Aasai Aasai Aasai Song Lyrics

Thirupathi Ezhumalai Venkatesa cover
Movie: Thirupathi Ezhumalai Venkatesa (1999)
Music: S. A. Raj Kumar
Lyricists: Ramanarayanan
Singers: Unni Krishnan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை

ஆண்: நாக்கை விற்று தேனை வாங்கி நீரை விற்று தாகம் வாங்கி பூவை விற்று வாசம் வாங்கி தாயை விற்று பாசம் வாங்கி பூட்டை விற்று சாவி வாங்கும் பொல்லாத ஆசை ஆசை

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை..

குழு: ஓஓஒ..

ஆண்: நீரினில் வாழும் மீன்களின் கூட்டம் அதிசயம் ஏதும் இல்லை அந்த நீரினில் வேகும் மீன்களும் குழம்பாய் மாறிடும் மாற்றமில்லை

ஆண்: அளவுக்கு மீறி ஆசைகள் வந்தால் நிம்மதி சென்று விடும் வரவுக்கு மீறி செலவுகள் வந்தால் வழிகள் மாறிவிடும்

ஆண்: வெங்கடேசனே சீனிவாசனே மனம் போகுதே பணம் போட்ட பாதையில் தானே

குழு: ஆசை ஆசை.ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை..ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை.

குழு: ஓஓஒ..

ஆண்: மனிதன் பசிக்கு கோழிகள் இரை தான் கோழிக்கு புழு இரை தான் புழுவின் பசிக்கு மண் இரை தான் மண்ணுக்கு மனிதன் தான்

ஆண்: மண்ணில் வந்தது மண்ணில் முடியும் மனதுக்கு தெரிவதில்லை உறவில் வந்தது விறகில் முடியும் உலகம் அறிவதில்லை

ஆண்: அலைபாயுதே நிறம் மாறுதே மனித வாழ்விலே ஆசையை ஆசை தின்று விடும்.

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை. ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை

ஆண்: நாக்கை விற்று தேனை வாங்கி நீரை விற்று தாகம் வாங்கி பூவை விற்று வாசம் வாங்கி தாயை விற்று பாசம் வாங்கி பூட்டை விற்று சாவி வாங்கும் பொல்லாத ஆசை ஆசை

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை

ஆண்: நாக்கை விற்று தேனை வாங்கி நீரை விற்று தாகம் வாங்கி பூவை விற்று வாசம் வாங்கி தாயை விற்று பாசம் வாங்கி பூட்டை விற்று சாவி வாங்கும் பொல்லாத ஆசை ஆசை

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை..

குழு: ஓஓஒ..

ஆண்: நீரினில் வாழும் மீன்களின் கூட்டம் அதிசயம் ஏதும் இல்லை அந்த நீரினில் வேகும் மீன்களும் குழம்பாய் மாறிடும் மாற்றமில்லை

ஆண்: அளவுக்கு மீறி ஆசைகள் வந்தால் நிம்மதி சென்று விடும் வரவுக்கு மீறி செலவுகள் வந்தால் வழிகள் மாறிவிடும்

ஆண்: வெங்கடேசனே சீனிவாசனே மனம் போகுதே பணம் போட்ட பாதையில் தானே

குழு: ஆசை ஆசை.ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை..ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை.

குழு: ஓஓஒ..

ஆண்: மனிதன் பசிக்கு கோழிகள் இரை தான் கோழிக்கு புழு இரை தான் புழுவின் பசிக்கு மண் இரை தான் மண்ணுக்கு மனிதன் தான்

ஆண்: மண்ணில் வந்தது மண்ணில் முடியும் மனதுக்கு தெரிவதில்லை உறவில் வந்தது விறகில் முடியும் உலகம் அறிவதில்லை

ஆண்: அலைபாயுதே நிறம் மாறுதே மனித வாழ்விலே ஆசையை ஆசை தின்று விடும்.

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை. ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

ஆண்: தூக்கம் விற்று தானே ஒரு கட்டில் வாங்க ஆசை தூண்டில் விற்று தானே அட மீன்கள் வாங்க ஆசை

ஆண்: நாக்கை விற்று தேனை வாங்கி நீரை விற்று தாகம் வாங்கி பூவை விற்று வாசம் வாங்கி தாயை விற்று பாசம் வாங்கி பூட்டை விற்று சாவி வாங்கும் பொல்லாத ஆசை ஆசை

குழு: ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை ஆசை

Chorus: Aasai aasai aasai aasai

Male: Thookkam vittru thaanae Oru kattil vaanga aasai Thoondil vittru thaanae ada Ada meengal vaanga aasai

Male: Naakkai vittru thaenai vaangi Neerai vittru thaagam vaangi Poovai vittru vaasam vaangi Thaayai vittru paasam vaangi Poottai vittru saavi vaangum Polladha aasai aasai

Chorus: Aasai aasai aasai aasai Aasai aasai aasai aasai

Male: Thookkam vittru thaanae Oru kattil vaanga aasai Thoondil vittru thaanae ada Ada meengal vaanga aasai

Chorus: Hoo oo oo

Male: Neerinil vaazhum meengalin koottam Adhisayam yedhum illai Andha neerinil vegum meengalum Kuzhambhaai maaridum maatram illai

Male: Alavukku meeri aasaigalai vandhaal Nimamdhi sendru vidum Varavukku meeri selavugal vandhaal Vazhigal maarividum

Male: Venkatesanaae sreenivaasanae Manam pogudhae Panam potta paadhaiyilae thaanae

Chorus: Aasai aasai aasai aasai Aasai aasai aasai aasai

Male: Thookkam vittru thaanae Oru kattil vaanga aasai Thoondil vittru thaane ada ada meengal vaanga aasai ..

Chorus: Hoo .. oo . oo

Male: Manidhan pasikku kozhigal irai thaan Kozhikku pulu irai thaan Puzhuvin pasikku mann irai thaan Manukku manidhan thaan

Male: Mannil vandhadhu mannil mudiyum Manadhukku theriyadhillai Uravil vandhadhu viragil mudiyum Ulagam arivadhillai

Male: Alaipaayudhae niram maarudhae Manidha vaazhvilae Aasaiyai aasai thindru vidum

Chorus: Aasai aasai aasai aasai Aasai aasai aasai aasai

Male: Thookkam vittru thaanae Oru kattil vaanga aasai Thoondil vittru thaane ada Ada meengal vaanga aasai

Male: Naakkai vittru thaenai vaangi Neerai vittru thaagam vaangi Poovai vittru vaasam vaangi Thaayai vittru paasam vaangi Poottai vittru saavi vaangum Polladha aasai aasai

Chorus: Aasai aasai aasai aasai Aasai aasai aasai aasai

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • mailaanji song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • tamil song in lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • lyrics with song in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • raja raja cholan song karaoke

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • oru manam whatsapp status download

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil song lyrics

  • tamil song lyrics video

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • chinna chinna aasai karaoke download