Sugamo Aayiram Song Lyrics

Thunai Iruppal Meenakshi cover
Movie: Thunai Iruppal Meenakshi (1977)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Panchu Arunachalam
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: வாழ்க்கை என்றால் அதில் நாலும் உண்டு அந்த வட்டத்திலே ஒரு திட்டம் உண்டு வாழ்க்கை என்றால் அதில் நாலும் உண்டு அந்த வட்டத்திலே ஒரு திட்டம் உண்டு வளர்க் காலம் குறைந்தாலும் நிலவொன்று ஒளி வீசும் அதைக் காணும் பலம் வேண்டும் விளையாடும் மனம் வேண்டும்

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: காலங்களில் பல கோலம் உண்டு அந்த கோலங்களில் பல புள்ளி உண்டு காலங்களில் பல கோலம் உண்டு அந்த கோலங்களில் பல புள்ளி உண்டு தினம் தோறும் ரசித்தாலும் ஒரு நாளும் தெவிட்டாது அது தானே சம்சாரம் அதில் தானே சந்தோஷம்

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: புன்னகையில் வந்த பெண்ணழகு ஒரு பொன் நகையில் இல்லை நல்லுறவு எனை நீயும் உனை நானும் உணர்ந்தாலே அது போதும் அது தானே பண்பாடு அதை நாளும் பண்பாடு

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: வாழ்க்கை என்றால் அதில் நாலும் உண்டு அந்த வட்டத்திலே ஒரு திட்டம் உண்டு வாழ்க்கை என்றால் அதில் நாலும் உண்டு அந்த வட்டத்திலே ஒரு திட்டம் உண்டு வளர்க் காலம் குறைந்தாலும் நிலவொன்று ஒளி வீசும் அதைக் காணும் பலம் வேண்டும் விளையாடும் மனம் வேண்டும்

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: காலங்களில் பல கோலம் உண்டு அந்த கோலங்களில் பல புள்ளி உண்டு காலங்களில் பல கோலம் உண்டு அந்த கோலங்களில் பல புள்ளி உண்டு தினம் தோறும் ரசித்தாலும் ஒரு நாளும் தெவிட்டாது அது தானே சம்சாரம் அதில் தானே சந்தோஷம்

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

பெண்: புன்னகையில் வந்த பெண்ணழகு ஒரு பொன் நகையில் இல்லை நல்லுறவு எனை நீயும் உனை நானும் உணர்ந்தாலே அது போதும் அது தானே பண்பாடு அதை நாளும் பண்பாடு

பெண்: சுகமோ ஆயிரம் உறவோ காவியம் சுகமோ ஆயிரம்

Female: Sugamo aayiram uravo kaaviyam Sugamo aayiram uravo kaaviyam Sugamo aayiram

Female: Vaazhakkai endraal adhil naalum undu Andha vattathilae oru thittam undu Vaazhakkai endraal adhil naalum undu Andha vattathilae oru thittam undu Valar kaalam kuraindhaalum nilavondru oli veesum Adhai kaanum balam vaendum Vilaiyaadum manam vaendum

Female: Sugamo aayiram uravo kaaviyam Sugamo aayiram

Female: Kaalangalil pala kolam undu Andha kolangalil pala pulli undu Kaalangalil pala kolam undu Andha kolangalil pala pulli undu Dhinam thorum rasithaalum oru naalum thevittaadhu Adhu thaanae samsaaram adhil thaanae sandhosham

Female: Sugamo aayiram uravo kaaviyam Sugamo aayiram

Female: Punnagaiyil vandha pennazhagu Oru pon nagaiyil illai nalluravu Enai neeyum unai naanum unarndhaalae adhu podhum Adhu thaanae panpaadu adhai naalum pan paadu

Female: Sugamo aayiram uravo kaaviyam Sugamo aayiram

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke download mp3

  • photo song lyrics in tamil

  • enna maranthen

  • only music tamil songs without lyrics

  • marudhani lyrics

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • chellamma chellamma movie

  • tamil lyrics video song

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • aagasam song lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • vathikuchi pathikadhuda

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • aarathanai umake lyrics

  • devathayai kanden song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • asku maaro karaoke