Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: நீதானே நீதானே நீர் இல்லை நீதானே நீதானே நீதானே தாவும் தீ நீதானே
ஆண்: நாளெல்லாம் உன்னாலே வென்றாடு மண்மேலே யார் வந்து நிற்பாரோ உன் பார்வை முன்னாலே
ஆண்: கூட்டத்தில் நின்றாலும் கோபத்தை மாற்றாதே காலத்தை வென்றாலே ஆகாயம் கால் கீழே
ஆண்: நீதானே நீதானே நீர் இல்லை நீதானே நீதானே நீதானே தாவும் தீ நீதானே
ஆண்: நாளெல்லாம் உன்னாலே வென்றாடு மண்மேலே யார் வந்து நிற்பாரோ உன் பார்வை முன்னாலே
ஆண்: கூட்டத்தில் நின்றாலும் கோபத்தை மாற்றாதே காலத்தை வென்றாலே ஆகாயம் கால் கீழே
ஆண்: நீயா..ஆஆ...
ஆண்: நிழலாய் இருப்பாய் நிஜத்தின் பின்னாலே கதிராய் முளைப்பாய் விடியும் முன்னாலே சூரியன் உன்னோட விதியின் தாய் வீடு காரியம் கைக் கூட கனல் மேல் நீராடு
ஆண்: ஊமையாய் வாழ்ந்தால் உயிரே தோற்கும் தாமரை பூவா தரைமேல் பூக்கும் நெருப்பென வாழ்வாயே நீயே நீயே
ஆண்: நீதானே நீதானே நீர் இல்லை நீதானே நீதானே நீதானே தாவும் தீ நீதானே
ஆண்: நீயா..ஆஆ...
ஆண்: மரத்தை அறுத்து சிலுவை செய்தாயே குடிநீர் மறந்த நதியாய் ஓடாதே ஓவியம் இல்லாமல் நிறமோ வாழாதே ஓட்டைகள் இல்லாமல் குழலோ கூவாதே
ஆண்: ஊழ்வினை என்றால் எதுவும் இல்லை வாழ்வினை வென்றால் வானம் எல்லை தடைகளை நீதாண்டி செல்வாய் வெல்வாய்
ஆண்: நீயா..ஆஆ...
ஆண்: நாளெல்லாம் உன்னாலே வென்றாடு மண்மேலே யார் வந்து நிற்பாரோ உன் பார்வை முன்னாலே
ஆண்: கூட்டத்தில் நின்றாலும் கோபத்தை மாற்றாதே காலத்தை வென்றாலே ஆகாயம் கால் கீழே
ஆண்: நீயா..ஆஆ... நீயா..ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ... நீயா..ஆஆ...ஆஅ...
ஆண்: நீதானே நீதானே நீர் இல்லை நீதானே நீதானே நீதானே தாவும் தீ நீதானே
ஆண்: நாளெல்லாம் உன்னாலே வென்றாடு மண்மேலே யார் வந்து நிற்பாரோ உன் பார்வை முன்னாலே
ஆண்: கூட்டத்தில் நின்றாலும் கோபத்தை மாற்றாதே காலத்தை வென்றாலே ஆகாயம் கால் கீழே
ஆண்: நீதானே நீதானே நீர் இல்லை நீதானே நீதானே நீதானே தாவும் தீ நீதானே
ஆண்: நாளெல்லாம் உன்னாலே வென்றாடு மண்மேலே யார் வந்து நிற்பாரோ உன் பார்வை முன்னாலே
ஆண்: கூட்டத்தில் நின்றாலும் கோபத்தை மாற்றாதே காலத்தை வென்றாலே ஆகாயம் கால் கீழே
ஆண்: நீயா..ஆஆ...
ஆண்: நிழலாய் இருப்பாய் நிஜத்தின் பின்னாலே கதிராய் முளைப்பாய் விடியும் முன்னாலே சூரியன் உன்னோட விதியின் தாய் வீடு காரியம் கைக் கூட கனல் மேல் நீராடு
ஆண்: ஊமையாய் வாழ்ந்தால் உயிரே தோற்கும் தாமரை பூவா தரைமேல் பூக்கும் நெருப்பென வாழ்வாயே நீயே நீயே
ஆண்: நீதானே நீதானே நீர் இல்லை நீதானே நீதானே நீதானே தாவும் தீ நீதானே
ஆண்: நீயா..ஆஆ...
ஆண்: மரத்தை அறுத்து சிலுவை செய்தாயே குடிநீர் மறந்த நதியாய் ஓடாதே ஓவியம் இல்லாமல் நிறமோ வாழாதே ஓட்டைகள் இல்லாமல் குழலோ கூவாதே
ஆண்: ஊழ்வினை என்றால் எதுவும் இல்லை வாழ்வினை வென்றால் வானம் எல்லை தடைகளை நீதாண்டி செல்வாய் வெல்வாய்
ஆண்: நீயா..ஆஆ...
ஆண்: நாளெல்லாம் உன்னாலே வென்றாடு மண்மேலே யார் வந்து நிற்பாரோ உன் பார்வை முன்னாலே
ஆண்: கூட்டத்தில் நின்றாலும் கோபத்தை மாற்றாதே காலத்தை வென்றாலே ஆகாயம் கால் கீழே
ஆண்: நீயா..ஆஆ... நீயா..ஆஆ...ஆஆ..ஆஅ... நீயா..ஆஆ...ஆஅ...
Male: Needhaanae needhaanae Neer illai needhaanae Needhaanae needhaanae Thaavum thee needhaanae
Male: Naalellaam unnaalae Vendraadu manmelae Yaar vanthu nirpaaro Un paarvai munnaalae
Male: Kootathil nindraalum Kobathai maatrathae Kaalathai vendraalae Aagaayam kaal keezhae
Male: Needhaanae needhaanae Neer illai needhaanae Needhaanae needhaanae Thaavum thee needhaanae
Male: Naalellaam unnaalae Vendraadu manmelae Yaar vanthu nirpaaro Un paarvai munnaalae
Male: Kootathil nindraalum Kobathai maatrathae Kaalathai vendraalae Aagaayam kaal keezhae
Male: Neeyaa.. aaaaa...
Male: Nizhalaai iruppaai nijathin pinnalae Kathiraai mulaippai vidiyum munnale Sooriyan unnoda vithiyin thaai veedu Kaariyam kaikooda kanalmel neeraadu Oomaiyaai vaazhnthaal uyirae thorkum Thamarai poovaa tharaimel pookum Nerupena vaazhvaayae neeyae neeyae..
Male: Needhaanae needhaanae Neer illai needhaanae Needhaanae needhaanae Thaavum thee needhaanae
Male: Neeyaa.. aaaaa...
Male: Marathai aruthu siluvai seiyathae Kudineer marantha nathiyaai odathae Oviyam illaamal niramo vaazhaathae Ottaigal illaamal kuzhalo koovathae Oozhvinai endraal ethuvum illai Vaazhvinai vendraal vaanam ellai Thadaigalai neethaandi selvaai velvaai..
Male: Neeyaa.. aaaaa...
Male: Naalellaam unnaalae Vendraadu manmelae Yaar vanthu nirpaaro Un paarvai munnaalae
Male: Kootathil nindraalum Kobathai maatrathae Kaalathai vendraalae Aagaayam kaal keezhae
Male: Neeyaa..aaaa. Neeyaa.. aaaaa..aaa.aaa.. Neeyaa..aaa..aaa...
teddy en iniya thanimaye
hanuman chalisa tamil translation pdf
aagasam song soorarai pottru mp3 download
you are my darling tamil song
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
amman devotional songs lyrics in tamil
unnai ondru ketpen karaoke
thullatha manamum thullum padal
tamil tamil song lyrics
kalvare song lyrics in tamil
top 100 worship songs lyrics tamil
kanakadhara stotram tamil lyrics in english
tamil poem lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
tamil christmas songs lyrics
enjoy en jaami lyrics
eeswaran song
maate vinadhuga lyrics in tamil
tamil songs lyrics and karaoke
google google song tamil lyrics