Mazhai Varum Neram Song Lyrics

Thulam cover
Movie: Thulam (2018)
Music: Alex Premnath
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Saindhavi, G. V. Prakash Kumar and P. Gopala Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மழை வரும் நேரம் உன்னை நினைத்தேன் மழை நின்ற போதும் மெல்ல நனைந்தேன்

பெண்: இதயத்தின் அறை இன்று திறக்கிறதே உன் காலடிச்சுவடுகள் கேட்கிறதே

ஆண்: உயிருக்குள் உன் குரல் ஒலிக்கிறதே என் நிழல்லுக்கும் உன் முகம் தெரிகிறதே

பெண்: காற்று உள்ள காலம் அதுவரைக்கும் காதல் இந்த மண்ணில் நிலைத்திருக்கும்

ஆண்: மழை வரும் நேரம் உன்னை நினைத்தேன் மழை நின்ற போதும் மெல்ல நனைந்தேன்.

ஆண்: நினைவினில் நீதான் நாள்தோறும் வருகிறாய்.. கனவிலும் பெண்ணே நீங்காமல் தொடர்கிறாய்.

பெண்: நெருக்கத்தில் என்னை தீ மூட்ட வருகிறாய் இருந்தும் ஏன் கொஞ்சம் இடைவெளி நீ விடுகிறாய்..

ஆண்: மனசுக்குள் தயக்கங்கள் இருக்கிறதே ஏய் ய் தயக்கத்தை மயக்கங்கள் ஜெய்க்கிறதே ஏ.

பெண்: வார்த்தையில் மௌனங்கள் வெல்கிறதே மௌனமும் காதலை சொல்கிறதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: வானமுள்ள காலம் அதுவரைக்கும் காதல் இந்த மண்ணில் நிலைத்திருக்கும்

ஆண்: மழை வரும் நேரம் உன்னை நினைத்தேன்

பெண்: .......

ஆண்: ஒருமுறை என்னை நீ பார்த்தால் கொதிக்குதே. மறுமுறை பெண்ணே நீ பார்த்தால் குளிருதே ஹே.

பெண்: உன் மடி சாயும் இந்நேரம் பிடிக்குதே. உன்னுடன் போகும் பாதைதான் இனிக்குதே...

ஆண்: தாயென வாழ்க்கையில் வந்துவிட்டாய் என் தனிமைக்கு தனிமைகள் தந்துவிட்டாய்

பெண்: உதிரத்தில் முழுதாய் கலந்துவிட்டாய் என் பெண்மையை பூவாய் மலரவிட்டாய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பூமியுள்ள காலம் அதுவரைக்கும் காதல் இந்த மண்ணில் நிலைத்திருக்கும்

பெண்: மழை வரும் நேரம்
ஆண்: உன்னை நினைத்தேன்
பெண்: மழை நின்ற போதும்
ஆண்: மெல்ல நனைந்தேன் ஹே..

ஆண்: மழை வரும் நேரம் உன்னை நினைத்தேன் மழை நின்ற போதும் மெல்ல நனைந்தேன்

பெண்: இதயத்தின் அறை இன்று திறக்கிறதே உன் காலடிச்சுவடுகள் கேட்கிறதே

ஆண்: உயிருக்குள் உன் குரல் ஒலிக்கிறதே என் நிழல்லுக்கும் உன் முகம் தெரிகிறதே

பெண்: காற்று உள்ள காலம் அதுவரைக்கும் காதல் இந்த மண்ணில் நிலைத்திருக்கும்

ஆண்: மழை வரும் நேரம் உன்னை நினைத்தேன் மழை நின்ற போதும் மெல்ல நனைந்தேன்.

ஆண்: நினைவினில் நீதான் நாள்தோறும் வருகிறாய்.. கனவிலும் பெண்ணே நீங்காமல் தொடர்கிறாய்.

பெண்: நெருக்கத்தில் என்னை தீ மூட்ட வருகிறாய் இருந்தும் ஏன் கொஞ்சம் இடைவெளி நீ விடுகிறாய்..

ஆண்: மனசுக்குள் தயக்கங்கள் இருக்கிறதே ஏய் ய் தயக்கத்தை மயக்கங்கள் ஜெய்க்கிறதே ஏ.

பெண்: வார்த்தையில் மௌனங்கள் வெல்கிறதே மௌனமும் காதலை சொல்கிறதே

ஆண் மற்றும்
பெண்: வானமுள்ள காலம் அதுவரைக்கும் காதல் இந்த மண்ணில் நிலைத்திருக்கும்

ஆண்: மழை வரும் நேரம் உன்னை நினைத்தேன்

பெண்: .......

ஆண்: ஒருமுறை என்னை நீ பார்த்தால் கொதிக்குதே. மறுமுறை பெண்ணே நீ பார்த்தால் குளிருதே ஹே.

பெண்: உன் மடி சாயும் இந்நேரம் பிடிக்குதே. உன்னுடன் போகும் பாதைதான் இனிக்குதே...

ஆண்: தாயென வாழ்க்கையில் வந்துவிட்டாய் என் தனிமைக்கு தனிமைகள் தந்துவிட்டாய்

பெண்: உதிரத்தில் முழுதாய் கலந்துவிட்டாய் என் பெண்மையை பூவாய் மலரவிட்டாய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: பூமியுள்ள காலம் அதுவரைக்கும் காதல் இந்த மண்ணில் நிலைத்திருக்கும்

பெண்: மழை வரும் நேரம்
ஆண்: உன்னை நினைத்தேன்
பெண்: மழை நின்ற போதும்
ஆண்: மெல்ல நனைந்தேன் ஹே..

Male: Mazhai varum neram Unnai ninaithen Mazhai nindra pothum Mella nanaidhen

Female: Idhayaththin arai indru Thirakkirathae Un kaaladi suvadugal Ketkkirathae

Male: Uyirukkul un kural Olikkirathae En nizhalukkum un mugam Therigirathae

Female: Kaattru ulla kaalam Adhuvaraikkum Kaadhal indha mannil Nilaithirukkum

Male: Mazhai varum neram Unnai ninaithen Mazhai nindra pothum Mella nanaidhen

Male: Ninaivinil neethaan naalthorum Varugiraai Kanavilum pennae neengaamal Thodargiraai.aaaii.

Female: Nerukkaththil ennai theemootta Varugiraai Irundhum yen konjam idaiveli nee Vidugiraai

Male: Manasukkul thayakanggal Irukkirathae..yeyi Thayakkaththai mayakkanggal Jeyikkirathae.ye

Female: Varthaiyil mounangal Velgirathae Mounamum kaadhalai Solgirathae

Male &
Female: Vaanamulla kaalam Adhuvaraikkum Kaadhal indha mannil Nilaithirukkum

Male: Mazhai varum neram Unnai ninaithen

Female: ...........

Male: Oru murai ennai Nee paarththaal kothikkuthae Marumurai pennae Nee paarththaal kuliruthae..hae..ae..

Female: Un madi saayum Inneram pidikkuthae Unnudan pogum Paadhai thaan inikkudhae

Male: Thaaiyena vaazhkaiyil Vandhu vittaai En thanimaikku thanimaigal Thanthu vittaai

Female: Udhiraththil muzhudhaai Kalandhuvittaai En penmaiyai poovaai Malaravittaai

Male &
Female: Boomi ulla kaalam Adhu varaikkum Kaadhal indha mannil Nilaithirukkum

Female: Mazhai varum neram
Male: Unnai ninaithen..aen
Female: Mazhai nindra pothum
Male: Mella nanaidhen.haenn..

Other Songs From Thulam (2018)

Most Searched Keywords
  • azhage azhage saivam karaoke

  • tamil karaoke download

  • uyirae uyirae song lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • neerparavai padal

  • tamil song lyrics in english translation

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • uyire song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • vaseegara song lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • raja raja cholan song karaoke

  • hello kannadasan padal

  • aathangara orathil

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • tamil christmas songs lyrics pdf