Vai Raja Vai Song Lyrics

Thirumanam cover

இருவர்: ஓஒ...ஓஒ...ஓ...ஓஒ..ஹோ... ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: ஏ...

ஆண்: லவாலவா லவாலவா லவாலவா லதிர்ஷ்டம்
பெண்: அவாளவா அவாளவா அவாளவா ளதிர்ஷ்டம்

பெண்: வை ராஜா வை
ஆண்: ஹை
பெண்: வை ராஜா வை அதில வை இதில வை எதில வேணுனாலும் வை இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை...

ஆண்: அடிச்சா அடிச்சது அசந்தா அசந்தது..ஊ...ஊ
பெண்: புடிச்சா புடிச்சது போனா போனது இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை அதில வை இதில வை எதில வேணுனாலும் வை வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை..

ஆண்: ராஜா...

பெண்: குருவி ஜோசியம் கேட்டுப் பாரு அவசியம் ஐயா குருவி ஜோசியம் கேட்டுப் பாரு அவசியம்

ஆண்: தகர குவளைக்குள்ளே...ஏ...ஏ..ஏ.. தகர குவளைக்குள்ளே.. இந்த குவளைக்குள்ளே... தகர குவளைக்குள்ளே... குள்ளே குள்ளே குள்ளே குள்ளே

ஆண்: தகர குவளைக்குள்ளே.. இருக்குதய்யா ரகசியம் அய்யா ரகசியம்

பெண்: குசேலனும் குபேரனா ஆகலாம்
ஆண்: அடி கும்மா லங்கடி கிரிகிரி ஜில் கோலாலம்பூர் வடகறி.. இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை...
ஆண்: ராஜா...

ஆண்: கருப்படிச்சா மறுப்பு இல்லே காசைச் சும்மா போடு சரிதான் போடு நைனா...

பெண்: சிகப்படிச்சா சில்லரை தாரேன் தைரியமா ஆடு நீ தைரியமா ஆடு

ஆண்: அப்படி கருப்பும் சிகப்பும் கலந்தடிச்சா அடுத்த ஆட்டம் ஆடிப் பாரு இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை

பெண்: காத்திருந்தவன் பெண்சாதியை.ஏ..ஏ.ஏ.. நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் கொண்டு போவான் காரியத்திலே கண்ணு வை

ஆண்: அப்படி காரியத்திலே மீறி வந்தா மூஞ்சி மேலே கையை வை இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை

இருவர்: ஓஒ...ஓஒ...ஓ...ஓஒ..ஹோ... ஓ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ...

ஆண்: ஏ...

ஆண்: லவாலவா லவாலவா லவாலவா லதிர்ஷ்டம்
பெண்: அவாளவா அவாளவா அவாளவா ளதிர்ஷ்டம்

பெண்: வை ராஜா வை
ஆண்: ஹை
பெண்: வை ராஜா வை அதில வை இதில வை எதில வேணுனாலும் வை இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை...

ஆண்: அடிச்சா அடிச்சது அசந்தா அசந்தது..ஊ...ஊ
பெண்: புடிச்சா புடிச்சது போனா போனது இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை அதில வை இதில வை எதில வேணுனாலும் வை வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை..

ஆண்: ராஜா...

பெண்: குருவி ஜோசியம் கேட்டுப் பாரு அவசியம் ஐயா குருவி ஜோசியம் கேட்டுப் பாரு அவசியம்

ஆண்: தகர குவளைக்குள்ளே...ஏ...ஏ..ஏ.. தகர குவளைக்குள்ளே.. இந்த குவளைக்குள்ளே... தகர குவளைக்குள்ளே... குள்ளே குள்ளே குள்ளே குள்ளே

ஆண்: தகர குவளைக்குள்ளே.. இருக்குதய்யா ரகசியம் அய்யா ரகசியம்

பெண்: குசேலனும் குபேரனா ஆகலாம்
ஆண்: அடி கும்மா லங்கடி கிரிகிரி ஜில் கோலாலம்பூர் வடகறி.. இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை...
ஆண்: ராஜா...

ஆண்: கருப்படிச்சா மறுப்பு இல்லே காசைச் சும்மா போடு சரிதான் போடு நைனா...

பெண்: சிகப்படிச்சா சில்லரை தாரேன் தைரியமா ஆடு நீ தைரியமா ஆடு

ஆண்: அப்படி கருப்பும் சிகப்பும் கலந்தடிச்சா அடுத்த ஆட்டம் ஆடிப் பாரு இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை

பெண்: காத்திருந்தவன் பெண்சாதியை.ஏ..ஏ.ஏ.. நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் நேத்து வந்தவன் கொண்டு போவான் காரியத்திலே கண்ணு வை

ஆண்: அப்படி காரியத்திலே மீறி வந்தா மூஞ்சி மேலே கையை வை இருவர்: வை ராஜா வை ஹை வை ராஜா வை

Both: Ooo..ooo..oo..ooo..hoo. Oo ho ho ho ho...

Male: Ae..

Male: Lavaalavaa lavaalavaa lavaalavaa ladhirstam
Female: Avaalavaa avaalavaa avaalavaa ladhirstam

Female: Vai raja vai
Male: Hai
Female: Vai raja vai Athila vai ithila vai Edhila vaenunaalum vai Both: Vai raja vai Hai vai raja vai.

Male: Adichcha adichchathu Asanthaa asanthathu.oo..oo.
Female: Pudichchaa pudichchathu ponaa ponathu Both: Vai raja vai hai vai raja vai Athila vai idhila vai Edhila vaenunaalum vai Vai raja vai hai vai raja vai..

Male: Raja..

Female: Kuruvi josiyam kettu paaru avasiyam Aiyaa kuruvi josiyam kettu paaru avasiyam

Male: Thagara kuvalaikullae.ae..ae.ae. Thagara kuvalaikullae.. Intha kuvalaikullae.. Thagara kuvalaikullae.. Kullae kullae kullae kullae

Male: Thagara kuvalaikullae. Irukkuthaiyaa ragasiyam Aiyaa ragasiyam

Female: Kushelanum kuberenaa aagalaam
Male: Adi kummaa langadi kirikiri jil Kolaalamboor vadakari Both: Vai raja vai hai vai raja vai
Male: Raja.

Male: Karupadichchaa maruppu illae Kaasai chumma podu Sarithaan podu nainaa

Female: Sigapadichcha sillaarai thaaraen Thairiyamaa aadu nee thariyama aadu

Male: Appadi karuppum sigappum kalanthadichchaa Aduththa aattam aadi paaru Both: Vai raja vai hai vai raja vai

Female: Kaaththirunthavan pensathiyai.ae..ae.ae. Naeththu vanthavan naeththu vanthavan Naeththu vanthavan naeththu vanthavan Naeththu vanthavan kondu povaan Kaariyaththilae kannu vai

Male: Appadi kaariyaththilae meeri vantha Moonchi maelae kaiyai vai Both: Vai raja vai hai vai raja vai

Most Searched Keywords
  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • murugan songs lyrics

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • sarpatta lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • kadhal psycho karaoke download

  • porale ponnuthayi karaoke

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • best tamil song lyrics

  • aathangara marame karaoke

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • enjoy en jaami cuckoo

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • mudhalvane song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • christian songs tamil lyrics free download