Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஜிப்ரான்
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
ஆண்: ..........யெஹ் ...........யெஹ்
ஆண்: அண்டம் யாவையும் வெல்லும் நாள் வரை ரெண்டு கண்களும் தூங்காவனம் புயல் வேளையில் கடல் தூங்குமா அது போல் இவன் தூங்காவனம்
ஆண்: எந்தப் பக்கமும் திசைகள் திறந்தே உள்ளதே முன்னேற்றம் உனதே நண்பா எந்த துக்கமும் உனக்கு தடையே இல்லையே எல்லாமே வெற்றியே நண்பா
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
ஆண்: வேலை வீசியே வாளை ஏந்தியே வெளிச்சத்தை கொலை செய்ய முடியாது ஜீவ ஜோதியாய் நீயும் மாறினால் அழிவே கிடையாது
பெண்: உன் கொள்கை கனம்.. அது தூங்காவனம்.
ஆண்: தோல்வி என்பதே ஞான வெற்றிதான் துணிந்தால் கடல்களும் தொடை அளவே உள்ளம் என்பது என்ன நீளமோ அதுதான் உனதளவே ஹே.
பெண்: உன் துள்ளும் உள்ளம்..ம்ம்... அது தூங்காவனம்...
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
பெண்: அண்டம் யாவையும் வெல்லும் நாள் வரை ரெண்டு கண்களும் தூங்காவனம் புயல் வேளையில் கடல் தூங்குமா அது போல் இவன் தூங்காவனம்
ஆண்: எந்தப் பக்கமும் திசைகள் திறந்தே உள்ளதே முன்னேற்றம் உனதே நண்பா எந்த துக்கமும் உனக்கு தடையே இல்லையே எல்லாமே வெற்றியே நண்பா
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
ஆண்: யெஹ் தட்ஸ் இட் வி ஆர் டன்.............
இசையமைப்பாளர்: ஜிப்ரான்
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
ஆண்: ..........யெஹ் ...........யெஹ்
ஆண்: அண்டம் யாவையும் வெல்லும் நாள் வரை ரெண்டு கண்களும் தூங்காவனம் புயல் வேளையில் கடல் தூங்குமா அது போல் இவன் தூங்காவனம்
ஆண்: எந்தப் பக்கமும் திசைகள் திறந்தே உள்ளதே முன்னேற்றம் உனதே நண்பா எந்த துக்கமும் உனக்கு தடையே இல்லையே எல்லாமே வெற்றியே நண்பா
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
ஆண்: வேலை வீசியே வாளை ஏந்தியே வெளிச்சத்தை கொலை செய்ய முடியாது ஜீவ ஜோதியாய் நீயும் மாறினால் அழிவே கிடையாது
பெண்: உன் கொள்கை கனம்.. அது தூங்காவனம்.
ஆண்: தோல்வி என்பதே ஞான வெற்றிதான் துணிந்தால் கடல்களும் தொடை அளவே உள்ளம் என்பது என்ன நீளமோ அதுதான் உனதளவே ஹே.
பெண்: உன் துள்ளும் உள்ளம்..ம்ம்... அது தூங்காவனம்...
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
பெண்: அண்டம் யாவையும் வெல்லும் நாள் வரை ரெண்டு கண்களும் தூங்காவனம் புயல் வேளையில் கடல் தூங்குமா அது போல் இவன் தூங்காவனம்
ஆண்: எந்தப் பக்கமும் திசைகள் திறந்தே உள்ளதே முன்னேற்றம் உனதே நண்பா எந்த துக்கமும் உனக்கு தடையே இல்லையே எல்லாமே வெற்றியே நண்பா
ஆண்: நீயே உனக்கு ராஜா உனது தலையே உனது கிரீடம் தோழா தீயாய் எழுந்து வாடா திசைகள் கடந்தும் பயணம் போடா போடா
ஆண்: யெஹ் தட்ஸ் இட் வி ஆர் டன்.............
Male: Neeyae unakku raajaa
Unadhau thalaiyae Unadhu kreedam thozhaa Theeyaai ezhundhu vaadaa Thisaigal kadandhum Payanam podaa podaa
Male: ...........yeahhh ............yeahhh
Male: Andam yaavaiyum vellum naal varai Rendu kangalum thoongaavanam Puyal velaiyil kadal thoongumaa Adhu pol ivan thoongaavanam
Male: Endha pakkamum thisaigal Thirandhae ulladhae Munnaetram unadhae nanbaa Endha dhukkamum Unakku thadaiyae illaiyae Ellaamae vetriyae nanbaa
Male: Neeyae unakku raajaa Unadhau thalaiyae Unadhu kreedam thozhaa Theeyaai ezhundhu vaadaa Thisaigal kadandhum Payanam podaa podaa
Male: Velai veesiyae vaalai yendhiyae Velichathai kolai seiya mudiyaadhu Jeeva jodhiyaai neeyum maarinaal Azhivae kidaiyaadhu
Female: Un kolgai ganam. Adhu thoongaavanm.
Male: ...........yeahhh ............yeahhh
Male: Tholvi enbadhae nyaana vetri thaan Thunindhaal kadalgalum thodai alavae Ullam enbadhu enna neelamo Adhu thaan unadhalavae hae.
Female: Un thullum ullam. Adhu thoongaavanm.
Male: Neeyae unakku raajaa Unadhau thalaiyae Unadhu kreedam thozhaa Theeyaai ezhundhu vaadaa Thisaigal kadandhum Payanam podaa podaa
Female: Andam yaavaiyum Vellum naal varai Rendu kangalum thoongaavanam Puyal velaiyil kadal thoongumaa Adhu pol ivan thoongaavanam
Male: Endha pakkamum thisaigal Thirandhae ulladhae Munnaetram unadhae nanbaa Endha dhukkamum Unakku thadaiyae illaiyae Ellaamae vetriyae nanbaa
Male: Neeyae unakku raajaa Unadhau thalaiyae Unadhu kreedam thozhaa Theeyaai ezhundhu vaadaa Thisaigal kadandhum Payanam podaa podaa
Male: Yeah thats it We are done........
porale ponnuthayi karaoke
azhagu song lyrics
tamil hit songs lyrics
alagiya sirukki ringtone download
new tamil christian songs lyrics
indru netru naalai song lyrics
tamil karaoke old songs with lyrics 1970
old tamil songs lyrics in tamil font
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
thamirabarani song lyrics
theera nadhi maara lyrics
mg ramachandran tamil padal
mudhalvan songs lyrics
sarpatta lyrics in tamil
soorarai pottru dialogue lyrics
kutty pattas tamil movie download
venmathi venmathiye nillu lyrics
romantic love song lyrics in tamil
kutty pattas full movie in tamil
murugan songs lyrics