Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ. தங்கம் கொண்ட பூமி பூமி ஒன்ன தாங்கிக் கொண்ட சாமி சாமி
ஆண்: பெத்தவள மறந்தா அவன் செத்தவனே தான்டா அந்த உத்தமிய நெனச்சா அவன் உத்தமனே தான்டா.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: நல்ல பேர நீ எடுத்தா அப்பனுக்கு சந்தோஷம் நாலு காச நீ கொடுத்தா அண்ணனுக்கும் சந்தோஷம்
ஆண்: போற வழி போக விட்டா புள்ளைக்கெல்லாம் சந்தோஷம் வாரதெல்லாம் வாரித் தந்தா ஊருக்கெல்லாம் சந்தோஷம்
ஆண்: நெஞ்சு நெகிழ்ந்து. மந்திரம் சொன்னா வந்திருந்துதான்.. தெய்வம் மகிழும் ஒண்ணக் கொடுத்து ஒண்ணு வாங்குனா அன்பு என்னடா பண்பு என்னடா..
ஆண்: தந்தாலும் தராமப் போனாலும் தாங்கும் அவ கோவில் தான்டா..
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: இராவு பகல் கண் முழிச்சு நாளும் உன்னப் பாத்திருப்பா தாலாட்டு பாடி வெச்சு தன் மடியில் தூங்க வைப்பா
ஆண்: புள்ளைங்கள தூங்க வெச்சு கண்ணுறக்கம் தள்ளி வைப்பா உள்ளத்துல உன்ன வெச்சு ஊருக்கெல்லாம் சொல்லி வைப்பா
ஆண்: கொஞ்சம் பசிச்சா ஆ. நெஞ்சு கொதிக்கும் தாயி போலத்தான். நண்பன் அவனே சாமி கிட்டத்தான் ஒன்ன நெனச்சு. வேண்டி இருக்கும் அன்பன் அவனே
ஆண்: அன்னையப் போல் நண்பனும் உண்டு தெய்வத்தப் போல் அன்னையும் உண்டு
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ. தங்கம் கொண்ட பூமி பூமி ஒன்ன தாங்கிக் கொண்ட சாமி சாமி
ஆண்: பெத்தவள மறந்தா அவன் செத்தவனே தான்டா அந்த உத்தமிய நெனச்சா அவன் உத்தமனே தான்டா.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ. தங்கம் கொண்ட பூமி பூமி ஒன்ன தாங்கிக் கொண்ட சாமி சாமி
ஆண்: பெத்தவள மறந்தா அவன் செத்தவனே தான்டா அந்த உத்தமிய நெனச்சா அவன் உத்தமனே தான்டா.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: நல்ல பேர நீ எடுத்தா அப்பனுக்கு சந்தோஷம் நாலு காச நீ கொடுத்தா அண்ணனுக்கும் சந்தோஷம்
ஆண்: போற வழி போக விட்டா புள்ளைக்கெல்லாம் சந்தோஷம் வாரதெல்லாம் வாரித் தந்தா ஊருக்கெல்லாம் சந்தோஷம்
ஆண்: நெஞ்சு நெகிழ்ந்து. மந்திரம் சொன்னா வந்திருந்துதான்.. தெய்வம் மகிழும் ஒண்ணக் கொடுத்து ஒண்ணு வாங்குனா அன்பு என்னடா பண்பு என்னடா..
ஆண்: தந்தாலும் தராமப் போனாலும் தாங்கும் அவ கோவில் தான்டா..
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
ஆண்: இராவு பகல் கண் முழிச்சு நாளும் உன்னப் பாத்திருப்பா தாலாட்டு பாடி வெச்சு தன் மடியில் தூங்க வைப்பா
ஆண்: புள்ளைங்கள தூங்க வெச்சு கண்ணுறக்கம் தள்ளி வைப்பா உள்ளத்துல உன்ன வெச்சு ஊருக்கெல்லாம் சொல்லி வைப்பா
ஆண்: கொஞ்சம் பசிச்சா ஆ. நெஞ்சு கொதிக்கும் தாயி போலத்தான். நண்பன் அவனே சாமி கிட்டத்தான் ஒன்ன நெனச்சு. வேண்டி இருக்கும் அன்பன் அவனே
ஆண்: அன்னையப் போல் நண்பனும் உண்டு தெய்வத்தப் போல் அன்னையும் உண்டு
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ. தங்கம் கொண்ட பூமி பூமி ஒன்ன தாங்கிக் கொண்ட சாமி சாமி
ஆண்: பெத்தவள மறந்தா அவன் செத்தவனே தான்டா அந்த உத்தமிய நெனச்சா அவன் உத்தமனே தான்டா.
ஆண்: அம்மானா சும்மா இல்லடா ஆ. அவ இல்லேனா யாரும் இல்லடா ஆ.
Male: Ammanaa summa illada Ava illaena yaarum illada Ammanaa summa illada Ava illaena yaarum illada
Male: Thangam konda bhoomi bhoomi Unna thaangi konda saami saami Peththavala marandha Avan seththavanae thaandaa Antha uththamiya nenacha Avan uththamanae thaandaa
Male: Ammanaa summa illada Ava illaena yaarum illada
Male: Nallappera nee eduthaa Appannukku sandhosham Naalu kaasu nee koduthaa Annanukkum sandhosham
Male: Pora vazhi poga vitta Pullaikellaam sandhosham Vaaradhellaam vaariththandha Oorukkellaam sandhosham
Male: Nenju negizhndhu Mandhiram sonna Vandhirundhudhaan Dheivam magizhum Onna koduthu onnu vaanginaa Anbu ennada panbu ennada Thandhaalum tharaamapponaalum Thaangum ava kovilthaandaa..
Male: Ammanaa summa illada Ava illaena yaarum illada
Male: Raavu pagal kan muzhichi Naalum unna paarththiruppa Thaalattu paadi vachi Than madiyil thoonga vaippa
Male: Pullaigala thoonga vachi Kan urakkam thalli vaippa Ullathila onna vachi Oorukkellaam solli vaippa
Male: Konjam pasicha Nenju kodhikkum Thaayi polathaan nanban avanae Saamikkittathaan unna nenachu Vendiyirukkum anban avanae Annaiyappol nanbanum undu ..uu Dheivathappol annaiyum undu
Male: Ammanaa summa illada Ava illaena yaarum illada Thangam konda bhoomi bhoomi Unna thaangi konda saami saami
Male: Peththavala marandha Avan seththavanae thaandaa Antha uththamiya nenacha Avan uththamanae thaandaa
Male: Ammanaa summa illada Ava illaena yaarum illada
tamil christmas songs lyrics pdf
google google song tamil lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
happy birthday song in tamil lyrics download
oru porvaikul iru thukkam lyrics
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
mailaanji song lyrics
asuran song lyrics download
master vaathi raid
tamil melody songs lyrics
indru netru naalai song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
christian padal padal
kutty story in tamil lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics
pagal iravai karaoke
google google panni parthen ulagathula song lyrics