Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம் விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
ஆண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம் விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
ஆண்: மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள் வான் தந்த காதல் சீதனம்.ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள் வான் தந்த காதல் சீதனம்.ஹான்..
பெண்: இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள் இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள் இசைவண்டு பாடும் மோகனம். இசை வண்டு பாடும் மோகனம்
ஆண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
பெண்: விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
பெண்: நீ பார்க்கும் நேரங்கள் நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன நீ பார்க்கும் நேரங்கள் நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன
ஆண்: இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு உன் கைகள் என்னை கொய்தன.ஹா உன் கைகள் என்னை கொய்தன
பெண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
ஆண்: விண்ணிலவு பாலூட்ட .
பெண்: ஹா
ஆண்: பெண்ணிலவு தாலாட்ட.
பெண்: ஹா
ஆண்: நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
பெண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம் விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
ஆண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம் விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
ஆண்: மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள் வான் தந்த காதல் சீதனம்.ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் மாணிக்க மேகங்கள் வைரங்கள் விண்மீன்கள் வான் தந்த காதல் சீதனம்.ஹான்..
பெண்: இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள் இளவேனில் காலங்கள் ரீங்கார நாதங்கள் இசைவண்டு பாடும் மோகனம். இசை வண்டு பாடும் மோகனம்
ஆண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
பெண்: விண்ணிலவு பாலூட்ட பெண்ணிலவு தாலாட்ட நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
பெண்: நீ பார்க்கும் நேரங்கள் நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன நீ பார்க்கும் நேரங்கள் நிலம் பார்க்கும் நாணங்கள் நெஞ்சுக்குள் ஏதோ செய்தன
ஆண்: இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு இதமாக மைபோட்டு இமையென்னும் கைபோட்டு உன் கைகள் என்னை கொய்தன.ஹா உன் கைகள் என்னை கொய்தன
பெண்: சந்தனம் பூச மஞ்சள் நிலாவும் வந்தனம் என்று நெஞ்சில் உலாவும் நேரம்
ஆண்: விண்ணிலவு பாலூட்ட .
பெண்: ஹா
ஆண்: பெண்ணிலவு தாலாட்ட.
பெண்: ஹா
ஆண்: நீலாம்பரி கேட்கலாம்.நீலாம்பரி கேட்கலாம்
Female: Sandhanam poosa manjal nilaavum Vandhanam endru nenjil ulavum neram Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta Neelaambari ketkalaam.neelaambari ketkalaam
Male: Sandhanam poosa manjal nilaavum Vandhanam endru nenjil ulavum neram Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta Neelaambari ketkalaam.neelaambari ketkalaam
Male: Maanikka megangal vairangal vin meengal Vaan thandha kaadhal seedhanam hmm mm Maanikka megangal vairangal vin meengal Vaan thandha kaadhal seedhanam haaan
Female: Ilavaenil kaalangal reengaara naadhangal Ilavaenil kaalangal reengaara naadhangal Isai vandu paadum moganam Isai vandu paadum moganam
Male: Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Female: Vinnilavu paalootta pennilavu thaalatta
Neelaambari ketkalaam.neelaambari ketkalaam
Female: Nee paarkum nerangal Nilam paarkum naanangal Nenjukkul yedho seidhana Nee paarkum nerangal Nilam paarkum naanangal Nenjukkul yedho seidhana
Male: Idhamaaga mai pottu imaiennum kai pottu Idhamaaga mai pottu imaiennum kai pottu Un kaigal ennai koidhana haa Un kaigal ennai koidhana
Female: Sandhanam poosa manjal nilaavum
Vandhanam endru nenjil ulavum neram
Male: Vinnilavu paalootta
Female: Haa
Male: Pennilavu thaalatta
Female: Haa
Male: Neelaambari ketkalaam.neelaambari ketkalaam
top 100 worship songs lyrics tamil
sarpatta parambarai songs list
enjoy en jaami lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
karaoke tamil christian songs with lyrics
karaoke with lyrics in tamil
yesu tamil
aalapol velapol karaoke
sarpatta parambarai dialogue lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics
soorarai pottru lyrics in tamil
soorarai pottru songs lyrics in english
bujji song tamil
kutty pattas movie
chammak challo meaning in tamil
tamil mp3 songs with lyrics display download
happy birthday lyrics in tamil
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
tamilpaa gana song
enjoy enjaami meaning