Thirumal Perumaikku Song Lyrics

Thirumal Perumai cover
Movie: Thirumal Perumai (1968)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Kannadasan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது பெருமானே உந்தன் திருநாமம் பத்து பெயர்களில் விளங்கும் அவதாரம்

ஆண்: திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது...

ஆண்: கடல் நடுவே வீழ்ந்த சதுர்வேதம் தன்னைக் காப்பதற்கே கொண்ட அவதாரம் மச்ச அவதாரம்

ஆண்: அசுரர்கள் கொடுமைக்கு முடிவாகும் எங்கள் அச்சுதனே உந்தன் அவதாரம் கூர்ம அவதாரம்

ஆண்: பூமியைக் காத்திட ஒரு காலம் நீ புனைந்தது மற்றொரு அவதாரம் வராக அவதாரம்

ஆண்: நாராயணா என்னும் திருநாமம் நிலை நாட்டிட இன்னும் ஒரு அவதாரம் நரசிம்ம அவதாரம்

ஆண்: மாவலிச் சிரம் தன்னில் கால் வைத்து இந்த மண்ணும் விண்ணும் அளந்த அவதாரம் வாமன அவதாரம்

ஆண்: தாய் தந்தை சொல்லே உயர் வேதம் என்று சாற்றியதும் ஒரு அவதாரம் பரசுராம அவதாரம்

ஆண்: ஒருவனுக்கு உலகில் ஒரு தாரம் எனும் உயர்வினைக் காட்டிய அவதாரம் ராம அவதாரம்

ஆண்: ரகு குலம் கொண்டது ஒரு ராமன் பின்பு யது குலம் கண்டது பலராமன் பலராமன்

ஆண்: அரசு முறை வழிநெறி காக்க நீ அடைந்தது இன்னொரு அவதாரம் கண்ணன் அவதாரம்

ஆண்: விதி நடந்ததென மதி முடிந்ததென வினையின் பயனே உருவாக நிலை மறந்தவரும் நெறி இழந்தவரும் உணரும் வண்ணம் தெளிவாக இன்னல் ஒழித்து புவி காக்க நீ எடுக்க வேண்டும் ஒரு அவதாரம் கல்கி அவதாரம்

ஆண்: திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... நிகரேது...நிகரேது...

ஆண்: திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது பெருமானே உந்தன் திருநாமம் பத்து பெயர்களில் விளங்கும் அவதாரம்

ஆண்: திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது...

ஆண்: கடல் நடுவே வீழ்ந்த சதுர்வேதம் தன்னைக் காப்பதற்கே கொண்ட அவதாரம் மச்ச அவதாரம்

ஆண்: அசுரர்கள் கொடுமைக்கு முடிவாகும் எங்கள் அச்சுதனே உந்தன் அவதாரம் கூர்ம அவதாரம்

ஆண்: பூமியைக் காத்திட ஒரு காலம் நீ புனைந்தது மற்றொரு அவதாரம் வராக அவதாரம்

ஆண்: நாராயணா என்னும் திருநாமம் நிலை நாட்டிட இன்னும் ஒரு அவதாரம் நரசிம்ம அவதாரம்

ஆண்: மாவலிச் சிரம் தன்னில் கால் வைத்து இந்த மண்ணும் விண்ணும் அளந்த அவதாரம் வாமன அவதாரம்

ஆண்: தாய் தந்தை சொல்லே உயர் வேதம் என்று சாற்றியதும் ஒரு அவதாரம் பரசுராம அவதாரம்

ஆண்: ஒருவனுக்கு உலகில் ஒரு தாரம் எனும் உயர்வினைக் காட்டிய அவதாரம் ராம அவதாரம்

ஆண்: ரகு குலம் கொண்டது ஒரு ராமன் பின்பு யது குலம் கண்டது பலராமன் பலராமன்

ஆண்: அரசு முறை வழிநெறி காக்க நீ அடைந்தது இன்னொரு அவதாரம் கண்ணன் அவதாரம்

ஆண்: விதி நடந்ததென மதி முடிந்ததென வினையின் பயனே உருவாக நிலை மறந்தவரும் நெறி இழந்தவரும் உணரும் வண்ணம் தெளிவாக இன்னல் ஒழித்து புவி காக்க நீ எடுக்க வேண்டும் ஒரு அவதாரம் கல்கி அவதாரம்

ஆண்: திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... உந்தன் திருவடி நிழலுக்கு இணையேது திருமால் பெருமைக்கு நிகரேது... நிகரேது...நிகரேது...

Male: Thirumaal perumaikku nigaraedhu. Thirumaal perumaikku nigaraedhu Undhan thiruvadi nizhalukku inaiyaedhu Perumaanae undhan thirunaamam Pathu peyargalil vilangum avathaaram

Male: Thirumaal perumaikku nigaraedhu.

Male: Kadal naduvae veezhndha sadhur vaedham Thannai kaappadharkkae konda avathaaram Macha avathaaram

Male: Asurargal kodumaikku mudivaagum Engal achudhanae undhan avathaaram Koorma avathaaram

Male: Boomiyai kaathida oru kaalam Nee punaidhadhu mattroru avathaaram Varaaga avathaaram

Male: Naaraayanaa ennum thiru naamam Nilai naattida innum oru avathaaram Narasimma avathaaram

Male: Maavali siram thannil kaal vaithu Indha mannum vinnum alandha avathaaram Vaamana avathaaram

Male: Thaai thandhai sollae uyar vaedham Endru saattriyadhum oru avathaaram Parasuraamar avathaaram

Male: Oruvanukku ulagil oru thaaram Enum uyarvinai kaattiya avathaaram Raama avathaaram

Male: Ragu kulam kondadhu oru raaman Pinbu yedhu kulam kandadhu pala raaman Balaraaman

Male: Arasu murai vazhi neri kaakka Nee adainthathu innoru avathaaram Kannan avathaaram

Male: Vidhi nadandhadhena madhi mudindhadhena Vinaiyin payanae uruvaaga Nilai marandhavarum neri izhandhavarum Unarum vannam thelivaaga Innal ozhithu puvi kaakka Nee edukka vendum oru avathaaram Kalki avathaaram

Male: Thirumaal perumaikku nigaraedhu Undhan thiruvadi nizhalukku inaiyaedhu Thirumaal perumaikku nigaraedhu Nigaraedhu. nigaraedhu.

Most Searched Keywords
  • tamil song meaning

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • usure soorarai pottru

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • arariro song lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil melody lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • master song lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil love songs

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • tamilpaa

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil