaami cuckoo
one side love song lyrics in tamil
tamil song lyrics video
irava pagala karaoke
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
naan unarvodu
kadhal theeve