Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ரூருரூ.. ரூருரூ ரூருரூ... ரூருரூ
ஆண்: {இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ} (2)
ஆண்: குழைகின்ற தங்கங்கள் கன்னங்கள் ஆகாதோ நெளிகின்ற வில் ரெண்டு புருவங்கள் ஆகாதோ
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
ஆண்: ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஆண்: இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ..
ஆண்: தங்கமான கூந்தல் தாழ்ந்து வந்ததென்ன வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு வணக்கம் சொல்லவோ
ஆண்: தேன் மிதக்கும் உதடு சேர்ந்திருப்பதென்ன ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு இன்பம் கொள்ளவோ
ஆண்: மானிடப் பிறவி என்னடி மதிப்பு உன் கால் விரல் நகமாய் இருப்பது சிறப்பு
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
ஆண்: ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஆண்: இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ
குழு: ரூருரூ.. ரூருரூ ரூருரூ... ரூருரூ
ஆண்: ஜூலை மாதம் பூக்கும் கொன்றைப் பூக்கள் போல சேலை கொண்ட பெண்ணின் அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே
ஆண்: தாஜ்மகாலின் வண்ணம் மாறக்கூடும் பெண்ணே மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும் வண்ணம் கூடுதே
ஆண்: நிறமுள்ள மலர்கள் சோலைக்கு பெருமை நீ உள்ள ஊரில் வசிப்பது பெருமை
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
ஆண்: ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஆண்: இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ
ஆண்: குழைகின்ற தங்கங்கள் கன்னங்கள் ஆகாதோ நெளிகின்ற வில் ரெண்டு புருவங்கள் ஆகாதோ
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ..
குழு: ரூருரூ.. ரூருரூ ரூருரூ... ரூருரூ
ஆண்: {இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ} (2)
ஆண்: குழைகின்ற தங்கங்கள் கன்னங்கள் ஆகாதோ நெளிகின்ற வில் ரெண்டு புருவங்கள் ஆகாதோ
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
ஆண்: ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஆண்: இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ..
ஆண்: தங்கமான கூந்தல் தாழ்ந்து வந்ததென்ன வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு வணக்கம் சொல்லவோ
ஆண்: தேன் மிதக்கும் உதடு சேர்ந்திருப்பதென்ன ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு இன்பம் கொள்ளவோ
ஆண்: மானிடப் பிறவி என்னடி மதிப்பு உன் கால் விரல் நகமாய் இருப்பது சிறப்பு
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
ஆண்: ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஆண்: இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ
குழு: ரூருரூ.. ரூருரூ ரூருரூ... ரூருரூ
ஆண்: ஜூலை மாதம் பூக்கும் கொன்றைப் பூக்கள் போல சேலை கொண்ட பெண்ணின் அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே
ஆண்: தாஜ்மகாலின் வண்ணம் மாறக்கூடும் பெண்ணே மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும் வண்ணம் கூடுதே
ஆண்: நிறமுள்ள மலர்கள் சோலைக்கு பெருமை நீ உள்ள ஊரில் வசிப்பது பெருமை
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
ஆண்: ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஆண்: இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி பெண்மையானதோ என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய கண் கூசுதோ
ஆண்: குழைகின்ற தங்கங்கள் கன்னங்கள் ஆகாதோ நெளிகின்ற வில் ரெண்டு புருவங்கள் ஆகாதோ
ஆண் மற்றும்
குழு: நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு உன் போல் யாரும் இல்லையே ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள் கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே
குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ..
Chorus: Rururu..rururu.. Rururu..rururu..
Male: {Iruvathu kodi nilavugal kudi Penmai aanatho En ethirae vanthu punnagai seiya Kann kusutho} (2)
Male: Kulaikindra thangangal Kannangal aagatho Nelikindra vilrendu Puruvangal aagatho
Male &
Chorus:
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae
Male: Oooo. ohooo Ooooo.hoooo
Male: Iruvathu kodi nilavugal kudi Penmai aanatho En ethirae vanthu punnagai seiya Kann kusutho
Chorus: Hey hey heyyyyy Hey hey heyyyyy Hey hey heyyyyy Hey hey hey..
Male: Thanga maana koonthal Thazhndhu vanthathenna Vandhu unathan patham kandu Vanakam sollavo
Male: Thaen mithakkum uthadu Sernthu nirpathenna Ondrai ondru mutham ittu Inbam kollavo
Male: Manida piravi Ennadi mathipu Un kal viral nagamai Irupathae sirapu
Male &
Chorus:
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae
Male: Oooo. ohooo Ooooo.hoooo
Male: Iruvathu kodi nilavugal kudi Penmai aanatho En ethirae vanthu punnagai seiya Kann kusutho
Chorus: Rururu..rururu.. Rururu..rururu..
Male: July matham pookum Kondrai pookal pola Selai konda pennin angam Thotram kaatuthae
Male: Tajmahalin vannam Mara koodum pennae Minnum unthan kannam innum Vannam kooduthae
Male: Niram ulla malargal Solaiku perumai Nee ulla uril Vasipathu perumai
Male &
Chorus:
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae
Male: Oooo. ohooo Ooooo.hoooo
Male: Iruvathu kodi nilavugal kudi Penmai aanatho En ethirae vanthu punnagai seiya Kann kusutho
Male: Kulaikindra thangangal Kannangal aagatho Nelikindra vilrendu Puruvangal aagatho
Male &
Chorus:
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae
Chorus: Hey hey Hey hey heyyyyy Hey hey heyyyyy Hey hey hey..
lyrics whatsapp status tamil
oru yaagam
tamil song in lyrics
neeye oli sarpatta lyrics
murugan songs lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil karaoke songs with lyrics
konjum mainakkale karaoke
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
en kadhale lyrics
en iniya thanimaye
kutty pattas movie
asuran song lyrics in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status download
putham pudhu kaalai tamil lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
natpu lyrics
happy birthday lyrics in tamil
google google song tamil lyrics