Anantha Nilaiyam Ondru Song Lyrics

Thirumal Perumai cover
Movie: Thirumal Perumai (1968)
Music: Kunnakudi Vaidyanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers:

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் காணவரும் பக்தர்களுக்குக் காட்சி கொடுப்பாய் காணவரும் பக்தர்களுக்குக் காட்சி கொடுப்பாய் காலமெல்லாம் திருமலையை ஆட்சி புரிவாய் வரும் காலமெல்லாம் திருமலையை ஆட்சி புரிவாய்

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன்

ஆண்: குற்றமொன்று நான் புரிந்தால் உன் செயலே நல்ல குணமொன்று நானடைந்தால் உன் வரவே குற்றமொன்று நான் புரிந்தால் உன் செயலே நல்ல குணமொன்று நானடைந்தால் உன் வரவே சுற்றமென்று வருவதெல்லாம் உன் பொருளே சுற்றமென்று வருவதெல்லாம் உன் பொருளே நான் பற்றி நிற்கும் பாசமெல்லாம் உன் அருளே நான் பற்றி நிற்கும் பாசமெல்லாம் உன் அருளே

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன்

ஆண்: கார் முகில்கள் ஆடுகின்ற ஏழுமலை உன்னை கைதொழுது மானிடர்கள் வாழும் மலை கார் முகில்கள் ஆடுகின்ற ஏழுமலை உன்னை கைதொழுது மானிடர்கள் வாழும் மலை ஊர் முழுதும் ஓடிவந்து கூடும் மலை ஊர் முழுதும் ஓடிவந்து கூடும் மலை உன்னையன்றி தெய்வமிங்கு ஏதுமில்லை உன்னையன்றி தெய்வமிங்கு ஏதுமில்லை

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன்

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் காணவரும் பக்தர்களுக்குக் காட்சி கொடுப்பாய் காணவரும் பக்தர்களுக்குக் காட்சி கொடுப்பாய் காலமெல்லாம் திருமலையை ஆட்சி புரிவாய் வரும் காலமெல்லாம் திருமலையை ஆட்சி புரிவாய்

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன்

ஆண்: குற்றமொன்று நான் புரிந்தால் உன் செயலே நல்ல குணமொன்று நானடைந்தால் உன் வரவே குற்றமொன்று நான் புரிந்தால் உன் செயலே நல்ல குணமொன்று நானடைந்தால் உன் வரவே சுற்றமென்று வருவதெல்லாம் உன் பொருளே சுற்றமென்று வருவதெல்லாம் உன் பொருளே நான் பற்றி நிற்கும் பாசமெல்லாம் உன் அருளே நான் பற்றி நிற்கும் பாசமெல்லாம் உன் அருளே

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன்

ஆண்: கார் முகில்கள் ஆடுகின்ற ஏழுமலை உன்னை கைதொழுது மானிடர்கள் வாழும் மலை கார் முகில்கள் ஆடுகின்ற ஏழுமலை உன்னை கைதொழுது மானிடர்கள் வாழும் மலை ஊர் முழுதும் ஓடிவந்து கூடும் மலை ஊர் முழுதும் ஓடிவந்து கூடும் மலை உன்னையன்றி தெய்வமிங்கு ஏதுமில்லை உன்னையன்றி தெய்வமிங்கு ஏதுமில்லை

ஆண்: ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன் அதில் அன்போடு நீ வந்து அமர்ந்து கொண்டாய் ஆனந்த நிலையம் ஒன்று அமைத்து வைத்தேன்

Male: Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen Adhil anbodu nee vandhu amarnthu kondaai Anbodu nee vandhu amarnthu kondaai Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen Kaanavarum bhakthargalukku kaatchi kodupaai Kaanavarum bhakthargalukku kaatchi kodupaai Kaalamellaam thirumalaiyai aatchi purivaai Varum kaalamellaam thirumalaiyai aatchi purivaai

Male: Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen Adhil anbodu nee vandhu amarnthu kondaai Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen

Male: Kuttramondru naan purinthaal un seyalae Nalla gunam ondru naan adainthaal un varavae Kuttramondru naan purinthaal un seyalae Nalla gunam ondru naan adainthaal un varavae Suttramendru varuvathellaam un porulae Suttramendru varuvathellaam un porulae Naan pattri nirkkum paasamellaam un arulae Naan pattri nirkkum paasamellaam un arulae

Male: Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen Adhil anbodu nee vandhu amarnthu kondaai Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen

Male: Kaar mugilgal aadugindra ezhumalai Unnai kaithozhuthu maanidargal vaazhum malai Kaar mugilgal aadugindra ezhumalai Unnai kaithozhuthu maanidargal vaazhum malai Oor muludhum odivanthu koodum malai Unnaiyindri deivamingae yaedhum illai Oor muludhum odivanthu koodum malai Unnaiyindri deivamingae yaedhum illai

Male: Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen Adhil anbodu nee vandhu amarnthu kondaai Aanandha nilaiyam ondru amaithu vaithen

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • aagasam song lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • national anthem in tamil lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics video

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kadhal valarthen karaoke

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • oru manam movie

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • thullatha manamum thullum padal

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • share chat lyrics video tamil