Vatta Vatta Nilavukku Song Lyrics

Thennavan cover
Movie: Thennavan (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Muthu Vijayan
Singers: Unni Menon nand Padmalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வசமாக மாட்டி கொண்டாய் உன்னில் வசிக்காமல் நானும் போவேனோ
ஆண்: பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய் எப்போது நானும் மீள்வேனோ.

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

ஆண்: தமிழ் போல பெண்ணே உன்னை தவறின்றி வாசித்தேன்
பெண்: தவம் போல அன்பே உன்னை தவறாமல் யாசித்தேன்

ஆண்: உறங்காமல் நெஞ்சே உன்னை உயிராக சுவாசித்தேன்
பெண்: தெய்வத்தை வணங்கும் போதும் உனை தானே யோசித்தேன்...

ஆண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

பெண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வசமாக மாட்டி கொண்டாய் உன்னில் வசிக்காமல் நானும் போவேனோ
ஆண்: பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய் எப்போது நானும் மீள்வேனோ.

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: நிறைவாக வீட்டுக்குள்ளே குடியேறி வாழலாம்
ஆண்: பதினாறு பிள்ளை பெற்று வெளியேற பார்க்கலாம்

பெண்: பசியேதும் வந்தால் முத்தம் உணவாக உண்போமா
ஆண்: இரண்டாக இருக்கும் உயிரை ஒன்றாக சேர்க்கலாம்

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வசமாக மாட்டி கொண்டாய் உன்னில் வசிக்காமல் நானும் போவேனோ
ஆண்: பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய் எப்போது நானும் மீள்வேனோ.

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வசமாக மாட்டி கொண்டாய் உன்னில் வசிக்காமல் நானும் போவேனோ
ஆண்: பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய் எப்போது நானும் மீள்வேனோ.

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

ஆண்: தமிழ் போல பெண்ணே உன்னை தவறின்றி வாசித்தேன்
பெண்: தவம் போல அன்பே உன்னை தவறாமல் யாசித்தேன்

ஆண்: உறங்காமல் நெஞ்சே உன்னை உயிராக சுவாசித்தேன்
பெண்: தெய்வத்தை வணங்கும் போதும் உனை தானே யோசித்தேன்...

ஆண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

பெண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வசமாக மாட்டி கொண்டாய் உன்னில் வசிக்காமல் நானும் போவேனோ
ஆண்: பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய் எப்போது நானும் மீள்வேனோ.

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: நிறைவாக வீட்டுக்குள்ளே குடியேறி வாழலாம்
ஆண்: பதினாறு பிள்ளை பெற்று வெளியேற பார்க்கலாம்

பெண்: பசியேதும் வந்தால் முத்தம் உணவாக உண்போமா
ஆண்: இரண்டாக இருக்கும் உயிரை ஒன்றாக சேர்க்கலாம்

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

பெண்: வசமாக மாட்டி கொண்டாய் உன்னில் வசிக்காமல் நானும் போவேனோ
ஆண்: பசை போட்டு ஒட்டி கொண்டாய் எப்போது நானும் மீள்வேனோ.

பெண்: வட்ட வட்ட நிலவுக்கு ரெக்கை முளைக்க விண்ணை விட்டு விட்டு பறந்தது மண்ணில் வசிக்க

ஆண்: கிட்ட வந்து கிட்ட வந்து என்னை பிடிக்க வெட்ட வெளி மேகமென நெஞ்சம் மிதக்க

Female: Vatta vatta nilavukku Rekkai mulaikka Vinnai vittu vittu parandhadhu Mannil vasikka

Male: Kitta vandhu kitta vandhu Ennai pidikka Vetta veli megamena Nenjam midhakka

Female: Vasamaaga maatti kondaai Unnil vasikkaamal naanum povenoo
Male: Pasai pottu otti kondaai Eppodhu naanum meelvenoo

Female: Vatta vatta nilavukku Rekkai mulaikka Vinnai vittu vittu parandhadhu Mannil vasikka

Male: Kitta vandhu kitta vandhu Ennai pidikka Vetta veli megamena Nenjam midhakka

Male: Thamizh pola pennae unnai Thavarindri vaasithen
Female: Thavam pola anbae unnai Thavaraamal yaasithen

Male: Urangaamal nenjae unnai Uyiraaga swaasiththen
Female: Dheivaththai vanangum podhum Unai thaanae yosiththen

Male: Vatta vatta nilavukku Rekkai mulaikka Vinnai vittu vittu parandhadhu Mannil vasikka

Female: Kitta vandhu kitta vandhu Unnai pidikka Vetta veli megamena Nenjam midhakka

Female: Niraivaaga veettukkullae Kudiyeri vaazhalaam
Male: Pathinaaru pillai petru Veliyera paarkalaam

Female: Pasi yedhum vandhaal mutham Unavaagaa unbomaa
Male: Irandaaga irukkum uyirai Ondraaga serkkalaam

Female: Vatta vatta nilavukku Rekkai mulaikka Vinnai vittu vittu parandhadhu Mannil vasikka

Male: Kitta vandhu kitta vandhu Ennai pidikka Vetta veli megamena Nenjam midhakka

Female: Vasamaaga maatti kondaai Unnil vasikkaamal naanum povenoo
Male: Pasai pottu otti kondaai Eppodhu naanum meelvenoo

Female: Vatta vatta nilavukku Rekkai mulaikka Vinnai vittu vittu parandhadhu Mannil vasikka

Male: Kitta vandhu kitta vandhu Ennai pidikka Vetta veli megamena Nenjam midhakka

Other Songs From Thennavan (2003)

Most Searched Keywords
  • you are my darling tamil song

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • kanthasastikavasam lyrics

  • aagasatha

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • irava pagala karaoke

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil song writing

  • tamil karaoke for female singers

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • amma song tamil lyrics

Recommended Music Directors